Thuồng Luồng Sát Thát Anh Hùng Truyện – Phần 1Video by ĐẠT PHI MEDIA OFFICIAL performing. ©2016 ĐẠT PHI MEDIA OFFICIAL Entertainment Records. All rights reserved
★Watch, rate, share and Comment your favorite emojis ĐẠT PHI MEDIA OFFICIAL
★Please leave a like if you enjoyed and tell me what you think in the comments!
★Subscribe My Channel For ĐẠT PHI MEDIA OFFICIAL
Wikipedia :

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

21 thoughts on “Thuồng Luồng Sát Thát Anh Hùng Truyện – Phần 1

  1. CÓ thể làm truyện về nhà MẠC được không ạ?Có lẽ họ đã bị lịch sử hàm oan về công lao của họ!

  2. Bạn làm những video như thế này khiến môn sử trở lên rất thu hút và hào hứng
    Làm video về tác phẩm Tái dụ Vương Thông thư cuả Nguyễn Trãi đi Ad

  3. Nhà Lý là triều đại nhân văn nhất trong các triều đại Việt Nam. Lý Long Tường ra đi cùng với hạm độilớn với hơn 5000 người vừa tùy tùng vừa gia đình nghe cóvẻ vô lý. Làm sao Thất Hoàng Tử có thể tập trung và di chuyển một lượng lớn nhân thủ và ra đi yên ả như vậy khi quyền lực đều tập trung trong tay Thái Sư Trần Thủ Độ và Thái Úy Trần Thừa? Đấu tranh chính trị luôn là diệt cỏ tận gốc… Cũng chưa có tài liệu chính xác nào giải thích về cuộc di dân khổng lồ này.

  4. Thật sự xem nổi da gà, hoàng tử Lý Long Tường của ông sẽ không phải thất vọng vì hậu duệ của người đã không quên mảnh đất ĐẠI VIỆT vẫn tìm về cố hương. Thực sự nghẹt ngào và yêu thêm đất nước này hơn.

  5. Thật sự anh Dạt Phi mà sinh thời xưa kiểu gì củng là 1 mưu thần có tài.lời đọc của anh có thể làm 10vạn binh sĩ tan biến và ngược lại cốt hể làm 10van quan ta thanh 100van luon ak

  6. Cái nhìn đa chiều giúp người việt thấy được cái hay để học hỏi, tự hào. 4000 năm lịch sử có những lúc đứt gãy. Nhưng chúng ta vẫn còn niềm tự hào, dòng máu và những đức tính mà mãi đến ngàn sau vẫn còn sáng tỏ. Cám ơn Chú Đạt Phi đã sưu tầm và bỏ thời gian ra để đọc. Chúc Chú có nhiều sức khỏe để cùng tiếp tục với những trang sử vẻ vang ấy.

Leave a Comment