Thời Khóa Sám Hối Chuyển Hóa | Chùa Ba VàngThời Khóa Sám Hối Chuyển Hóa | Chùa Ba Vàng | Ngày 27/10/2019( Tức Ngày 29/9/Kỷ Hợi)

“Trang nghiêm đài sen ngự tọa
Đại hùng từ phụ Thích Ca
Đệ tử lắng lòng thanh tịnh
Bàn tay chắp thành liên hoa
Cung kính hướng về Điều ngự
Dâng lời sám nguyện thiết tha”
Lễ sám hối có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người đệ tử Phật. Bởi từ khi sinh ra đời, dù vô tình hay cố ý, chúng ta cũng đã gây tạo biết bao nhiêu lỗi lầm. Những thời khóa sám hối là dịp để chúng ta đối trước ngôi Tam Bảo nguyện xin ăn năn, chừa bỏ những sai phạm đó.
Trên tinh thần đó, tối ngày 27/10/2019 (nhằm ngày 29/9/Kỷ Hợi) hàng ngàn Phật tử đã vân tập về chùa Ba Vàng để tham dự thời khóa sám hối chuyển hóa. Từng lời dạy của chư Phật trong bài sám chuyển hóa vang lên hùng hồn trong ngôi Đại Hùng Bảo Điện. Từ đây các Phật tử cùng nhau xoay lại tâm mình, biết nhận ra những lỗi lầm cũ trong quá khứ và ngăn chặn những lỗi mới phát sinh trong tương lai.
===
➡️ Nếu quan tâm đến những tin tức, hoạt động Phật sự của chùa Ba Vàng, các bạn hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về chùa Ba Vàng tại đây ➥

Hoặc truy cập vào website:
➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Chùa Ba Vàng sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời:

➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:

📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: chuabavang@gmail.com
Điện thoại: 1900 8968
#chuabavang #thaythichtructhaiminh

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

20 thoughts on “Thời Khóa Sám Hối Chuyển Hóa | Chùa Ba Vàng

 1. 📍 Lịch giảng pháp thường kỳ của Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ Trì Chùa Ba Vàng vào các ngày 8, 14 và 30 âm lịch hàng tháng sẽ được phát trực tiếp trên các kênh:

  ✔ Facebook: www.facebook.com/chuabavang.com.vn

  ✔ Website: http://chuabavang.com

  ✔ Youtube: https://www.youtube.com/c/ChuaBaVangQN/?sub_confirmation=1

 2. Nam mô a Di Đà Phật con cầu nguyện cho các chứng Sinh ngày an lành đêm an lành nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật a Di Đà Phật

 3. Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật con xin chi ân công đức cua thầy, con cầu mong đc, gặp thầy một lần ai có phúc đc, tu tập hàng ngày nghe thầy gíang pháp

 4. Nam mô ban su thích ca mâu Ni Phật, nam mô cầu sam moi bo tát , năm mô cầu sam moi chu phat, nam mo cầu sam hoi Phật đà

 5. Nam mô phật bổn sư thích ca mâu ni con xin tri ân công đức sư phụ và đại tăng ni và cô yến ạ

 6. Con thành kính tri ân Sư Phụ cùng toàn thể tăng ni cùng Cô Yến ạ. Nhờ có những bài giảng của Cô mà con có lòng tin vào nhân quả ạ. Con thành kính tri ân ạ. Con nguyện đời này và muôn kiếp về sau xin được nương tựa vào Tam Bảo ạ. Con chưa đủ duyên để trở thành phật tử của chùa. Nhưng con hàng ngày đều nghe cô giảng ạ. Con thành kính tri ân Cô ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *