Thái Nguyên: Thực hư chuyện ngồi uống trà chanh bị ném chất bẩnTrà đá việc làm xin chào quý vị và các bạn. Bản tin này chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tin tức sau đây. Thực hư chuyện quán trà chanh bụi phố bị ném phân trộn dầu nhớt tại Phú Bình Thái Nguyên
Nhiều mỹ nữ uống trà chanh bị ném phân trộn dầu nhớt, chủ quán đền bù thiệt hại
Đang ngồi uống trà chanh vỉa hè ở quán B.P thuộc thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, nhiều khách bất ngờ bị người lạ ném phân trộn dầu nhớt trúng người, trong đó có các cô gái xinh.
Nhân viên B.P cho biết quán mở từ 8 giờ 30 đến 23 giờ, có lắp camera an ninh nhưng chỉ hướng vào khu vực khách ngồi trên vỉa hè chứ không ghi lại được cảnh người lạ ném chất bẩn.
Theo nhân viên B.P, cách đó khoảng 200 m đến 500 m có 3 quán trà chanh khác và hiện chưa rõ ai làm trò này?
Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh T.T – chủ quán B.P cho hay sẽ đền bù tiền mua quần áo cho những vị khách bị ném chất bẩn trúng người.
“Mình đã có những động thái đền bù lại tất cả quần áo bị tổn hại do những người xấu gây ra hôm qua. Rất mong anh chị em vẫn ủng hộ ạ”, anh T.T chia sẻ.
Tối 19.7, admin fanpage quán B.T đăng status xin lỗi khách và tiết lộ nguyên nhân bị chơi xấu:
“Thay mặt quản lý quán xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể khách hàng tới ủng hộ quán và dính chất bẩn của người lạ ném vào quán.
Như các bạn biết, việc cạnh tranh không lành mạnh thường xuyên xảy ra. Chúng tôi cam kết phục vụ các bạn bằng những ly trà chanh và thức uống chất lượng tốt. Hi vọng các bạn vẫn ủng hộ thương hiệu của chúng tôi.
Thay mặt đội ngũ quản lý, xin phép bồi thường thiệt hại về vật chất cho các bạn quần áo bị dính chất bẩn do người lạ ném vào.
Mọi chi tiết về bồi thường xin vui lòng inbox cho page hình ảnh quần áo bị làm bẩn và giá trị kèm theo. Chúng tôi xin cam kết bồi hoàn vì sự cố này.
Xin chân thành cảm ơn và cáo lỗi tới quý vị”.
Theo Khoản 2 Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP, hành vi ném chất bẩn và nhiều tạp chất khác vào nhà người khác có thể bị phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng.
Hãy đăng kí kênh trà đá việc làm để cập nhật những video mới nhất từ chúng tôi

#trachanhbuipho #tradavieclam #tintucthainguyen

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *