Tập trung ĐTVN và U22 VN: Bất ngờ Đình Trọng, nhưng Tiến Linh thì khôngỞ lần tập trung này, ông Park đã loại tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, chân sút đã đóng góp một bàn thắng trong trận Việt Nam đánh bại Indonesia 3-1 cách đây không lâu.
Nhiều người cho rằng đây là một bất ngờ, tuy nhiên với tình hình thực tế đang diễn ra ở ĐT Việt nam và U22 Việt nam thì điều này không có gì bất ngờ cả.
Bởi trước đó, trong lần tập trung Đội tuyển quóc gia trước HLV Park Hang-seo cũng đã từng làm vậy khi để Tiến linh tập trung cùng các cầu thủ U22 rồi tới ngày chốt danh sách đội tuyển mới đẩy tiến linh lên tập luyện và thi đấu cùng ĐT QG.
Đây là những tính toán có sẵn trong đầu HLV park Hang seo bởi trước mắt bóng đá Việt nam không chỉ có mục tiêu là vòng loại World Cup 2022 mà còn có mục tiêu nữa quan trọng không kém đó là vô địch SEA Games, tấm huy chương vàng mà đt việt Nam chưa từng dành được.
Việc hai đội tuyể cùng tập song song một lúc nên thầy park vẫn có đủ điều kiện theo dõi quá trình tập luyện của các cầu thủ, bên cạnh đó tiến linh không phải lần đầu mới lên tuyển nên việc hòa nhập với đồng đội cũng như hiểu đấu pháp chiến thuật của thầy park không phải là trở ngại. Chính vì vậy việc để tiến linh ở U22 việt nam là hoàn toàn hợp lý với những tính toán của thầy park.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

3 thoughts on “Tập trung ĐTVN và U22 VN: Bất ngờ Đình Trọng, nhưng Tiến Linh thì không

  1. Đội tuyển Việt nam đang thừa cầu thủ giỏi không được ra sân mà các báo và ông bắc cứ chê cầu thủ trẻ lon kinh nghiệm mà sao không gọi một vài cầu thủ nứa u19 lên để hít thở không khí đội tuyển nhỉ chỉ cần vài lần lên tuyển là họ sẽ hay ngay thế mới đúng chứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *