Sơn Tùng M-TP đeo đồng hồ “tinh tế” như thế nào trong MV Hãy Trao Cho Anh ?Sơn Tùng M-TP đeo đồng hồ “tinh tế” như thế nào trong MV Hãy Trao Cho Anh ?

#bossluxury #sontungmtp #haytraochoanh #sontunghaytraochoanh

Tham khảo thêm về dòng đồng hồ Rolex Yacht Master mà Sơn Tùng đã sử dụng trong MV Hãy Trao Cho Anh :

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ : 0889.60.60.60.

► SUBSCRIBE (Đăng Ký) Boss Luxury Channel để cập nhật những video mới nhất và hấp dẫn nhất :

─────────────────────────

BOSS LUXURY – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

► Fanpage Boss Luxury :

► Website Boss Luxury :

Hotline tư vấn : 0889.60.60.60
Showroom : 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hợp tác, góp ý video mời liên hệ : bossluxurymedia@gmail.com

─────────────────────────

Boss Luxury Channel là một trong những kênh review về đồng hồ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi chia sẻ và cập nhật những tin tức mới nhất và chất nhất về đồng hồ trên thế giới nói chung và thị trường đồng hồ tại Việt Nam nói riêng.

Boss Luxury Channel cung cấp kiến thức về đánh giá đồng hồ, phân biệt đồng hồ thật giả, bên cạnh đó là những video hỏi đáp đồng hồ, các tin tức liên quan đến đồng hồ cao cấp, những bảng xếp hạng về đồng hồ mới nhất.

Boss Luxury Channel sẽ mang đến cho các bạn những review chi tiết nhất về đồng hồ thế giới, đặc biệt những cỗ máy thời gian từ Thụy Sĩ, Nhật Bản…

Các bạn hãy nhớ Subscribe kênh để cùng đón xem những video hay nhất trong thời gian tới và đóng góp những ý tưởng mới cho kênh Boss Luxury Channel ngày một phát triển mạnh hơn nhé. Sẽ có rất nhiều những video thú vị đang chờ đón các bạn khám phá.

Xem thêm những video mới nhất, hấp dẫn nhất về đồng hồ và những món đồ xa xỉ khác tại Boss Luxury Channel:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

47 thoughts on “Sơn Tùng M-TP đeo đồng hồ “tinh tế” như thế nào trong MV Hãy Trao Cho Anh ?

  1. Toi chi mua dong ho tu chinh hang Rolex ngoai ra toi ko tin tuong bat ki cua hang nao ca bờ ngoai co the giong 100% nhung trong may thi cha ai biet that hay gia.

  2. Xem trên FrodoVN thì Sơn Tùng mua tại đó chiếc có mặt đồng hồ màu xanh biển chứ kp đen đâu admin ơi. Nhưng mong là em nhầm :))

  3. Nếu là người hay đeo Rolex thì chỉ cần liếc qua bezel là biết Yatchmaster rồi, nhưng Tùng đeo là 16623 vì mặt dial là blue, dòng 6 số nó không làm cấu hình này. Bạn bán đồng hồ mà lên web lấy cái đồng hồ rosegold xong bảo giống thì cũng chịu

  4. Nghe mấy em sửu nói kênh sneaker là kênh riêng của nó, còn những kêng đồ hồng, đoại thiện , mảnh áy …là công việc làm công đến tháng lấy tiền.

  5. Người Lạ ơi. Cho e xin fb hay zalo dc k. E nhặt được chiếc đồng hồ rolex mà e k biết cách tìm. E cám ơn a

Leave a Comment