Sao Nam Việt Travel and EventCông ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sao Nam Việt thành lập 2014. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển Sao Nam Việt đã nhanh chóng trở thành một trong số công ty đi đầu về chất lượng dịch vụ và chuyên nghiệp tại Hà Nội trong lĩnh vực Du lịch, Đào tạo, Tổ chức sự kiện, Đặt vé máy bay và Cho thuê xe du lịch.
Với phương châm : ‘Hướng tới sự hoàn hảo” Sao Nam Việt luôn nỗ lực hết mình để xây dựng niềm tin, uy tín thương hiệu với khách hàng. Mong muốn cho quý khách những trải nghiệm thú vị nhất và ấn tượng nhất.
Thế mạnh lớn nhất làm nên thương hiệu của Sao Nam Việt đó là biết nắm bắt triệt để Nhu cầu khách hàng, Chăm sóc tận tình, Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp – nhiệt thành, đặc biệt là khả năng tổ chức và có tính trách nhiệm cao trong công việc chính là những thế mạnh để Sao Nam Việt phát triển lớn mạnh.
Sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của chúng tôi trên bước đường chinh phục khách hàng thêm hoàn mỹ hơn. Sao Nam Việt không ngừng hoàn thiện để không phụ lòng của khách hàng tin yêu.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *