Thêm 1 Chùa Ba Vàng quịt tiền ở Quảng Nam, đại tá trụ trì là đệ của thủ tướng Nguyễn Xuân PHúcDư luận xôn xao việc chùa Ba Vàng gọi vong thu tiền nhưng ít ai biết có một chùa Ba Vàng khác liên quan đến Đại đức Thái Minh đã khởi công và nhận hàng tỷ đồng đóng góp.
Dự án dự kiến triển khai trên diện tích 200 ha và nằm trong Tiểu khu 583 rừng phòng hộ Phú Ninh với tổng kinh phí đầu tư 1.000 tỷ đồng, chia làm nhiều giai đoạn. Giai đoạn 1 đầu tư trên diện tích 67 ha, kinh phí đầu tư 500 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành sau 12 tháng thi công.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

15 thoughts on “Thêm 1 Chùa Ba Vàng quịt tiền ở Quảng Nam, đại tá trụ trì là đệ của thủ tướng Nguyễn Xuân PHúc

  1. Qủang .Nam quê tôi cũng có chùa ba vàng nữa hả, có thật không? dân quê tôi nghèo lắm, làm sao đủ tiền xây chùa lớn như vậy chứ?

  2. Kinh doanh chùa quá béo bở và là nơi rửa tiền dễ nhất bảo sao các đồng chí lãnh đao ko cổ phần cho đc

  3. Chùa chiền bây giờ chính là tiền đồn phòng thủ của BCT . Như những cái BOT vĩnh viển … để dễ bề vơ vét; rửa tiền !

  4. Đừng đi chùa nữa, biếu chúng nó tiền để chơi gái, xa sỉ. Cúng các cụ nhà mình ko tốt thì thôi mà mang tiền đi biếu 1 lũ ăn ko ngồi dồi, làm giàu cho tụi nó lấy tiền chia nhau. Người Việt mình còn quá dại khờ

  5. Mấy lũ sư chùa này giải thể đi lũ này là con mối con mọt nó ngầm ngấm nó đục tao thấy những người dân ngu qúa thời bây giờ hiện đại mà còn mê tín dị đoan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *