Thành viên nhóm “ở chuồng” trên đèo Mã Pì Lèng bị tố lừa thu 600 triệu học phí cam kết kiếm 5 tỷThành viên nhóm “ở chuồng” trên đèo Mã Pì Lèng bị tố lừa thu 600 triệu học phí cam kết kiếm 5 tỷ. Thời gian vừa qua, những hình ảnh và clip về 4 người đàn ông cùng nhau khoả thân đi motor trên đèo Mã Pì Lèng với mục đích bảo vệ môi trường đã nhận về nhiều lời chỉ trích trước vì hầu hết mọi người đều cho rằng đó là hành động lố lăng, phản cảm. Được biết, trong nhóm người ấy có anh #NguyễnVĩnhCường, được biết đến là một người đứng lớp dạy về marketing với học phí vài chục triệu đồng mỗi lần, trong đó thường dạy học viên cách làm giàu, kiếm tiền tỷ. Khi vụ việc khoe thân trên #MãPìLèng vừa mới lắng xuống không lâu, thì mới đây một đoạn clip ghi lại hình ảnh một học viên mang theo dao đến lớp “bóc phốt” tố anh Cường lừa đảo khi “mở lớp 600 triệu cam kết kiếm ra 5 tỷ”.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : vnews | tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

28 thoughts on “Thành viên nhóm “ở chuồng” trên đèo Mã Pì Lèng bị tố lừa thu 600 triệu học phí cam kết kiếm 5 tỷ

 1. thằng cởi chuồng cũng ngu, nhưng bọn học viên còn ngu hơn thằng cởi chuồng, đây gọi là nge theo thằng điên,,

 2. ngu như con chó , có 600tr cần đéo gì tới để nó nói lý thuyết kiếm 5ty. ngu nhất là mày đánh lô có khi giầu luôn sau 6h30. toàn những thằng có tiền mà ngu mới vào học của nó

 3. Xã hội CS loạn cuồng những thằng này không lừa đảo thì cũng là những thằng điên xã hội khó chấp nhận được

 4. Khon.thi.an.chao.an.che.dai.thi.bu.dai.nhung.thang.khon.ho…con.nhin.thang.cho.luoi.le.nhin.la.cung.biet
  Liem.mam.con.themmmmm

 5. Đa cấp biển tướng chỉ khác cái tên cái trò ảo thuật làm mới đi 1 chút là đã hốt đc bạc tỳ của ng ngu mà tham.bài học đắt giá KQ nợ đầy đầu..

 6. Gây sốc lố bịch rồi dây cách lừa.
  Đến Amazon tha hồ cởi truồng chạy xe máy.
  Tầm phào

 7. Thầy bà gì mà phát ngôn sạc mùi máu như vậy thì chỉ có đào tạo cướp của giết người mới có 5tỷ thôi

 8. Người nghèo bị lừa đã đành sao những người có t mà sống ở môi trường tốt sao lại có những suy nghĩ ngớ ngẩn nhỉ toàn bọn đa cấp k thực tế tý nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *