Teo “cậu nhỏ”: Nguyên nhân, điều trị và phòng ngừaTeo dương vật tình trạng giảm kích thước cơ quan sinh dục nam. Chiều dài của “cậu bé” có thể giảm đến 2cm hoặc hơn vì nhiều lý do. Về cơ bản, đây là tình trạng giảm chiều dài hoặc đường kính của “cậu bé” do mất nhiều mô. Teo chủ yếu là tạm thời, tuy nhiên, có thể là vĩnh viễn trong một số trường hợp.
Theo các bác sĩ tiết niệu, teo dương vật đã được báo cáo trên toàn cầu. Kích thước của cơ quan sinh dục nam thay đổi tùy theo các yếu tố di truyền và gia đình. Và chiều dài khi mềm của “cậu bé” không nhất thiết phải bằng chiều dài khi cương cứng.
Theo một nghiên cứu được công bố về kích thước “cậu bé”, người ta chỉ ra rằng chiều dài trung bình khi xìu là 8,8 cm, chiều dài trung bình khi cương là từ 12,9 đến 15 cm và chu vi trung bình của “cậu bé” khi cương là 12,3 cm.
Kích thước của “cậu bé” khác nhau, tùy thuộc vào lưu thông máu. Lưu lượng máu nhiều hơn thì “cậu bé” sẽ lớn hơn và ngược lại. Teo dương vật chủ yếu là do tiếp xúc với lạnh, lo lắng hoặc căng thẳng, và tham gia vào các hoạt động thể thao, tất cả đều liên quan đến lưu lượng máu
#Teocaunho #Nguyennhan #Strongman

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *