[Tập 2] Oan Hồn Dưới Giếng – Truyện Ma Có Thật Đình Soạn Kể Đến HãiỞ tập 2 truyện ma có thật “Oan Hồn Dưới Giếng” chúng ta cùng đi tìm xem lời đồn về cái giếng có yêu tinh đã gây ra cái ch.ết cho Thanh, liệu rằng đâu là sự thật mời cùng xem qua lời kể MC Đình Soạn.
☀ Video là những bài học ý nghĩa nhằm giải trí sau ngày học tập và làm việc căng thẳng.
© Copyright by Truyện Đình Soạn ☞ Do not Reup !!!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

24 thoughts on “[Tập 2] Oan Hồn Dưới Giếng – Truyện Ma Có Thật Đình Soạn Kể Đến Hãi

 1. 1 là chết vì chồng gen rồi giết
  2 là bị vk. mới giết
  3 là thuận hiếp dâm rồi giết
  4 là yêu tinh

 2. Rất vui mừng tập 2 được tiếp! Rất mong được biết vì sao Thanh bị chết! Xin cảm ơn tác giả tài ba Hà Dương , team HTM và MC có giọng đọc rất hấp dẫn, MC Đình Soạn! ✍️👻🤙!

 3. Cáo câu “chọc tiết con chó để lấy máu”người viết cũng như người đọc nghe sao nhẹ hều ,mà tôi nghe thì rợn người vì cái tâm ác độc của con người đối với con vật.

 4. Bog tóc dài
  là Thanh hay Yêu nữ nhỉ
  Thanh có ý cứu mấy đứa ra giếng
  báo mộng thuận
  mà chả nhẽ thanh nhập vào mẹ đưa áo cho thuỷ hả

 5. Con thủy với Con Huê vô tình thấy Thanh nói chuyện với Thuận người yêu cũ củ Thanh,2 con này không ưa gì Thanh nên đã đánh và chửi chị dâu lăng loàn thanh ngất xỉu tưởng thanh chết 2 tụi nó quăng Thanh xuống mương, lúc đó Ông mai vì bênh con gái nên quăng Thanh xuống giếng,xong loan tin đồn giếng này là giếng yêu tinh,nhờ bà cụ Bảy yếm bùa lên mồ mã của Thanh.Lúc chết Thanh có mang thai với Tân 1 xác 2 mạng ,thằng Tân sau này vô tình biết chuyện đã lên kế hoạch giết từng người trong gia tộc bao gồm Con Thủy em gái ruột ,Ông mai cha ruột ,con Huê vợ sau của Tân,còn bà thầy Cụ Bảy đéo biết sau chết.Tân sau đó cũng treo cổ tự sát vì có lỗi với tổ tiên.Riêng bà Mai còn sống.

 6. Xin tóm tắt. Chính ông mai là ngưòi thả thanh xuống giếng để che đậy tội cho cô con gái là thủy và huệ vợ 2 của tân..sau khi biết chuyện thì tân đã lần lượt giết thủy. Huệ và cha mình

 7. Bữa giờ nghe truyện đình soạn hoài mà giờ mới thấy có zụ nhạc làm giật mình,ko phải hết hồn do tình tiết truyện mà do tiếng lớn và đột ngột quá.đề nghị bác soạn bỏ âm thanh đó đi,tại nếu giảm âm thanh xuống để tiếng đó bớt to thì nghe truyện lại ko rõ,tập 1 bị bỏ lỡ 1 số tình tiết cũng là vì vậy á!!!😤😤😤

 8. Mãi mới có bộ cuốn hút, từ lúc bộ nghiệp chướng tới nay thì có mỗi bộ này thực sự thấy hay

 9. Cảm ơn a Soạn và tác giả rất nhiều ạ. Truyện rất lôi cuốn từng giây. Truyện rất hay ạ😊😊😊😊😊😊

 10. Ad ơi. Ad cho ra mấy chuyện có thầy bát ma. Như truyện người mẹ quỷ. Hoạc đạo sỹ diệt quỷ yk. Hay lam ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *