Tạo album hình có nhạc nền chiếu trên đầu đĩaCách tạo album hình điện tử bằng phần mềm ProShow Producer để chiếu trên đầu đĩa hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Bạn có những tấm hình chụp rất đẹp và bạn đang lưu trữ chúng trên máy tính, nếu bạn muốn xem nó trên đầu đĩa với nhạc nền và hiệu ứng đẹp mắt thì còn gì tuyệt vời hơn phải không? Trong video này Kênh Tin Học sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm ProShow Producer để tạo album hình chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Các bạn cần chuẩn bị như sau:
1. Phần mềm ProShow Producer
2. Hình ảnh & nhạc nền

Ngoài các sử dụng phần mềm ProShow Producer để tạo album hình đẹp, thì các bạn còn có thể sử dụng các phần mềm khác để tạo album điện tử đẹp mắt hơn hoặc các bạn khám phá thêm trong phần mềm ProShow Producer còn rất nhiều hiệu ứng tuyệt vời hơn nữa.

Hy vọng với các này sẽ giúp ích một phần nào cho bạn, nếu bạn thấy video hữu ích bạn có thể bấm vào nút thích hoặc đăng ký theo dõi Kênh Tin Học để có thể xem thêm nhiều video hay về thủ thuật máy tính.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/cong-nghe

12 thoughts on “Tạo album hình có nhạc nền chiếu trên đầu đĩa

  1. Nói chung qua clip làm và đã hoàn thành mỹ mãn . Chỉ có điều vẫn bị lỗi bản quyền hay sao ấy . Cứ có một vệt vàng chạy ngang màn hình

  2. Sao mình tải ứng dụng về rồi , trong pictures cũng có hình nhưng sao khi vào ứng dụng kick vào pictures thì không có hình nào zay bn?

  3. Add ơi, sao em xuất file thì màn hình bị che bởi 1 bảng mà đỏ, có chữ "This software may be in use ILLEGALLY…..". âm thanh, hình ảnh vẫn chạy, nhưng bị che bời màn hình này. Làm thế nào để mất màn hình này vậy add?

  4. mình muốn làm chỉ 1 hình thôi và file 1 mp3 gồm 20 bài hat ghép lại thì làm thế nào, giống như album bolero trên youtube, cám ơn

  5. Sao e tạo y chang theo hướng dẫn không thiếu bước nào mà khi tải về nó cho chạy hình không nhắc mà cũng chỉ có 17 giây thôi là sao. làm đi làm lại cả chục lần vẫn vậy

  6. Bạn tham khảo tại đây nhé https://www.google.com.vn/?gfe_rd=cr&ei=Yy3QVOSTC-KJ8Qf96IDoAg&gws_rd=ssl#q=proshow+producer&tbs=ctr:countryVN&cr=countryVN

Leave a Comment