SSNI-520 Nữ diễn viên xinh đẹp nhất Nhật Bản Hashimoto có một món ăn! Thật ra hãy yêu và yêu ??Hashimoto có một món ăn (tiếng Nhật: Hashimoto, ngày 15 tháng 12 năm 1996 -), nữ diễn viên AV của Nhật Bản, Tokyo được sinh ra. Đó là nữ diễn viên độc quyền của “S1”. Thuộc về văn phòng “MROWI TÊN”. Tận hưởng “đôi chân mạnh mẽ nhất” trong ngành AV Nhật Bản.

Thông tin cơ bản
Biệt danh: あ り ー
Sinh: 15 tháng 12 năm 1996 (22 tuổi)
Địa điểm ra mắt: Tokyo, Nhật Bản
Năm hoạt động: 2016 –
Cơ quan: Tháng 3 năm 2016 –
Nhóm máu: Loại A
Màu học sinh:
Màu tóc: samovar
Chiều cao / cân nặng: 166 cm / 48 kg
BMI: 17,4 (mỏng)
Số đo: 84 – 56 – 83 cm
Cúp: C-65
Cỡ giày: 22,5 cm
Thân hình cân đối: thon gọn, chân đẹp, cúp ngực nhỏ
Chiều cao / cân nặng: 5 feet 0 inch / 96 pounds
Số đo: 25 – 17 – 25 inch

Tính cách
– Tình yêu đầu tiên là một học sinh tiểu học lớp ba, và trải nghiệm đầu tiên là đến với những khách hàng cũ của cửa hàng khi làm việc với năm thứ hai của trường cấp ba, và anh ta chỉ có mối quan hệ với người đó.
– Mặc dù cô ấy đã chỉ ra rằng phần dưới cơ thể của cô ấy có lông trên cơ thể khi cô ấy ra mắt, rất khó để phát triển vì cô ấy đã bị loại bỏ trong thời kỳ thần tượng ảnh.
– Riêng tư và nữ diễn viên AV Mingli là một người bạn tốt, bởi vì sự tôn thờ của nữ diễn viên AV chỉ trong tương lai, và người kia được coi là một thần tượng.
– Tôi thường sử dụng chạy bộ để duy trì cơ thể, và tôi cũng thích phương pháp duy trì tắm. Tôi thích tư thế bình thường và kiểu lưng.
– Loại công việc “kiểu Nhật” khó chịu nhất, cho thấy bạn không được tan ca.
– Sở thích là mua sắm, xem phim, các pha nguy hiểm đang hát và handstand, như xem trò chơi kinh dị trực tiếp và Cosplay trên Youtube.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

3 thoughts on “SSNI-520 Nữ diễn viên xinh đẹp nhất Nhật Bản Hashimoto có một món ăn! Thật ra hãy yêu và yêu ??

Leave a Comment