Suối Lách – Khánh Vĩnh – Khánh Hòa, điểm trốn cuối tuần tuyệt vời.KỲ THÚ SUỐI LÁCH, KHÁNH VĨNH, KHÁNH HÒA
Nha Trang, thành phố biển với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp lưu luyến du khách. Nhưng nếu như bạn cứ ở lì một chỗ thì chuyến du ngoại của bạn chẳng có nhiều điểm thú vị. Hãy nghe tôi, rời Nha Trang đến với huyện miền núi Khánh Vĩnh và khu dã ngoại Yang Ly.
Vẻ đẹp hoang sơ của suối lách hãy còn gọi là suối Yang Ly sẽ quyến rũ bạn bới những rừng đại ngàn um tùm. Suối mẹ của suối Lách bắt nguồn từ trên đỉnh núi, chảy theo những triền đá, tạo nên thác Yang Ly hùng vĩ cao 60 m.
Bức tranh thiên nhiên nơi đây, được tạo nên từ bảy nhánh nhỏ, len lỏi quan các khe đá và những tán rừng nguyên sinh trong vắt. Đi dọc hai bên bờ suối, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh mát mẻ của những bụi cây um tùm với Cau rừng, tre, trúc, nứa, vầu, lồ ô, nhãn rừng, mác, cọ…
Khung trời trong vắt soi gương qua làn nước mát lạnh, đủ để soi rọi cả một bầu trời. Nước suối lách, Nha Trang trong đến nỗi du khách có thể tăm tia được cả những viên sỏi lấp lánh đủ màu sắc dưới làn nước sâu. Chỉ có nói đây, du khách mới thực sự biết đến cảm giác nghỉ ngơi giữa lòng thiên nhiên, không khí trong lành là như thế nào.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

2 thoughts on “Suối Lách – Khánh Vĩnh – Khánh Hòa, điểm trốn cuối tuần tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *