Sự Kiện 100 Doanh Nghiệp Việt Nam Được Amazon Lựa Chọn Hỗ Trợ Bán Hàng Toàn Cầu với Amazon 2019Sự Kiện 100 Doanh Nghiệp Việt Nam Được Amazon lựa chọn hỗ trợ Bán Hàng Amazon 2019.
Amazon về Việt Nam kết hợp Vietrade cục xúc tiến thương mại tổ chức chương trình XUẤT khẩu toàn cầu với Amazon. Lần này có hơn 100 doanh nghiệp đã được công bố lọt vào danh sách được tham dự chương trình lần này.
Các doanh nghiệp được lựa chọn sẽ được đào tạo bài bản cách xuất khẩu, và bán hàng ra toàn cầu thông qua Amazon, và được hỗ trợ rất nhiều các dịch vụ tốt nhất để giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng triển khai công việc kinh doanh thông qua Amazon . Sau một thời gian triển khai những doanh nghiệp nào bán hàng tốt sẽ được Amazon bao vé cho các đơn vị đó sang US thăm kho của Amazon.

Đây là cơ hội hiếm có cho các doanh nghiệp Việt Nam để đưa hàng hóa của mình ra toàn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, hi vọng thời gian tới nhà nước sẽ quan tâm hơn và có nhiều chương trình lớn hơn nữa , để hỗ trợ xuất khẩu Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Cảm ơn bạn đã theo dõi videos trên Kênh của Tony Trieu Đừng quên Like, Share và Đăng ký Kênh Tony Trieu để cập nhật những video mới hữu ích hàng ngày về chủ đề Kinh Doanh Online Kiếm tiền Amazon FBA, Thu Nhập Thụ Động, Tự Do Tài Chính, và phát triển bản thân ….nhé! 😉

* Đăng ký kênh:
#BánHàngAmazon #XuấtKhẩuHàngViệt
## Theo Dõi và kết Nối với Tony Trieu: ##
Facebook:
Blog:
Instagram:
Group Fb:
Tham gia các chương trình huấn luyện chuyên sâu về #AmazonFBA :

#TonyTrieu : Chuyên chia sẻ về các chủ đề: Bán Hàng Amazon FBA, MMO, Make Money Online, Kiếm tiền tại nhà, kinh doanh online, tự do tài chính, xây dựng nhiều nguồn thu nhập thụ động, phát triển bản thân, phong cách sống tự do, tài chính và đầu tư, sách hay và những bài học thành công của các Triệu Phú và tỷ phú…

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

2 thoughts on “Sự Kiện 100 Doanh Nghiệp Việt Nam Được Amazon Lựa Chọn Hỗ Trợ Bán Hàng Toàn Cầu với Amazon 2019

  1. Thanks anh Tony đặc biệt cảm ơn chị Camelia Bee đã chia sẻ kinh nghiệm rất gần gũi và rất giá trị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *