STK – Sợi Thế Kỷ, tiềm năng ở phía trước là rất lớnVới hàng loạt ETF được ký kết với các nước thì xuất khẩu ngành dệt may đang có nhiều lợi thế và Sợi Thế Kỷ (STK) càng được lợi nhiều hơn khi các sản phẩm xuất khẩu của dệt may đều đòi hỏi xuất xứ nguyên liệu rất rõ ràng.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

32 thoughts on “STK – Sợi Thế Kỷ, tiềm năng ở phía trước là rất lớn

 1. Hi anh, STK em vào hàng giá 24 hơn tháng nay vẫn đi xuống. Anh cho em khuyến nghị nên tiếp tục nắm giữ hay thoát hàng ah. Thanks

 2. Thấy ơi e xem bữa h và muốn gòm dài hạn 3 cp
  Fpt, skt ạ
  Tháng nào e cũng gom ít để vậy đến cứ có tiền là e mua để vậy khoản 5 năm sau được ko thầy… nếu 5 năm sau vẫn tốt thì e lại tiếp tục đầu tư ạ… thấy thầy kế hoạch e sao ạ

 3. Cp vin có đầu tư lâu dài dc ko anh. E thấy lợi nhuân quý 1 nó đã hơn chỉ tiêu năm 2019 rồi. Ko biết cod do bán tài sản ko nhĩ?

 4. Anh cho em xin ý kiến về cổ phiếu HBC mới ạ? anh add em vào zalo nhóm nhé, sđt em 0358938403 ạ. Em cảm ơn

 5. A chia sẽ rất có tâm, chúc a nhiều sức khỏe, A cho e vài nhận định về TV2 giúp ah, có trữ hay mua nhận cổ tức được không

 6. tk a lại tiếp tục chia sẻ cp tốt đầu tư lâu dài.
  Hy vọng a có thời gian rảnh và sức khỏe để ra video giới thiệu cp hàng tuần 🙂

 7. Xin anh cho ý kiến về cổ phiều GEG công ty CP Điện Gia Lai – tập đoàn TTC. Từ 2019 GEG đã bắt đầu vận hành rất nhà máy ĐMT với giá FiT ưu đãi. Ngoài ra họ cũng đang tập trung phát triển điện gió tận hưởng chính sách FiT ưu đãi mới cho điện gió. Cảm ơn anh!

 8. Anh cho e ý kiến về TVT, e vừa mua để nhận cổ tức và giờ giá đang thấp nhưng e kì vọng họ có lợi thế về sợi. Mong anh cho lời khuyên về kì vọng e như trên có cơ sở không anh ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *