TIN HOA KỲ: NGƯỜI DÂN MỸ ĐANG ĐẶT TÍN NHIỆM RẤT CAO VÀO TT TRUMP – KHẢ NĂNG TÁI ĐẮC CỬ 2020 RỘNG MỞKhảo sát mới nhất của Rasmussen hôm 24/9 cho thấy tỷ lệ tín nhiệm của Tổng thống Donald Trump đã lên mức 53% – cao nhất trong 5 tháng qua.
Rasmussen thông báo cuộc khảo sát mới nhất hôm 24/9 chỉ ra rằng 53% cử tri Mỹ đồng tình với công việc mà ông Trump đang làm, trong khi 45% phản đối. Lần gần nhất ông Trump nhận được tỷ lệ tín nhiệm 53% là ở cuộc khảo sát của Rasmussen ngày 9/4 năm nay.
TIN HOA KỲ: NGƯỜI DÂN MỸ ĐANG ĐẶT TÍN NHIỆM RẤT CAO VÀO TT TRUMP – KHẢ NĂNG TÁI ĐẮC CỬ 2020 RỘNG MỞ
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TinHoaKy #Trump2020 #LacvietTV

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

19 thoughts on “TIN HOA KỲ: NGƯỜI DÂN MỸ ĐANG ĐẶT TÍN NHIỆM RẤT CAO VÀO TT TRUMP – KHẢ NĂNG TÁI ĐẮC CỬ 2020 RỘNG MỞ

  1. Day.la.toi.do.cua.nuoc.my.va la.ke.sat.nhan.cua.toan.nhan.loai.boi.vi.ong.ta. danh thue vao.trung quoc.vay trung quoc.co.chet.thi.my.cung.het.hoi.thei.toi.trung.mat.10.dong.thi.ny.cung.mat.8.dong…ma.tien.cua.la.do.dan.lam.ra.chu.ong.trum.co.mat.mot.dong.nao.dau..mo.noi.hao..

  2. Vậy mà chưa gì Hai ngày hôm trước. ĐTH của đảng cộng sản việt nam đã nhảy vào nói là Tổng thống Trump có thể bị bãi nhiệm…. Hãi hồn

  3. Việc làm của DC ngày càng phơi bày trước cứ tri Hoa Kỳ… Thật là một phản tác dụng nguy hiểm cho lần bầu cử 2020 sắp tới của chính mình ! Trump sẽ có rất nhiều hy vọng nơi cử tri tín nhiệm.

  4. Đ DC kg ngờ vực, Nên cã Nước Mỹ suýt chìm trong Thiên Đường cs trq…còn TT TRUMP công khai ,minh bạch ,vì QGDTHK..thì ngờ vực.? Là sao? Phải là ng MỸ kg.

  5. Nhiệm kỳ đầu của tổng thống là bủa vây CỘNG SẢN VÔ LƯƠNG. Nhiệm kỳ thứ hai là tổng thống DonaldTrump cùng người dân TRUNG HOA đánh sập lủ cộng sản vô lương tàn độc mỗ cắp NỘI TẠNG chính người dân của mình ác hơn loài QUỶ DỮ phải CHẾT để dân lành sống hạnh phúc ấm no muôn đời ok.

  6. Làm gì làm cứ hễ chống . bành trướng bắc kinh là Trump number one . Ủng hộ Trump tới cùng

Leave a Comment