Thông tin mới nhất về tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Trải nghiệm tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.

1. Tổng quan về tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Xoàng gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không thấp

Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình kém

Thiên can: Đinh bắt gặp Tân: Bình tầm thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế


Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

Xem ngay: Tử vi tuổi Dần năm 2021

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn phổ biến tiền của, đau ốm, công việc làm cho ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng tới cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi bắt gặp sao Thái Bạch còn bị họa to hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều mang hạn, tiêu dùng tiền tài buộc phải quan tâm tiểu nhân.

Người bắt gặp sao Thái Bạch giả dụ ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình cực kỳ tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ phải cuộc sống u tối, kém cỏi xuyên gặp trở hãi, ko phát huy được hết tài năng của bản thân. Trong lúc đó người này lại sở hữu xu hướng khép kín phải mọi người quanh đó thấy khó lại kề.

Giả dụ bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến vô cùng nhanh chóng, bắt gặp việc gì cũng bắt buộc lưu ý, lưu ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi bắt buộc xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ sở hữu lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì nên bắt buộc cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Mời bạn tham khảo: Sao hạn năm 2021 có gì mới? Cùng tìm hiểu

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng
Ví như bắt gặp Thiên La cảnh phòng ly phương pháp phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ bắt buộc ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra lớn. Tâm luôn ko yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La lúc gặp gỡ phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu đuối về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số sở hữu thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, tầm thường nóng ruột, tinh thần thiếu chú tâm, bồn chồn, đa dạng người mang thể mất ngủ về đêm, kém cỏi mơ thấy ác mộng.

Mang một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ ông xã xoàng mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, xoàng xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… làm chuyện nhỏ hóa to, dẫn đến cảnh vợ phu quân xa thẳm, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 phải nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Giả dụ bắt gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số ko được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, nguyên tắc ràng buộc con người, làm cho hầu hết người bắt buộc tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, giả dụ vi phạm, làm cho trái, vượt qua thường sẽ gặp gỡ rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận thôn hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng nề thì dây dưa kiện cáo và thậm chí cần chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng
Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh sở hữu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Đa dạng công việc trước đây bị bế tắc, tới nay tự dưng bản mệnh gặp may mắn giải quyết được thời gian nhanh suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ thấp đang thiếu người.

Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp gỡ được bạn thấp, ngoài ra còn mang tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm bắt gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế tới nơi tiệc tùng, ăn uống.

Nguồn: Tử vi năm 2021

Leave a Comment