Thảm Họa Cháy Rừng Amazon – Lời Cảnh Báo Cho Trái Đất | Chùa Ba Vàng“Làm sao để chúng con có thể làm giảm hậu quả của việc cháy rừng cũng như bảo vệ môi trường ạ?
Con muốn hỏi về nhân quả của việc cháy rừng và liệu đây có phải là một lời cảnh báo về sự sinh tồn của trái đất không ạ?”

Trên đây là những câu hỏi của một bạn có nick là Paul Nguyễn gửi tới Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh về việc rừng mưa nhiệt đới lớn nhất thế giới đang bị cháy, làm ảnh hưởng trầm trọng đến con người và các loài động vật.

Để biết chi tiết câu trả lời của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, Ban Quản Trị kính mời quý Phật tử cùng theo dõi video dưới đây!

“Lưu hành nội bộ”
======
➡️ Nếu quan tâm đến những tin tức, hoạt động Phật sự của chùa Ba Vàng, các bạn hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về chùa Ba Vàng tại đây ➥

Hoặc truy cập vào website:
➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Chùa Ba Vàng sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời:

➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:

📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: chuabavang@gmail.com
Điện thoại: 1900 8968

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

9 thoughts on “Thảm Họa Cháy Rừng Amazon – Lời Cảnh Báo Cho Trái Đất | Chùa Ba Vàng

  1. 📍 Lịch giảng pháp thường kỳ của Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ Trì Chùa Ba Vàng vào các ngày 8, 14 và 30 âm lịch hàng tháng sẽ được phát trực tiếp trên các kênh:

    ✔ Facebook: www.facebook.com/chuabavang.com.vn

    ✔ Website: www.chuabavang.com

    ✔ Youtube: https://www.youtube.com/c/ChuaBaVangQN/?sub_confirmation=1

  2. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Kính chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe để dành phát cho chúng con nghe con tri ân công đức của đài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *