Tiểu sử người mẫu PHAN THỊ MƠ – Cuộc đời và sự nghiệp Phan Thị MơTiểu sử người mẫu PHAN THỊ MƠ – Cuộc đời và sự nghiệp Phan Thị Mơ
Thông tin Tiểu sử người mẫu Phan Thị Mơ

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, là người đẹp quê ở Tiền Giang. Cô từng tham gia khá nhiều những cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước. Sở hữu một ngoại nhìn dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện. Được đánh giá cao trong Hoa hậu Việt Nam 2012, Phan Thị Mơ mặc dù có phần trả lời ứng xử khá tốt nhưng cô dừng lại ở top 5 của cuộc thi.
Phan Thị Mơ sở hữu gương mặt sáng cùng chiều cao 1m72, cân nặng 48 kg với số đo ba vòng 80-62-87. Cô hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký tại cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2011. Hiện tại, người đẹp đang là sinh viên năm cuối khoa Du lịch của trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.
► Đăng ký kênh: Danh Manh Vlog – YouTube để nhận được video mới nhất.
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh chính thức của Danh Manh
– Kênh Danh Manh Vlog của mình là trang cá nhân chuyên cung cấp những trải nghiệm cuộc sống, những trao đổi trong cuộc sống. Vad đặc biệt mình sẽ làm những Vlog cá nhân nhằm cung cấp tới các bạn những tin tức những cách ứng xử trong cuộc sống sao cho phù hợp. Và những quan điểm cá nhân đó theo quan điểm của bản thân Mạnh và không bắt ép ai phải nghĩ làm buộc làm theo những quan điểm đó.
– Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ Danh Mạnh bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé.
Cảm ơn các bạn!!! ♥♥ —————————————————————————————————- Subcribe Now:
Fanpage Facebook:
Mail Liên lạc: manhdanhluu@gmail.com
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

1 thought on “Tiểu sử người mẫu PHAN THỊ MƠ – Cuộc đời và sự nghiệp Phan Thị Mơ

Leave a Comment