TIN HOA KỲ: Đã đến lúc Trump LẬP LẠI TRẬT TỰ thế giới khi Kinh tế TQ đang “ĐÂM ĐẦU XUỐNG ĐẤT”Sau những “miếng đòn” dồn dập ép TQ vào đường cùng, nền kinh tế khổng lồ của TQ đã không thể trụ được lâu. Chỉ còn ít ngày nữa sẽ đến vòng đàm phán tháng 10, Trump đang giữ cho mình một loạt lợi thế để “THUẦN HÓA” Trung Quốc ngông cuồng, côn đồ.

TIN HOA KỲ: Đã đến lúc Trump LẬP LẠI TRẬT TỰ thế giới khi Kinh tế TQ đang “ĐÂM ĐẦU XUỐNG ĐẤT”
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

17 thoughts on “TIN HOA KỲ: Đã đến lúc Trump LẬP LẠI TRẬT TỰ thế giới khi Kinh tế TQ đang “ĐÂM ĐẦU XUỐNG ĐẤT”

  1. Tờ Hoàn cầu nói nền kinh tế Trung Cuốc đang suy giảm nhưng có sức chịu đựng tốt . Nhưng cũng tờ này nói vì Trung Cuốc có sức chịu đựng tốt hơn Mỹ vì người Trung cuốc bắt dân ăn cỏ

  2. Thằng tàu khựa chỉ như lấy to dọa bé lấy nhiều ép ít chứ đầu cũng như kẻ thiểu năng thôi

  3. Mong TT Donald Trump đập nát đầu con rắn độc tàu+, để nó biết điều hơn, bớt lưu manh, côn đồ, mất dạy hơn với thế giới.

  4. Sao mình mong trung quốc sụp đổ thế nhỉ.Mong anhTRUMP thêm vài thành công lực nữa,chắc chắn trung quốc tắt điện toàn phần

  5. Lấy cái gì để bảo đảm là Tàu cộng đã nhượng bộ 80% ?Không thể tin nổi! Mỹ quá sức lịch sự, đã không phổ biến rộng rãi tiến trình đàm phán Thương mại, nên Tàu cộng muốn nói gì cũng được, nếu muốn chứng minh mình làm đúng sao vẫn không dám công khai tiến trình đàm phán ? Nhượng bộ 100% là nỗi ô nhục của đất nước ? Nỗi ô nhục của Đảng Cộng sản thì có ! Nếu Tàu cộng không chịu nhượng bộ những điều kiện hiện nay của Mỹ thì vài hôm nữa thôi, Mỹ sẽ tăng thêm điều kiện lúc đó thì nhảy dựng lên cũng đã muộn màng. Mục đích của TT Trump là yêu cầu Tàu cộng từ bỏ chế độ Cộng sản và đi theo hướng Tự do Dân chủ. Tàu cộng chỉ cần thực hiện 1 điều kiện đó thôi là Mỹ sẽ không làm khó gì thêm nữa, nếu Tàu cộng không muốn từ bỏ chế độ Cộng sản thì TT Trump sẽ ép cho đến kiệt quệ, cũng chưa tha. Tàu cộng yêu sách với Mỹ, thì cũng như Việt Nam yêu sách với Tàu cộng, không khác gì nhau mấy.

  6. Kẻ thua cuộc mà còn thương lượng nửa sao ?.. phải xử như nhật bản khi thua hồi đệ nhị thế chiến mới vừa tội !..cấm thành lập quân đội, cấm sản xuất vủ khí !.. chỉ cho phát triển kinh tế !.. bỏ tội ăn cắp, ăn cướp !..nói cho vui thôi chứ thằng tàu nầy hạ mình đặng dở trò gì nửa đây nầy !.. điếm thúi lắm !.. đừng nghe nhửng gì cs nói , mà hảy nhìn kỷ nhửng gì cs làm !.. phải cho tâm phục khẩu phục mới được !..

  7. Chắc tổng thống Trump thuần hóa được con hổ Tập vào khuôn khổ luật pháp quốc tế để không còn quậy phá thế giới được nữa

  8. Trung Quốc nó rất xảo quyệt, phải lấy đúng 💯/💯 luôn anh Trum ơi… không thì đập nó tiếp nữa hoặc cấm vận nó luôn

  9. Hỡi tc mày có xuống hầm cầu tiêu để chầu maxlê ngáo đá mao bú cặc hãy túm cổ thằng con hoang của mày là vc gặp hồ bú cu nhé hehehe ngàn lần cảm ơn mày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *