SÁT THỦ VÀ VỆ SỸ – Chung Tử Đơn, Tạ Đình Phong, Lê Minh, Cung Lê | Phim Hành Động Võ Thuật KungfuPhim Hành Động Võ Thuật Thuyết Minh – SÁT THỦ VÀ VỆ SỸ (THẬP NGUYỆT VI THÀNH).

Đạo diễn: Trần Đức Sâm
Diễn viên: Chân Tử Đan, Lê Minh, Nhậm Đạt Hoa, Tạ Đình Phong, Lương Gia Huy, Phạm Băng Băng, Cung Lê (VN), Hồ Quân, Vương Bách Kiệt, Vương Học Kỳ, Tăng Chí Vỹ…
Thể loại: Hành động võ thuật / Tâm lý / Lịch sử.

Nội dung phim:

Sát Thủ và Vệ Sỹ (Tựa tiếng Anh: Bodyguards and Assassins) còn có tên khác là “Thập nguyệt vi thành” lấy bối cảnh của những năm 1905, xoay quanh việc bảo vệ Tôn Trung Sơn trong thời gian ông tới Hong Kong. Đây là tác phẩm khắc họa lại thời kỳ loạn lạc, đan xen giữa những âm mưu chính trị và lý tưởng của thế hệ những thanh niên thời đại này.

Đầu thế kỷ 20, đất nước Trung Quốc lâm vào cảnh lầm than, triều đình Mãn Thanh không chống lại sự bành trướng xâm lăng của đế quốc phương Tây. Hồng Kông trở thành nơi lánh nạn của nhiều nhà chí sỹ lưu vong. Vào tháng 10 năm 1905, Tôn Trung Sơn rời Nhật Bản tới đất Hương Cảng để tìm đường cứu nước. Tại đây, ông có một giờ đồng hồ để họp bàn với các chiến sỹ cách mạng. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, Tôn Trung Sơn được bảo vệ bởi đội vệ sỹ, gồm nhiều tầng lớp trong dân chúng, trước âm mưu ám sát của triều đình Mãn Thanh.

#PHIMVÕTHUẬT #CHUNGTỬĐƠN #SÁTTHỦVÀVỆSỸ

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

37 thoughts on “SÁT THỦ VÀ VỆ SỸ – Chung Tử Đơn, Tạ Đình Phong, Lê Minh, Cung Lê | Phim Hành Động Võ Thuật Kungfu

  1. Từ đầu có cây súng thì móc ra bắn mẹ đi ?? Đợi chết hết ròi mới móc ra bắn…phim đầu tư hay thiệt nhưng kịch bản không chặt chẽ

  2. Có hay nhưng mà vô lý vãi ra thời đại súng đạn đầy ra rồi mà để cái thằng cầm đao nó giết bao người 😂

Leave a Comment