Sư trụ trì Thích Thanh Toàn chùa Nga Hoàng bị tố ‘gạ tình’ nữ phóng viên : Cho thầy xin tí “khí”Sư trụ trì chùa Nga Hoàng – Thích Thanh Toàn bị tố ‘gạ tình’ nữ phóng viên : Cho thầy xin tí “khí”. Sau khi xuất hiện thông tin Đại đức Thích Thanh Toàn, trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) có hành vi “gạ tình” đối với nữ phóng viên, Trung ương Giáo hội PGVN đã yêu cầu Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra, xác minh. Theo phản ánh của báo Phụ nữ TP Hồ Chí Minh, trong quá trình đi tìm hiểu thông tin về dự án của Tập đoàn Sun Group tại rừng quốc gia Tam Đảo (Tam Đảo II), có giá trị 25.000 tỷ đồng, Đại đức Thích Thanh Toàn, trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo) đã có hành vi “gạ tình” đối với phóng viên của báo này. Lần đầu tiên, sự bẩn thỉu của một nhà sư hiện ra là sau cuộc áp vong, chữa bệnh cho em tôi (một phóng viên). Sư Toàn tranh thủ lúc nghỉ lễ, vắng vẻ, cứ lấy tay vuốt vào ngực tôi, mồm thì liên tục nói: “Vừa cúng xong mệt quá! Cho thầy xin tí khí”. Sững người, tôi không thể tin là có chuyện như vậy; phải một lúc sau, tôi mới kịp nghiêng người tránh né. Sư Toàn liên tục “gạ” tôi chat sex, đòi tôi gửi hình ảnh hở hang. Có lần, đang cúng cho khách, thầy còn gọi cho tôi, nói: “Cái ấy” của thầy cứng quá, không xuống được, con gửi ảnh hở ngực để thầy xem…”.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin nong | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

4 thoughts on “Sư trụ trì Thích Thanh Toàn chùa Nga Hoàng bị tố ‘gạ tình’ nữ phóng viên : Cho thầy xin tí “khí”

 1. Đúng là thời mạt kiếp của đcs nên lũ ma tăng toàn là gạ quỷ đội lớp sư thầy ! Thời buôi nầy ai ngu lắm mới đem tiền vào cúng chùa để nuôi cái bè lũ ma tăng nầy!

 2. Buồn thời nhân thế đảo điên

  Trăm phương nghìn kế có tiền chẳng tha

  Chiếm đất phải đuổi chủ nhà

  Phóng viên phụ nữ giả là con nhang

  Tuồng cũ Hòn Đỏ Nha Trang

  Nay đem diễn lại, Nga Hoàng đổi phiên

  Hớ hên là dính bẫy liền

  Bồi bút thất nghiệp vì tiền truyền thông

  Khuyên ai sáng giữa bụi hồng

  Chớ đem bóng Phật đùa bông giữa đời

  Trend nào rồi cũng qua đi

  Nghiệp nhân để lại ích chi post bài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *