Reviews truyện ‘Thượng Tướng! Chị Dâu Chưa Trưởng Thành!’

ra mắt truyện đam mỹ ‘Thượng tướng chị dâu chưa trưởng thành’

Tác giả: Quàng Thượng Meo Meo
Thể loại: đam mỹ, trọng sinh, mạt thế, tang thi, cường công cường thụ, tang thi thụ, HE

Trích đoạn truyện Thượng tướng chị dâu chưa trưởng thành và cứng cáp

ở trong nhà thể nghiệm, dụng cụ kim loại đáng sợ vung vãi đầy đất, ống thủy tinh vỡ vạc ltinh tinh, diện tích im lặng đến mức quỷ dị. Đằng sau đống đổ nát đó là lồng sắt cũ kĩ, cao gần đúng chừng năm tấc, chính là lồng sắt chuyên dụng dùng làm nuôi các vật cưng cỡ phệ. Tất nhiên, hiện tại trong lồng sắt ấy giam cầm không hề là quái thú, nhưng là một trong những đứa bé xíu. Đứa bé đó gần đúng chừng mười tư mười lăm tuổi, làn da tái nhợt xanh tươi, không có quần áo bao bộc thực hiện lộ ra body đầy vết xanh tím, tuỳ thuộc bị xích bạc vây khốn. Gương mặt so sánh đầy đủ đứa trẻ cộng tuổi bé nhiều hơn, sóng mũi cao, môi mỏng mảnh nhạt màu khẽ cong, ánh nhìn to tròn ngập nước. Nhìn thế nào thì cũng là một trong đứa trẻ đẹp tươi trường hợp bỏ phí tơ máu trong mắt & cơ thể đầy vết thương ông xã chất kia.

Coi thêm list truyện đam mỹ h

Diệp Du mịt mờ nhìn phần lớn thanh sắt chắn trước mặt thành viên gia đình. Đây đang là ngày đồ vật mấy cậu bị bắt tới buồng thí nghiệm rồi nhỉ? Một ngày, 1 tháng… Tốt sẽ 1 năm, 1 trăm năm? Cậu ko nhớ rõ nữa. Tại đây, bốn phía hầu hết bao phủ vì tường trắng xóa, không tồn tại cửa sổ, không có sinh vật, chỉ sở hữu ánh đèn trắng ngà, khiến cậu chẳng thể rành mạch nổi đâu là ngày, đâu là đêm. Đồng đội nghiên cứu viên đó, đặc biệt là lão Nguyễn, luôn xem cậu như chó mèo nhưng mà cướp đi xem sét, không giờ phút nào cậu đc sinh hoạt. Chúng đem đầy đủ thứ thuốc kì dị tiêm lên người cậu để khắc chế và kìm hãm thần lực cực đại của cậu, dùng dao mổ bửa bốn chi, lại yêu quý đứng 1 bên cười đùa nhìn cậu tự chữa lành, mọc lại bốn chi. Ánh nhìn vô tình hòa lẫn khinh bỉ của chúng như nhìn 1 đồ gia dụng chết, không phải loài người.

À… Cậu sẽ chết, làm những gì còn là kẻ. Ko, cũng không hẳn là chết, cậu biến thành tang thi, biến thành đồ vật quái thú vạn mọi người sợ, vạn gia đình bạn phỉ nhổ.

Đón đọc thêm truyện ngôn tình hoàn

Nắm chặt thanh sắt trước mặt, góc nhìn Diệp Du không khỏi trầm xuống, nhếch đôi môi mỏng dính tái nhợt, phát ra tiếng cười khe khẽ. Loài người nha, một đám người nhà ngu xuẩn, ích kỉ lại ác, luôn đề cao ích lợi cá nhân văn thân lên hàng đầu. Chúng chẳng phải nhớ ai là kẻ sẽ thực hiện chúng thoát khỏi nanh vuốt của hàng ngàn tang thi mọi ngày đầu mạt thế, ai là người khiến cho chúng mở ra sức mạnh dị năng, ai là người làm cho chúng xây thành trì vững chắc. Tất cả! Toàn thể đều thiết bị chúng mang bây giờ, đầy đủ chẳng hề là cậu cung ứng phát hành tốt sao!

Cậu khác đều tang thi khác biệt chỉ biết hành động theo phiên bản năng khao khát giết thịt sống, cậu mang tinh thần, có tình cảm, mang quyết tâm. Cậu từ buổi đầu mạt thế những sẽ là vương của tang thi! Nhưng cậu ko màng đến “đồng loại” của cậu. Chỉ để sở hữu lấy được lòng tin của loài người, cậu không lo ngần nhưng mà mách nhỏ thân phận tang thi sáng ý của bản thân. Diệp Du nhớ rõ, khi mạt thế đến, cậu chỉ mới mười nhị tuổi. 1 Đứa tinh ranh mười nhì tuổi đề cập gia đình bạn là tang thi cấp cao, riêng biệt với bao nhiêu nực cười, lại còn mong đa số chỉ huy nghe lời càng là điều không thể. Cậu nhớ lúc ấy mang bao nhiêu tủi nhục, chịu bao nhiêu khinh bỉ, uất ức. Diệp Du cho bọn họ hai năm ý chí, đấy cũng là gần đúng thời kì để cậu ko xong xuôi rèn luyện bản thân, cậu nắm rõ, đây không hẳn là đỉnh cao của tang thi, còn nếu như không nỗ lực, 1 ngày nào đó cậu sẽ ảnh hưởng tang thi cao hơn khống chế.

Đọc thêm list truyện Ngôn tình cao H

đến khi đứng giữa rực rỡ giới sở hữu mẫu chết, thi triều lần trước tiên do hầu như tang thi trung cấp chia thành, nhân loại chết hơn ngàn tổ ấm, Diệp Du may mắn tới kịp cứu thoát hàng chục ngàn tổ ấm còn lại, chúng ta mới chịu nghe theo lời cậu. Dù vậy, chúng ta ko giành riêng cho hắn sự tin cẩn vừa đủ, nghi hoặc kỹ năng của 1 đứa trẻ mười tứ tuổi, cậu đành buộc phải trước mặt chúng ta 1 bên cần dùng tổng hợp kỹ năng khống chế tang thi phương pháp xa con người, một lên kế hoạch làm họ xây thành cứng cáp, đồng thời mang hết hiểu biết về dị năng kể ra cho con người, dẫn dắt 1 phần nhân loại kích phát dị năng.

bản chất, điều này vốn không phải Diệp Du tự kiên cường ra, dù sao cậu lúc ấy chỉ là đứa trẻ mười bốn tuổi, ko có chức năng ý chí số đông điều cao quý đó. Cậu biết được cũng chính là bởi vì lúc trước thích tiểu thuyết lẫn phim về mạt thế tang thi. Vỏn vẹn 3 năm vội vàng xây thành, trữ lương thực,… Nhân loại cũng có công dụng tồn tại trong mạt thế. Khi đấy, Diệp Du thành tựu thăng cấp, trở thành vương của tang thi. Tất nhiên, đồng chí lãnh đạo ích kỉ của các khu lại ko mừng do điều đó, chúng sốt ruột cậu cầm quyền, tức thì coi cậu là mối nguy hiểm, lợi dụng tín nhiệm của người dân, đơm đặt cậu mang tinh hạch của dị năng fake tu luyện, phát lệnh đuổi tận giết tốt.

con người ngu xuẩn, đặt cậu hiện ra nhưng rơi vào chiếc bẫy của chúng, chúng không ngại bắt cha mẹ hắn vào buồng phân tích, dẫn dụ cậu từng bước từng bước tới cái bẫy đang bố trí sẵn, bắt vào tròng. Tiêm thuốc khắc chế quyền năng, cộng đồng bạn trong viện thể nghiệm Hình như chơi đùa nhưng thong thả rút đi đã từng móng tay của Diệp Du, mổ ngã bốn chi cậu trước mặt ba má. Mẹ cậu không chống chịu nổi kích quí đó mà phát điên, phụ thân cậu bỏ mặc sĩ diện nhưng quỳ xuống cầu xin chúng bỏ qua, nhưng đồng chí điên đó lại ko.

giam cầm Diệp Du vào lồng sắt, xích cổ cậu lại bằng vòng điện, chúng do muốn tinh thần cậu nhận công kích để mất sóng ý thức phát ra từ tinh hạch trong não, trước mặt cậu, rước bố mẹ hành hạ!!! Bè lũ súc sinh không có tính các bạn đấy, mặc dù vậy đem mẹ cậu vẫn phát điên nhưng mà hiếp dâm trước mặt thân phụ cậu, trước mặt cậu!!!

phụ thân cậu gào thét, ý muốn đẩy chúng ra, ngay lập tức bị chúng cho một phát súng vào đầu, chết vẫn không thể nhắm mắt. Người thân phụ vương hắn kính trọng, ngưỡng mộ cứ như vậy nhưng ra đi… Rồi mẹ cậu cũng bị chúng tuần tự cần đến cực hình tàn khốc duy nhất làm thịt chết trước mặt cậu. Lần đầu tiên trong đời sống, Diệp Du quan sát thấy bạn dạng thân vô dụng, cực kỳ vô dụng, ko che chắn nổi chúng ta, còn khiến cho chúng ta bị liên lụy.

Tham khảo ngay list truyện sắc sủng hay nhất mọi thời đại

Diệp Du nhớ rõ, khi đấy chính là ngày sinh nhật cậu tròn mười lăm tuổi…

Tang thi không tồn tại nước mắt, dù có tận mắt chứng kiến chiếc chết của họ, dù có gian nan đến mức hận không thể xé xác bè cánh súc sinh kia ra, Diệp Du vẫn chẳng thể vì chúng ta nhưng rơi lệ…

Việc nhất cậu hoàn toàn có thể khiến cho thân nhân của cậu, đó là mang đồng chí điên ấy cộng nói chung con người xuống bên dưới bồi tội với cha mẹ cậu!!!

lặng lẽ nhắm lại đôi mắt đã dần nhiễm dung nhan đỏ, Diệp Du duyệt y sóng ý thức tinh chỉnh và điều khiển tang thi cấp cao ở ngoài, chỉ thị tập họp hầu hết tang thi, phân thành phổ thông đội tấn công sập mỗi phòng cứ của con người, lấy đã từng thành viên đã từng chúng ta một xé xác toàn bộ.

Bên ở trong nhà xem sét sẽ như cũ cực kỳ yên ắng, cậu Dường như hoàn toàn có thể nghe quan sát thấy tiếng hò hét, kêu cứu của con người cùng theo với tiếng gào rống của tang thi quanh đó kia. Diệp Du cảm tìm ra sự hưng phấn của đồng dòng lúc gặp mặt được thức ăn. Đúng vậy, phát lên, rước bọn chúng ăn hết, xé hết! Ko xong thúc dục tang thi, Diệp Du rống mập một tiếng động viên bè đảng chúng, tang thi nghe thấy hưng phấn đến phát điên, cũng lần lượt gào rống theo, tiếng rống chấn động tổng số đều đồ đến dị năng nhái cấp cao đã không nhịn được khám phá tai ong ong lên.

Chúng ý muốn cậu không còn sóng ý thức, cậu càng đề nghị giữ rước nó. Chúng muốn cậu phát điên, cậu càng nên trấn tĩnh nhưng trả lại chúng gấp trăm ngàn lần. Lợt lạt mỉm cười, cậu lặng lẽ tinh chỉnh sai khiến cho tang thi cấp cao bắt hồ hết các bạn trong viện thí nghiệm này, đem lại trước mặt cậu. Nhìn đã từng tên một, cậu khàn giọng nói:

_” trôi dạt thế nào? Tụi mày với nhìn thấy được tử thần đã vẫy tay đón nhận tụi mày không?”

Top truyện đam mỹ sủng h hay nhất nên đọc ngay bạn nhé

nhan sắc mặt bè đảng mình viện nghiên cứu tái nhợt, lần lượt quỳ xin tha mạng, nhất chỉ sở hữu lão Nguyễn đã đứng yên đó, cao ngạo vênh mặt, cần đến ánh nhìn khinh bỉ nhìn Diệp Du.

Nheo đôi mắt đang nhuốm huyết sắc đẹp, Diệp Du khẽ cười, liếc nhìn qua bé xíu gái chừng mười sáu tuổi, nép lân cận lão Nguyễn, dùng đôi mắt mập tròn khảo sát nhìn cậu.

_” Lão già, tới bây giờ ông sẽ kiêu ngạo thế sao? Ông ko ân hận về mọi gì ông vẫn gây ra cho tôi à?”

_” Tao không bài toán gì yêu cầu hối hận cả. Lấy bè bạn cất chấp đồ quái vật như mày hành tội tới chết, tao là đã vì con người trừ hại.”

_”Vì nhân loại trừ hại sao. Mày giết bố mẹ tao, hành tội chúng ta như thế, mày mang tư cách gì nhắc bởi vì loài người trừ hại. Mày mang tư cách gì?” – Diệp Du phẫn nộ gào lên, tinh chỉnh và điều khiển tang thi cấp cao quanh đó ép chúng quỳ xuống, dẫm nát tay chúng, song song kéo phụ nữ của lão Nguyễn ra. Cố gắng kìm nén cảm hứng của bạn, cậu cười gằng, liên tục nói:

_”Mày đọc tao là quái vật? Tao quan sát thấy mày mới là đồ vật quái thú đáng ghê tởm, do 1 bài toán nhưng mà chuẩn bị làm ra số đông chuyện chỉ mang súc sinh new thực hiện bằng, mày ko xứng đáng làm tổ ấm, lão già. Mang người thân của một đứa trẻ chỉ new mười lăm tuổi thịt chết trước mặt nó, để tinh thần nó hứng chịu cực hình buồn đó, mày không nghĩ gì sao. Gần như gì mày gây ra cho tao, tao vẫn bắt mày gánh trả lại gấp ngàn lần.”

Diệp Du phất tay, hạ lệnh cho các tang thi kia mang đã từng người nhà ko thúc đẩy tới lão Nguyễn xé xác đầu tiên, sau mang đã từng kẻ mang máu mủ sở hữu lão, đã từng tổ ấm đã từng gia đình một lăng trì. Tiếng hò la của con người trước cõi âm binh thực hiện bằng lòng người trong gia đình ghê sợ. Máu tươi nhuộm đầy đất, bên trên sàn thi hài nằm nhan nhản, không tồn tại dòng như thế nào còn vẹn nguyên. Tới cùng, chỉ từ lại ba người: lão và vợ con lão.

cung phi lão sớm đang không giữ được tĩnh tâm, run run rẩy rẩy, quay sang chỗ khác không xong xuôi nôn thốc nôn tháo dỡ. Con gái lão khóc thất thanh, vẫy vùng hy vọng chạy lại chỗ bác mẹ, nhưng ko sao thoát được bàn tay lạnh như băng sẽ kiềm chặt nó. Lão Nguyễn sẽ trân trân đứng nhìn, trên mặt ko nhìn ra 1 tia cảm hứng, nhưng sâu trong ánh mắt dường như không giấu được hỗn loạn cùng hoảng sợ. Lão giờ đây mới chậm rãi mở miệng, âm thanh đã mất tự thị như trước:

_”Diệp Du, mày ý muốn làm những gì tao cũng khá được, nhưng hãy tha cho phụ nữ tao, nó còn vô cùng ốm, nó không có tội, lại càng ko nhập cuộc vào vụ Việc này.”

Diệp Du khẽ híp mắt, môi mỏng mảnh nhẹ nhàng cong lên:

_”Không liên quan? Chậc, lão già, mày không nên rồi. Tội nghiệt của nó rất nặng. Tội mập duy nhất của chính nó là có 1 tổ ấm phụ thân súc sinh như mày. Nó dựa vào dòng gì ăn sung mặc sướng, nương tựa loại gì hồn nhiên vui chơi giải trí. Nó phụ thuộc cái gì đợt trước mặc nhiên nhục mạ bố mẹ tao, đề cập họ là rác rưởi, đáng chết. Dường như bố mẹ tao riêng biệt chẳng phải là tang thi, không phải liên can tới vi sinh vật trong tổ ấm tao, mày đã lấy chúng ta hành tội. Mày nhắc xem, công bình cho chúng ta nơi nào đây.”

ngừng một tý, ánh mắt Diệp Du trầm hẳn xuống, không chấm dứt đảo qua đảo lại bên trên gia đình bạn thê thiếp and con gái lão, rồi lại nhìn nữ tang thi sở hữu mái tóc ngắn cùng nam tang thi sở hữu khuôn mặt khía cạnh, ngũ quan khôi ngô ngoài, lãnh đạm phân phó:

_” Diễm Thi, lấy mụ ta đầu tiên róc một tầng thịt xuống, quăng ra cho đồng chiếc kế bên kia, để ý đừng đặt mụ chết. Tiếp đến đặt mụ lại, cộng lão già chứng kiến trò vui từ phụ nữ lão.” Hắn nhớ bữa trước mụ ta đã từng thấp giọng đưa khuyên bảo này cho lão Nguyễn đặt cần dùng trên gia đình phụ vương hắn, giờ tức tốc trả lại cho mụ.

_” Tuấn Dương, lột áo quần của phụ nữ lão xuống —“

Chưa kể hết câu, lão Nguyễn Hình như phát điên nhưng mà gào lên, mắt lão đỏ ngầu, ko chấm dứt nhào về phía Tuấn Dương:

_”Mày kiêng xa phụ nữ tao ra, né ra!!! Súc sinh, đừng chạm bàn tay của mày lên người nó!!! Diệp Du, mày làm cho như vậy cũng chẳng khác biệt gì tao cả. Mày cũng là vật dụng thú vật súc sinh thôi.”

_”Mày sai rồi.” – Vén vài sợi tóc rũ trước mắt, Diệp Du hững hờ đáp. – ” Tao ko phải với ý đặt tuỳ thuộc tao hãm hiếp nó, hết sức bẩn góc nhìn của tao. Tao chỉ mong mỏi cho thuộc cấp của tao một lớp da thôi. Dù sao cũng chỉ với 1 lớp da, mày không mến loại ấy, tao sẽ thoả mãn mày. Tuấn Dương, dẫn này lại đây.”

Nhìn đứa phụ nữ đc dẫn tới trước mặt thành viên gia đình, Diệp Du vươn bàn tay thuôn tí hon, trắng nõn qua khe hở giữa phần nhiều thanh chắn, thoa gương mặt đã tái xanh của chính nó. Lại nhìn đến mụ thiếu nữ đã bị róc xuống một tầng giết không kết thúc gào thét kia, cậu tậu vai 1 nhỏ tuổi ngoan, cười và ngọt ngào nói:

_”Chị nha, chị xinh thế này em như thế nào nhẫn tâm ra tay làm thịt chị đc. Trường hợp chị nguyện ý đem nhì tổ ấm kia giết chết, em sẵn sàng tha cho chị một mạng nghỉ ngơi.”

_” giết… Làm thịt cha mẹ tôi?” – Nữ nhân đấy run lẩy bẩy, tốt giọng hỏi, ánh nhìn lóe lên tia suy tính.

_” cần, giết thịt bọn họ, chị sẽ đc ngơi nghỉ.” mà cần thiết là cô nên phương pháp nơi này trăm dặm nha.

_” đc, được ạ.” Nữ nhân gật đầu liên tục. Cô siêu sợ chết. Cô trách cha cô làm việc mờ ám ấy mà không giải quyết sạch tên trước mặt, để đời sống của cô từ tiểu thư đài đầy đủ rơi xuống thẳm vực. Cô khinh ghét bố mẹ cô yếu ớt, chẳng thể lo đc an nguy của cô hiện nay. Mạng sống của cô đề xuất bởi vì cô cướp đem, bác mẹ nó thương cô như vậy, từ nhỏ xíu đang luôn luôn cưng chiều cô, dù cô sở hữu khiến không nên, có gây nên họa cũng đều âm thầm giải quyết gần như người thân cáo trạng, vững chắc đã chuẩn bị chết bởi cô mà, đúng không ạ.

Tiếng của Diệp Du rất cao, đủ để cho toàn gia đình bạn ở trong nhà nghe quan sát thấy. Lão Nguyễn ngơ ngác nhìn đàn bà lão, chẳng thể ngờ rằng đàn bà lão lại nhanh lẹ gật đầu tới như vậy. Đàn bà lão khôn cùng đẹp đẽ, rất trong sáng thiện lương tuy thế, sao lại vì mạng nghỉ ngơi của chính nó sẵn sàng quy phục trước kẻ địch, chấp nhận giết mổ ba má nó. Lão không cam tâm, gào lớn:

_” Nguyễn Hà, con đang làm dòng gì vậy!!? Con sở hữu biết hắn là ai ko lại nghe lời hắn? Con thật sự muốn giết thành viên sinh dưỡng con sao?”

_” phụ thân, cha chẳng phải thương con duy nhất, thân phụ không ý muốn con nghỉ ngơi sao? Con sẽ nhẹ tay, phụ vương yên tâm, không đau lắm đau.” – Nguyễn Hà cười tươi, vừa vơ mang kéo sắp đấy, nhắm ngay tim mẹ cô, ko dứt đâm xuống, vừa hướng lão ngọt ngào nói.

_” Mày… Mày lại thịt mẹ mày, tao không tồn tại đứa con bất hiếu như mày!!!” – Lão hét lớn, lểu đểu tông cửa, nóng vội chạy đi. Nguyễn Hà thấy vậy, cũng vội đuổi theo sau.

Diệp Du không đặt tang thi ngăn cản chúng, dòng Diệp Du ao ước thấy chính là nhìn chúng do sinh mệnh của bản thân mà tranh đấu, nhưng mà làm thịt chết cho nhau. Âm trầm liếc cánh cửa đã mở toan, cậu hạ lệnh cho tang thi sáng dạ & trung cấp hối hả tháo lui, càng xa càng tốt.

Diệp Du cúi đầu, nhẹ nhõm vuốt mặt dây chuyền phỉ thúy trên cổ, phá lệ nở nụ cười đặc sắc, thấp giọng thì thầm:

_” Mẹ, thân phụ, nhị người xem, con lấy số đông gì chúng thực hiện bằng với mình trả lại chúng gấp đôi rồi… Tiếp theo sau, con đã xuống bồi tội mang người trong gia đình, vẫn dẫn đồng minh súc sinh ấy xuống tạ tội trước người trong gia đình…”

_” loài người, chết hết đi!!!”

Oành! Tam canh giờ sau, một tiếng nổ vang phệ ở trong nhà xem sét, sức tiêu diệt còn hơn cả hạt nhân, đem nhân loại trong khuôn khổ trăm dặm bài trừ hết, không một ai thoát khỏi.
đọc truyện full Thượng tướng chị dâu chưa trưởng thành tại truyen24.com trang web đọc truyện không lấy phí, chúc Anh chị phát âm truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *