Sóc Trăng giờ nát như bãi phân trâu phải giời mưa rồi!Bản thân từng học nói láo và ăn cắp tại Học Viện Cao Cấp. Mọi người nghe với thái độ dè dặt cần thiết!
Địa chỉ tại

– Tin tức cập nhật thương chiến Mỹ – Trung .
– Tin tức cập nhật tình hình Biển Đông.
-Tin tức cập nhật trận chiến chống Chủ Nghĩa Phát Xít mới Trung Cộng
– Phone : 0961127863
– Địa chỉ : ngõ Bể Bơi – Phương Lâm, TP. Hòa Bình – Hòa Bình – Việt Nam .

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

47 thoughts on “Sóc Trăng giờ nát như bãi phân trâu phải giời mưa rồi!

 1. Vợ tiến sĩ cứ đòi liên hoan thường xuyên, vậy nà tiến sĩ vóc dáng sẽ hom hem lắm, ít thôi thì còn live stream được, if nhiều quá mệt đấy bác

 2. Mà cha con hồ cẩm đào nói láo nếu nó không mời mà tiệc 3 ngày thế danh sách khách mời đâu mà làm cỗ quá trơ trẽn

 3. Những người đấu tranh, phanh phui tệ nạn xã hội, tham nhũng như t/s rất đáng quý và dũng cảm nhưng ít quá, mình không thẻ thay đổi được cả một hệ thống xã hội mục ruỗng, Khó khăn lắm Tiến sĩ ơi!

 4. Sóc trăng dân vượt biên nhiều nhất gởi tiền về VN nhiêu nhất, nhờ cán bộ ngu dốt ở trong bưng ra phá tan nát

 5. Không còn gì khốn nạn hơn.chó chứ không phải người.nhân dân chờ nghe kim ngân lên tiếng và phương thức sử lý của đảng nhà nước.đối với loại cán bộ như thế này.

 6. Sóc Trăng ngày xưa ghe xuong mua bán lua gạo phải nổi là xung tuc, xôn tụ bac nhất miền tây. Quan chức hầu như dân cách mạng, học bổ túc, học tại chức, chuyên tu…. có học hành gì đâu, dốt làm lãnh đạo không hỏi sao không nghèo….. Ai nghèo chư tụi quan chức đâu có nghèo. Sóc Trăng có khu du lịch Chua Doi và chua Chén kiểu, chua Đat sét ấy…..

 7. NHỮNG ĐỨA ĐẾN ĐÁM CƯỚI NHÀ CON Hồ Cẩm ĐÀO LÀ QUÁ KHỐN NẠN.
  NÓ BẢO QUAN KHÁCH NHÀ NÓ ĐẾN ĂN CƯỚI NHÀ NÓ LÀ NHỮNG KẺ THẤY ĂN TỐI MẮT VÀO, ĐÂM ĐẦU VÀO ĂN NHƯ LŨ CHÓ ,VẬY CÁC NGƯỜI ĐƯỢC NÓ MỜI TỚI NHÀ NÓ NGHĨ GÌ, QUA LỜI NÓI KHỐN NẠN CỦA CON CHỦ TIỆM NÀY

 8. Phải gọi là bọn cẩu nô tài.Bọn cẩu nô tài này thường có khi nà mà đọc báo để biết tình hình nhân dân,không xài F,Y và ít khi ra giao lưu với người dân và hình như dân cũng chẳng thích giao tiếp với họ,cho nên cái khoảng cách càng xa dần. Do đó sự xung đột như cái v à cái thuẫn..Đám cưới nhà quan mà mời đông khách quá mức đều là để kiếm phong bì,chắc chắn như thế.

 9. XH thời nay day rẫy những chuyện vo liêm sỉ, bi oi của quan lại on dịch, thời phong kiến xua qua các tác phẩm văn học của Cụ Nam cao, Cụ Do Chieu… Cũng không đến mức như vậy. Đúng là tận cùng của sự thoi nát. Hãy đến các Bệnh viện mà nhìn những người dân nghèo nam vật va đến my goi không có mà ăn phải trông chờ vào miếng cơm từ thiện. Không hiểu chúng có còn tâm tính của con người nữa không.

 10. Tôi ở Vlong gần Strg nẻ ts, nghe mấy ngày nay có tên ngoại lai Hồ Cẩm Đào tổ chức tiệc cưới dài ngày, chính phủ thì quy định gọn nhẹ đám tiệc .Strg cũng là quê anh Thể giá đó

 11. U THI NHO VAO CUOC GIAI PHONG 1975 NEN MIEN NAM NGHEO DI CHUZ DAU RIENG ZI SOC TRANG , MIEN NAM PHAI SUP XUONG CHO MIEN BAC NHO CAO LEN ,HOI BAC TRONG VA BO CHINH TRI XEM PHAI THE KHONG , BON HO HIEU BAN CHAT NAY HON BAT CU AI KE CA TS. HOT TOC O HOA BINH .

 12. Chào TS. Chúng nó cũng tự biết là chúng cũng chẳng ton tại được lâu nữa,nên chúng cũng cố mà vơ vét chờ thời cơ là chuồn thoi. Chỉ có người dân ở lại tiếp tục chịu đắng cay. Không biết dân mình chung nào mới thức tỉnh. Biết đoàn kết lại. Tự mình biết chống lại áp bức những bình luận của TS và bà còn trên mạng xã hội có ý nghĩa rất tích cực.

 13. Cán bộ thì toàn học ngu và mua bằng(tại chức).Khách tự đến thì nhà bà có chuẩn bị cỗ đủ và kịp không.Bọn csvn không có tự trọng,liêm sỉ

 14. ÔNG BÍ THƯ TỈNH ỦY ĐẦU CÁC ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH SÓC TRĂNG ĐẦU TỈNH NÀY CÓ CÒN TỔ CHỨC ĐẢNG KHÔNG NẾU CÒN THÌ ĐANG ĐI THEO ĐƯỜNG LỐI cs HAY ĐẢNG CỦA SÓC TRĂNG VẬY ÔNG SÁU

 15. Sóc Trăng là Kho lúa theo quan niệm người Khmer Nam bộ.Có khi là Kho bạc,Vàng.Nguyên từ là Srok Khleang =Sóc Kha leng.

 16. việt nam có nhiều đầu tàu thì tất nhiên có nhiều điển hình rồi …các đầu tàu.điển hình này đang xé toạc đất nước

 17. Nó ko phải đến ăn , nó lợi dụng để đút lót , đưa hối lộ , quan hệ . Để hợp pháp việc đưa tiền , có đôi tên quan sinh nhật một năm 2,3,4 lần .thật xấu hổ .vô liêm sỉ . Chuẩn bị nghỉ hưu chẳng có ma nào đến .

 18. Bọn quan này nó mời nó chọn khách các sỏ ,các doanh nghiệp cả . Còn hàng xóm nó ko mời đâu , có thì vài người thôi .

 19. Cưới con như vậy là tận thu đấy . Bọn quan chúc này , nó lợi dụng ma chai cưới hỏi để tận thu .nó phải thu hàng nhiều tỷ .dân mà cưới vạy thì lỗ vỡ mặt . Đảng nhà nhước cần xem xét lại vụ cưới xin này . Can bộ phải gương mẫu .

 20. Làm quan khách đến đầy nhà. Về già gà ỉa đầy sân. ( ca dao từ thời phong kiến. Sao vẫn đúng với nước mình).

 21. Nhục mặt cho những kẻ vác mồm đến ăn cỗ bàn nhà mụ trưởng đoàn ĐBQH này quá!Vừa mất tiền vừa mang tiếng đi ăn chực:ko mời mà cũng đến ăn nhục quá nhục!

 22. Xây dựng nhà nước pháp quyền kg chịu cứ muống đi theo đạo đức thối nát… cứ toàn dân một lòng tin vào đảng .. éo ai xử được ai ..khi làm bậy thì những kẻ …có đảng có quyền.

Leave a Comment