Thường xuyên ho, đau họng, nuốt vướng là bị viêm họng hay viêm amidan? Chuyên gia giải đápViêm họng và viêm amidan là hai bệnh lý về đường hô hấp rất phổ biến hiện nay. Bệnh tái phát nhiều lần sẽ dẫn đến các biến chứng như viêm mũi, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm phổi, hoặc xa hơn là thấp tim, viêm khớp… Tuy nhiên, bởi những triệu chứng khá giống nhau nên nhiều người thường khó phân biệt được hai bệnh lý này, như trường hợp của vị thính giả dưới đây:
– Cháu năm nay 34 tuổi. Họng của cháu cứ đến mùa đông là hay bị ho. Mà cháu bị ho hàng tuần, ho rất nhiều về đêm, phải uống thuốc mãi mới khỏi. Cháu còn bị đau họng, nuốt thấy vướng nhưng không sốt. Vậy xin chuyên gia tư vấn, cháu bị viêm họng, viêm amidan hay là bệnh gì ạ? Cháu xin cảm ơn!
Để có câu trả lời chính xác thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh.
—————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *