Thầy HẢI chữa trị VẢY NẾN 10 người đầu tiên nghe nhẹ nhàng tại nhà CHÚ NĂM THƠThầy HẢI chữa trị VẢY NẾN 10 người đầu tiên nghe nhẹ nhàng tại nhà CHÚ NĂM THƠ

👉 Đăng ký kênh:
———————————————-/————-

– Lòng tốt phải đặt đúng chỗ, niềm tin phải giữ vững
– Thương thay cho những mảnh đời bất hạnh, giúp được một người là làm một việc thiện thân tâm an lạc, chúng ta ở đời hãy hoan hỷ lẩn nhau.
– Chia sẻ và giúp những mảnh đời bất hạnh hãy cùng nhau làm điều đó
– Kênh “Góc Phố Sài Gòn” Rất hân hạnh được phục vụ quý cô bác anh chị. Kênh “Góc Phố Sài Gòn” chia sẻ về những mãnh đời bất hạnh, di tích văn hóa, Tâm Linh và những nơi mà em đi qua nhằm giúp mọi yêu thương đến với nhau, giúp 1 phần cho xã hội.
– Trân trọng cảm ơn các anh chị và các bạn rất nhiều!
———————————————-/————-
+ Liên Hệ “Góc Phố Sài Gòn”:
– Mail : mylovemylifevn2018@gmail.com
– (Zalo,Viber, Skype) : 078.2012.826
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Góc Phố Sài Gòn
© Vui lòng không Re-up video này!

#GócPhốSàiGòn #CuộcSốngSàiGòn #cachchuavaynen

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

9 thoughts on “Thầy HẢI chữa trị VẢY NẾN 10 người đầu tiên nghe nhẹ nhàng tại nhà CHÚ NĂM THƠ

  1. thầy hải ơi.hôm chủ nhật tuần rồi.thầy đưa 2 chai thuốc 1loai kem sức.hay quá thầy ơi.con sức có mấy lần hết rồi thầy.con rất chân thành cảm ơn thầy rất nhiều.con ko biết nói sao với thầy con xin bái phục thầy sư phụ đã cứu con.bây giờ con ra đường hết mặt cảm rồi thầy ơi.trước đây con ra đường toàn mặt ao dài tay.bây giờ con ở trần đi ra ngoài đó thầy da con láng mịn đẹp lắm thầy ơi.8 tây này con len nhà chú 5 thơ gặp thầy.con xin hậu tạ thầy.con chúc thầy có nhiều sức khỏe để giúp đỡ cho những người bệnh như con.

Leave a Comment