Sư thầy Chùa Nga Hoàng sự bẩn thỉu khoác áo tu hành đứng sau bởi nhân vật VIPChùa Nga Hoàng bí mật đằng sau một nhân vật VIP là ai?
Trong một ngày lễ trang trọng, hàng trăm phật tử đội sớ lên đầu rước lễ Vu lan báo hiếu, sư Toàn đọc kinh dẫn đầu đoàn rước lễ, mà sau đó còn dám nói với tôi rằng: “Vừa nhìn thấy con đeo kính đen đi ngược lại là cái ấy của thầy nó lại cứng lên”. Thật không có gì kinh zởm hơn được nữa.

#ChuaNgaHoang #TamDao #SaveTamDao

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

19 thoughts on “Sư thầy Chùa Nga Hoàng sự bẩn thỉu khoác áo tu hành đứng sau bởi nhân vật VIP

 1. Tên là "Chùa địa ngục" bởi họ muốn nói cho mọi người biết rằng những người xây dựng và trụ trì đều là quỷ từ địa ngục lên…, để phá hoại VN

 2. thằng toàn thích đủ thứ quốc doanh và nhièu thằng như nó do nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa dựng lên , để phá hoại Phật Giáo …

 3. Thơi buôi nay đi lai chua cung phai ..nhin ky lai nha cac phu nư ….canh giac nha…tôt nhât la ơ nha hoc phât tu nhân la tôt nhât ..tâp đi lam phươc la đươc rôi…..

 4. MA TĂNG
  Tu hành thời nay khốn quá ta ,
  Tiến thoái đều do lũ quan nha .
  "Biết chơi" quan phong hàm Thượng Tọa ,
  Hổ lốn hàm khuấy chốn cà sa !
  😃😅😂 !…

 5. Các bạn đi chùa, theo gương và nghe lời Phật dạy thông qua các sư thầy.là rất tốt cho chính bản thân. Nhưng phải cẩn thận và phân biệt khi sư thầy giảng dạy, Sư Quốc doanh, đẳng viên thuyết là biết liền hà. Có chút tiêu cực và tuyên truyền + thêm ăn nói khó nghe, cử chỉ thô lỗ, Tư cách ko có, tựa như người phàm,. Các chùa hiện tại các thầy, sư đều do mặt trận VN chỉ đạo và điều hành, Thành phố tôi không biết. Nông thôn 100/100 thầy và sư. Đẳng viên cả, ( đúng Như phật dạy cách dây trên 2500 năm ,thời kỳ mạt Pháp ko sai .Nam mô a di đà phật. Cứu độ chúng sinh..

 6. Thằng đầu trọc quốc doanh, đã xấu lại còn hay gieo giống, đẻ ra một lũ con mồ côi cha. Xẻo cha nó dái thằng này cho chừa cái tật lợi dụng thần quyền hãm hiếp lương nhân. Xẻo dái là giải xéo. Cho chốn tôn nghiêm không uế tạp phường nhuốc nhơ. Đuổi cổ thằng thích hiếp dân ra khỏi chốn chay tịnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *