Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý và cách giải hạn

Trải nghiệm sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2021 của người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh phạm sao hạn gì và cách hóa giải sao hạn.

Trong luận điểm, hàng năm mỗi người đều sở hữu một ngôi sao chiếu mệnh. Đó sở hữu thể là cát tinh, sở hữu thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung đặc điểm đều là những ngôi sao mang thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:


Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp gỡ được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn thấp hay xấu của một người trong năm.

Trường hợp gặp sao chiếu mệnh thấp thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Trường hợp sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta nên cúng sao giải hạn để được an lành.

Vậy, trong năm 2021 sao hạn chiếu vào người tuổi Giáp Tý 1984 là sao nào?

Theo Tử vi bây giờ, tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2021 là 38 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Thử Quy Điền.

1. Sao Thổ Tú rẻ hay xấu?

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng mang thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ bắt buộc lưu tâm:

– Gặp gỡ tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm cho ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, hầu hết sự khó thành. Chính vì vậy bắt buộc lưu ý, phân định rõ rệt kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người mang sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được rẻ, hay bị bệnh tật, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người sở hữu sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, phải hạn chế đi xa tránh gặp gỡ nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra đa dạng cãi vã, tranh chấp ko đáng mang.


Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn tầm thường trong lòng hay có nỗi buồn man mác, tâm lý ko vững vàng, hay hoài nghi, ko hăng hái trong công việc làm cho ăn, song cũng không bắt gặp tai họa gì. Vì thế, cần tậu cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

Ví như bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, ko nên nuôi con vật gì.

>>> Mời bạn tham khảo:

Sao hạn tuổi sửu năm 2021

Sao hạn tuổi Dần năm 2021

2. Hạn Ngũ Mộ rẻ hay xấu?
Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Hạn chế sắm đồ lậu, tìm đồ ko mang hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo sở hữu tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn mua hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta ko thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ 2021 như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc bắt buộc dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta mang thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng trĩu về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người sở hữu hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp gỡ vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong đó nặng nề nhất, rõ rệt nhất đó là việc sắm bán hàng hóa, đồ đạc, dễ sắm cần đồ không chất lượng, đồ ko thấp.


Ví như lúc tậu bán không sở hữu giấy tờ, hóa đơn rõ rệt, sở hữu thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ ràng bắt đầu.

Những người gặp hạn này kém gặp gỡ thua lỗ trong đầu tư, buôn bán tự do, cơ hội kiếm tiền giảm đi, siêu khó có thể kiếm được phổ biến tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ cần chi tiêu, mua tậu hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây bắt buộc hao tiền của, bởi có thể gặp nên người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ mang thiêng, sở hữu kiêng mang lành”. Những bạn nào mang hạn Ngũ Mộ bắt buộc hùa theo những điều khiển sau, để hạn chế tai vạ quá lớn xảy tới với mình.

Thứ nhất: bắt buộc tu nhân tích đức, khiến cho đa dạng việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh cạnh tranh, bất hạnh. Phải kết giao với những người lương thiện, hạn chế những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động khiến ăn, yêu đương mại, kinh tế cần thận trọng, hạn chế đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi tìm tìm đồ đạc cũng bắt buộc lựa chọn những sản phẩm, yêu đương hiệu có uy tín, mang bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: nếu bạn có phổ biến tiền bắt buộc tìm bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để phổ biến tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: giảm thiểu cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu sở hữu thì nên bắt buộc đề phòng cẩn thận, ko được lơ đãng, làm cho kẻ gian sở hữu cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây bắt buộc những điều bất lợi cho mình và gia đình.

3. Vận niên Thử Quy Điền rẻ hay xấu?
Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh sở hữu một năm gặp được rộng rãi may mắn bất ngờ.

Trong năm này bản mệnh hầu như định khiến việc gì thì cũng đều gặp gỡ được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin sử dụng, đầu tư buôn bán đều sở hữu cơ hội thành công.

Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng mang cơ hội thăng tiến, nhưng phải kỹ lưỡng và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn bắt gặp được bạn rẻ và còn mang tin vui hỷ sự.


Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển cực kỳ tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo nguồn: Xem sao han 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *