THÙNG LOA SƠN CAO CẤP NGÔ MINH ĐÃ SẴN SÀNG VƯỢT QUA MỌI THỬ THÁCHHiện nay chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp CHỈ CÓ TẠI NGÔ MINH. Đó là THÙNG LOA SÂN KHẤU SƠN CAO CẤP. Và chúng tôi thực hiện đoạn clip ngắn trên nhằm khẳng định chất lượng của thùng loa qua những THỬ THÁCH THỰC TẾ khách hàng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm Thùng loa sơn mang tính chất đột phá về kỹ thuật- công nghệ của Công ty. Với mong muốn sản xuất ra được những sản phẩm có tính mỹ thuật cao với chất lượng quốc tế, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như bài toán giá thành của các đơn vị kinh doanh trong nước.

NGUYỆN VẬT LIỆU LÀM NÊN THÙNG SƠN ĐỀU ĐƯỢC NHẬP KHẨU 100%

Gỗ dùng sản xuất thùng loa là ván ép chuyên dụng 20mm nhập khẩu từ Thái Lan, không bị nở khi gặp nước !

Kết cấu thùng loa vô cùng chắc chắn, sử dụng kỹ thuật ghép mộng Âm – Dương, thùng loa sẽ không bị rung, rè hay xì hơi khi hoạt động với công suất lớn, kết cấu thùng loa chắc chắn, vững chãi là một ưu điểm rất quan trọng trong việc thiết kế thùng loa. Đặc biệt với kiểu dáng chuyên nghiệp, kỹ thuật sản xuất cao tạo nên những đường nét sắc sảo.
Keo dán gỗ chuyên dụng nhập khẩu từ Thái Lan, có ưu điểm cứng nhưng rất dai, chịu được va đập mạnh và không có mùi hôi

Sơn Đây là loại sơn đặc biệt chuyên dùng sơn loa sân khấu, tạo nên sự đồng đều, sơn được sản xuất tại Châu Âu, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế: ” Không trầy xước, không ngấm nước, không có mùi hôi (mùi dung môi pha chế, xăng dầu…). Đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường và con người trong sản xuất và không độc hại cho người sử dụng.

Lưới sắt nhập khẩu dày 1.5mm, sơn tĩnh điện chống gỉ. Đặc biệt bên trong được bọc một lớp mút có tác dụng lọc tạp âm, chống thấm nước vô cùng hiệu quả khi gặp trời mưa.
Ngoài những đặc điểm trên, thùng loa của chúng tôi còn được trang bị các phụ kiện nhập khẩu chuyên dụng kèm theo như: bát treo, ke, ốc âm để bắt loa, ốc vít bắt lưới chống gỉ, chân đế cao su đúng tiêu chuẩn quốc tế.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

HÃY MỘT LẦN ĐẾN XEM THÙNG LOA SƠN CAO CẤP CỦA NGÔ MINH, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khó tính nhất!

RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ VÀ TIN DÙNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

N: LÊ THỊ NGỌC DIỄM
M: 0938 389 442
Yahoo: diemltn_tn
Skype: diemle239
E: ngocdiem@ngominhspeaker.com
W: www.ngominhspeaker.com

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/cong-nghe

27 thoughts on “THÙNG LOA SƠN CAO CẤP NGÔ MINH ĐÃ SẴN SÀNG VƯỢT QUA MỌI THỬ THÁCH

  1. "HÃY MỘT LẦN ĐẾN XEM THÙNG LOA SƠN CAO CẤP CỦA NGÔ MINH, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khó tính nhất!". Đến đâu vậy?

Leave a Comment