Thợ Nail ở Mỹ đi xe hơi, Giáo Viên ở Việt Nam đi xe máy chết bà !! Tại sao ??Thợ nail ở Mỹ và giáo viên ở Việt Nam. Mua xe hơi ở Việt Nam.

Cảm ơn các bạn đã xem clip. Các bạn hãy nhấn chuông để theo dõi kênh nhé.

Link mua các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng trên Sendo, Shopee hoặc Lazada:

(Bên mình cam kết bán các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng với giá cả phù hợp. Các Bạn mua số lượng lớn vui lòng gọi ĐT nha)

Link xem các clip khác và đăng ký kênh

Facebook của mình

Số ĐT : 0979.526.744 (Có Zalo) (đặt hàng và hợp tác kinh doanh, quảng cáo sản phẩm)
Email : trancongcanh3@gmail.com (hợp tác kinh doanh, quảng cáo sản phẩm, không nhận tư vấn yêu đương)

Địa chỉ: gần chợ Bù Nho, huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

Mr: Cảnh (sinh năm: 1989)

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

22 thoughts on “Thợ Nail ở Mỹ đi xe hơi, Giáo Viên ở Việt Nam đi xe máy chết bà !! Tại sao ??

 1. Nghe những chia sẽ của anh thì em nghĩ anh rất ức chế với công việc mình đã làm nhưng vì miếng cơm qua ngày nên phải hàng ngày làm công việc mình ko thích, gặp những người mình không thích và không thể nói ra những điều mình muốn nói. Bây giờ anh đã đủ điều kiện để rời bỏ công việc đó và được nói lên những bức xúc của mình. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công.

 2. Thằng này kém, muốn kiếm nhiều tiền đừng làm dịch vụ công mà hãy làm dịch vụ tư, còn đã làm dịch vụ công chấp nhận đi, ở đâu cũng thuộc mức trung bình hoặc dưới trung bình.
  Lại còn so sánh giữa dịch vụ công và dịch vụ tư nữa, so sánh Việt nam, với Mỹ 😀

 3. Anh làm video về cấu tạo và nguyên lý của cái cần cẩu đốt đi , cái cần mà có mấy đốt mà nó ra dần từng đốt đó , nó được lắp trên xe ô tô ở chỗ giữa phần thùng và cabin đấy . Bên trong cái cần đó nó như thế nào và nó đẩy cần ra bằng gì

 4. Nghe tâm sự của chú anh thấy thế này:
  1. Thời điểm 14 năm về trước chú thi vào cao đẳng sư phạm chắc chắn chú không phải là người học giỏi, mà là loại học bình thường, xã hội chấp nhận cho chú học cao đẳng sư phạm là một ân huệ rất lớn (mỗi năm chú học tiêu hao ngân sách ít nhất 80 tr). Chú đi học là niềm vui cho cả gia đình dòng họ nhà chú, vì nhà chú còn ăn mừng liên hoan cho chú nhập học cơ mà.
  2. Chú cứ nêu thu nhập dân Mỹ và Việt Nam, nhưng chú khong nêu trình độ dân Mỹ và trình độ dân Việt. Anh hỏi chú là một giáo viên cấp 2 chú có nói được tiếng Anh hoặc tiếng người dân tộc nơi chú dạy không ? A đánh giá chú là một giáo viên có chuyên môn rất bình thường vì sao ư ? Vì nhà chú cũng thuộc dạng có điều kiện, chỉ có dạy ngu, trình kém mới không xin được về thị trấn, thị xã, thành phố. Với trình độ như vậy chú hưởng thu nhập 5tr là ân huệ lớn của xã hội rôi, đừng đòi hỏi thu nhập cao khi chuyên môn kém. Chú ra khỏi ngành Giáo Dục là đúng rồi, trước sau chú cũng sẽ bị đào thải.
  3. Chú chọn kinh doanh trên mạng đem lại hiệu quả kinh tế cho gia đình vậy là tốt vì nó phù hợp với bản chất con người chú, nhưng anh nói cho chú biết nếu chú kinh doanh như vậy bên Mỹ thì thuế thu nhập chú phải nộp là 50% thu nhập đấy, còn ở VN chú đóng thuế là bao nhiêu ? 0,0 vnđ đúng không ? Vì vậy chú nên cám ơn cái đất nước VN này đã biếu không chú 1/2 con xe oto mà chú mới đặt mua nhé. Có kiến thức kinh doanh phải hiểu ntn là Kinh tế -Chính trị chú nhé, đừng ngồi quay mông lại mâm cơm.
  4. Chúc chú kinh doanh phát tài và hợp pháp. Khi nào giàu có thì nói toàn bộ trí tuệ kiến thức kinh doanh của tôi thành công như hiện nay là nhờ 4 năm học cao đẳng sư phạm và 10 năm đi dạy học sinh cấp 2 nhé.
  5. Đừng so VN với Mỹ thấy ngu ngu, đần đần chú à.

 5. Bên mỹ cũng cày súc quần trả xe chứ có phải sướng đâu men. Ra đường toàn xe hơi cũ. Nc ở đâu cũng có mặt trái xã hội hết.

 6. Con cá trong lờ đỏ hoe con mắt con cá ngoài lờ ngúc ngoắt muốn vô,. … chắc là nhà anh này có ông bà già làm vườn giỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *