Tại Việt Nam, khám bệnh Parkinson ở đâu là tốt nhất?Nếu chưa biết địa chỉ nào khám và điều trị bệnh parkinson tốt nhất Việt Nam, bạn hãy xem ngay video này.

Theo GS.TS Nguyễn Văn Thông – Phó chủ tịch Hội thần kinh, để khám bệnh parkinson bạn có thể đến tất cả những cơ sở y tế có bác sĩ chuyên khoa thần kinh, kể cả các bệnh viện tuyến tỉnh.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến bệnh Lão khoa trung ương, bệnh viện Bạch mai, Bệnh viện đại học y Hà Nội, bệnh viện quân y trung ương 108, bệnh viện 103, bệnh viện Hữu Nghị.

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đến bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Nguyễn Tri Phương….

Trên đây là một số bệnh viện có thể giúp bạn khám và đánh giá bệnh một cách toàn diện hơn. Khi đi khám, bạn hãy nhớ mang theo sổ khám bệnh và đơn thuốc của các lần khám trước để bác sĩ cân nhắc điều chỉnh, lựa chọn thuốc phù hợp.

Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh Parkinson mà giáo sư tư vấn.

➤ Theo dõi thêm nhiều tư vấn của giáo sư Thông về phương pháp điều trị bệnh Parkinson, chế độ ăn uống, tập luyện tại đây: danh sách phát video bác sĩ tư vấn bệnh Parkinson

➤ Bạn có thể xem thêm các thông tin hữu ích về bệnh Parkinson tại website:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh Parkinson, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi/ số điện thoại của bạn tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#dieutribenhparkinson #tuvanbenhparkinson #gsnguyenvanthong #Vuonglaokienhotrogiamruntaychan #benhparkinson #parkinson

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *