RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 03/10/2019Chương trình RFI Tiếng Việt phát sóng hàng ngày từ Paris 15h đến 16 giờ, giờ Paris (GMT+2). Để theo dõi thông tin, thời sự liên tục, mời quý vị truy cập vào hoặc www.facebook.com/RFIvi/. Kênh YouTube của RFI Tiếng Việt cũng thường xuyên đăng tải các vidéo có phụ đề tiếng Việt về thời sự tư liệu văn hóa lịch sử trên khắp thế giới… MỜI QUÝ VỊ ĐĂNG KÝ VÀ ĐẾN VỚI CÁC KÊNH THÔNG TIN CỦA RFI TIẾNG VIỆT.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

7 thoughts on “RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 03/10/2019

 1. Phat Giao VN hom nay la mot bo phan cua Dang, nen Dang bao the nao thi PG lam ngu vay … nen rat nhieu khu giai tri tam linh duoc xay cat de Thai Tu Dang thu loi nhuan

 2. Núp dười chuyện xây chùa và du lịch tâm linh mang hình thức Phật Giáo để rồi bức tử và phá hoại môi trường vì tiền. Pháp luật cấm phá rừng thì phải tuân thủ bất chấp là ai hay mục đích gì. Thành phần dân chúng không thích và muốn bảo vệ môi trường cũng chẳng biết phải làm sao nữa

 3. Neu that su ma VN dam danh thue nhom nhap khau tu TQ – thi qua dat se quay nguoc !
  VN & TQ dang dien tuong de moi My xem , dien do qua!

 4. Biến động tại Hong Kong là cuộc đọ sức trực tiếp giữa ước nguyện, ý chí sống và bảo vệ quyền sống, quyền tự do dân chủ trước sức mạnh của cường quyền, độc tài, tàn bạo, bóng tối và tội ác.
  Dân Hong Kong đã sống cả trăm năm trong tự do dân chủ, tư sản, tư bản, ý thức tư hữu và trí thức đúng nghĩa từ phương Tây . . .
  Nếu dân chủ Hong Kong thất bại chúng ta sẽ nhận ra những sự khác biệt:
  1. Giữa dân tộc Trung Hoa với các dân tộc Nga và các dân tộc Đông âu.
  2. Giữa văn minh, văn hóa Phương Đông với văn minh, văn hóa Phương Tây của người dân nước Nga và Đông âu.
  3. Sức mạnh của đảng cộng hòa Mỹ và năng lực của TT Trump với sức mạnh của đảng cộng hòa Mỹ và năng lực của TT Ronald Reagan.
  4. Sức mạnh của phương Tây trước đồng tiền, quyền lực và sức mạnh của độc tài, khắt nghiệt và sắt máu của cộng sản biến thể theo kiểu mới của Đặng tiểu Bình, Tập cận Bình của Trung cộng.

 5. Vì Việt Nam không có tên lửa hạt nhân nên bị Bắc Kinh bắt nạt , nó không dám bắt nạt Triều Tiên vì Triều Tiên có tên lửa hạt nhân .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *