THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG: CẢ CUỘC ĐỜI NÀY CHÚNG TA CHỈ ĐI GIẢI QUYẾT 1 THỨ THÔI!THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG: CẢ CUỘC ĐỜI NÀY CHÚNG TA CHỈ ĐI GIẢI QUYẾT 1 THỨ THÔI!

Bạn có muốn biết đó là gì không❓

️🎯 Hãy đến với event Thiết kế Cuộc đời Thịnh vượng cùng tôi:

Đối với tôi, khi thực hiện các khóa học, dù là chứng khoán hay phát triển bản thân, tôi như tìm được câu trả lời cho câu hỏi: tại sao tôi sinh ra trên cuộc đời này.

Hạnh phúc của tôi đơn giản là giúp những học viên của mình và tất cả những bạn trẻ tôi có cơ hội gặp gỡ thay đổi cuộc sống để trở nên giàu có, hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Cảm ơn các chiến binh 1% của tôi, các bạn rất tuyệt vời, chúng ta đã có hai ngày cháy hết mình cùng nhau và tôi thực sự được truyền động lực từ chính các bạn.

Hãy nhớ những gì chúng ta đã nói với nhau trong hai ngày học, hãy nhớ những cam kết các bạn đã đưa ra, hãy nhớ về những người bạn chiến binh trong đại gia đình 1% và HÀNH ĐỘNG ngay hôm nay, để thiết kế lại cho mình một cuộc đời thịnh vượng.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả!

⭕ Hẹn gặp lại các chiến binh 1% Hà Nội ngày 30/11 và 1/12.

👉 Các bạn chưa đăng ký thì đăng ký tại link này nhé:

#tốthơn1%mỗingày
#1%CLUB
#thiếtkếcuộcđờithịnhvượng

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

34 thoughts on “THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG: CẢ CUỘC ĐỜI NÀY CHÚNG TA CHỈ ĐI GIẢI QUYẾT 1 THỨ THÔI!

 1. Cảm ơn các chiến binh 1% của tôi, các bạn rất tuyệt vời, chúng ta đã có hai ngày cháy hết mình cùng nhau và tôi thực sự được truyền động lực từ chính các bạn.
  Hẹn gặp các chiến binh 1% Hà Nội ngày 30/11 và 1/12 👉 http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Em là sinh viên ở tphcm. trước hôm tham gia khóa học ' Thiết kế cuộc đời thịnh vượng" em bị bọn trộm cướp mất xe máy nên không thể tham gia cùng mn được. e rất thất vọng và hối hận khi ko cố gắng để tham gia 🙁

 3. Anh Thái cho em hỏi . Một người thân của em nói với em rằng trong cuộc sống giá trị của 1 con người trong cuộc sống hay công việc giống như 1 biểu đồ hình côt . Giá trị của bản thân tăng lên là chính mình tạo ra , còn giá trị của người khác tăng lên hay hạ xuông là do họ cố gắng hay giậm chân tại chỗ
  – Còn em nghĩ rằng mọi thứ giống như 1 biểu đồ hình tròn : giá trị của mình tăng lên cũng chính là đang đè giá trị của người ta xuống hoặc ngược lại ( chúng ta cần dám đầu tư , đầu tư đúng , dùng giá trị của người khác , thu lợi thông qua việc lấy quỹ thời gian của người khác )
  Anh có thể giúp em nhìn rõ hơn về các cách nhìn trong từng trạng thời điểm không Anh . Và 2 ý kiến trên còn điểm thiếu sót hay sai sót không Anh ?

 4. Xin Phép Anh Thái Phạm Ạ “ Mình Đang Lập Một Kế Hoạch Phát Triển Một Kênh YouTube Tuy Mình Chưa Làm Được Nhiều Nhưng 3 Năm Để Tìm Hiểu Về YouTube Chắc Đủ Để Bạn Tin Tưởng Và Cùng Mình , Phát Triển Bạn Thân Phát Triển Một Kênh YouTube, Bởi Vì Mình Chưa Tìm Đúng Người Đúng Nghĩa Là Đội Nhóm . Tất Nhiên Còn Nhiều Hơn Nữa Nhưng ƯỚC MỚ LỚN HÀNH ĐỘNG NHỎ. “ Có thể Bạn Không Đame Nhưng Nếu Bạn Đang Đi Tìm Lẽ Sống Đi Tìm Lối Đi Mới Thì Hãy Cùng Mình Ta Tiếp Lửa Cho Nhau 100 Bước Đến Bước Thứ 50 Ta An Ủi Nhau Đứng DẬy Và Bước Tiếp Nào , Nếu Không Muốn Dậm Chân Tại Chỗ Thì Cho Giù Phía Trước Là Gì Chúng Ta Cần Phải Bước , Tiến Về Phía Trước “ In Box Nhé FB ( Seok Ki ) “. Thuongqh8@gmail.com

 5. Anh là một trong số người Việt Nam mà em theo dõi đã truyền lửa nhiệt huyết, tri thức, kinh nghiệm một cách tâm huyết và chân thực nhất. Em đang là sinh viên, nhưng vì cấp 3 có những suy nghĩ chưa tốt nên đã không thật sự quyết liệt để rồi giờ đây, em đang phải học tập trong một trường đại học không có tiếng và cũng không được đánh giá cao cho lắm, nhưng em vẫn sẽ bắt đầu lại từ đầu vẫn sẽ học tập lại thật đàng hoàng. Em cảm thấy anh rất tâm huyết, rất giỏi, em nghĩ thành công đến với anh là hoàn toàn xứng đáng. 🌻🌻🌻🌻❤❤❤❤❤

 6. 799.000 đồng/người × 200 người học 159.800.000 đồng. Đi học ghi chép cẩn thận, học cách trình bày và về nhà đọc sách, học thêm nâng cấp kiến thức để một thời gian sau mở lớp dạy tương tự.

 7. Chúc mừng anh trai nhé thạt tuyệt vời. Anh đang đi rất đúng hướng. Chúc mừng anh rất nhìu

Leave a Comment