Thị trường chứng khoán 20/9: Diễn biến phân hóa, VN-IndexBản tin hôm nay có những tin đáng chú ý sau đây.

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:

► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Thị_trường_chứng_khoán
#nhận_định_thị_trường_chứng_khoán
#VietnamBiz:
#VietnamBiz:
_________________________________________________________________

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với bản tin chứng khoán 20.9
Diễn biến khởi sắc đầu phiên với sự dẫn dắt của cổ phiếu vốn hóa lớn như GAS, một số cổ phiếu cơ bản diễn biến tích cực như PNJ, REE, DPM, MWG.

Tính đến 9h40, VN-Index tăng 0,67 điểm (0,07%) lên 997,77 điểm; HNX-Index tăng 0,2% lên 104,25 điểm; UPCoM-Index giảm 0,04% xuống 56,57 điểm.

Nhóm VN30 diễn biến phân hóa, với 16 mã giảm giá, 14 mã tăng giá. Những cổ phiếu có tác động tích cực đến thị trường như SAB, VCB, VRE, TCB, MBB. Ở chiều ngược lại các mã như MSN, BVH, BID, ROS giảm giá tác động tiêu cực đến chỉ số.

Sắc xanh cũng xuất hiện tại nhiều mã ngân hàng VCB, CTG, MBB, ACB, TCB và một số cổ phiếu nhóm bất động sản ASM, DXG, SJS, HDC, L14 góp phần hỗ trợ thị trường tăng điểm.

Trong phiên giao dich ngày hôm nay, hai quĩ FTSE và VNM ETF sẽ thực hiện giao dich đảo danh mục quí III/2019.

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 19/9 diễn biến tích cực đầu phiên nhưng rồi suy giảm dần sau khi một số nguồn tin đưa ra những bình luận tiêu cực về triển vọng đạt thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Cụ thể, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đầu phiên tăng hơn 100 điểm nhưng đóng cửa giảm 52,29 điểm. Cổ phiếu Microsoft và UnitedHealth tăng giá nhưng không đủ để bù đắp sự đi xuống của Boeing và Walt Disney.

Chỉ số S&P 500 đóng cửa ngay tại đường tham chiếu 3.006,79 điểm, dù đầu phiên có lúc tăng 0,5%. Chỉ số Nasdaq Composite tăng chưa đầy 0,1% và đóng cửa ở 8.182,88 điểm.

Để được theo dõi các tin chứng khoán mới nhất hằng ngày, hãy nhấn nút like hoặc share bên dưới nhé. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bản tin và chào tạm biệt.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *