TIN HOA KỲ: THẾ GIỚI BÀNG HOÀNG không phải BẮC KINH mà ĐÀI LOAN chính là TRẬN CUỐI CÙNG THƯƠNG CHIẾNTin Hoa Kỳ mới nhất hôm nay có bài Bình luận rất hay:
TIN HOA KỲ: THẾ GIỚI BÀNG HOÀNG không phải BẮC KINH mà ĐÀI LOAN chính là TRẬN CUỐI CÙNG THƯƠNG CHIẾN
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

35 thoughts on “TIN HOA KỲ: THẾ GIỚI BÀNG HOÀNG không phải BẮC KINH mà ĐÀI LOAN chính là TRẬN CUỐI CÙNG THƯƠNG CHIẾN

 1. Thế giới hảy cẩn thận, trung quốc đang hình thành một chế độ phát xít kiểu mới, tên tập là hít le đấy

 2. Tại sao dân trung quốc lại để một chế độ độc tài thế tồn tại nhỉ, thế giới này nên kết hợp với mỹ . Vì nước mỹ rất có trách nhiệm với người dân trên toàn thế giới, nơi nào có chế độ độc tài là nước mỹ sẻ đến đó giải phóng, để người dân được hưởng tự do

 3. Muốn bao chiếm được địa chính trị kinh tế xã hội, và chủ quyền quốc gia khác, tất nhiên họ phải có sự hợp tác,chính quyền bắc kinh phải uy hiếp dưới mọi hình thức nhắm vào đài loan và hồng kông, là chuyện bắt buộc, để nội bộ trung quốc luôn phải tuân phục vào chủ nghĩa cộng sản, và con đường xã hội chủ nghĩa, do nga trung triều tiên, hợp tác, nhằm mang lại lợi ích và muốn thống trị toàn cầu, giữa kinh tế chính trị quân sự….
  Còn việt nam họ bỏ gia quá nhiều công sức và thời gian, mới thuộc hóa được, nền chính trị (cộng sản)để hậu thuẫn cho chúng, và xã hội chủ nghĩa là công cụ chiến tranh tốt nhất, nhắm vào bất cứ đối thủ nào, một khi làm thất bại âm mưu bành trướng bất chấp luật pháp quốc tế của họ…

 4. Tq muốn đánh Đài Loan thì đập tam điệp sẽ tan tành dưới tay ĐLoan Và sẽ hủy diệt 1/2 đất nước .

 5. Tập cận bã nên nhớ rằng cao nhân tất cao nhân trị nhé.mày chỉ giỏi bất nạt những nước nhỏ như vn thôi chứ ngoài vn ra mày đụng vào như mày đụng vào tổ ong vờ vẽ nhé lúc đó mày ra bã luôn

 6. Chỉ cần xảy ra chiến tranh là cs tàu bị tiêu diệt ngay … tất cả các nước trên toàn cầu đã cay cú nó lắm rồi .. Chỉ vì nhân đạo mà cs tàu còn tồn tại thôi … tập cẩu biết quá rõ điều này nên chỉ hù dọa nhau là chính … tập ko bao giờ để xảy ra chiến tranh… hãy tin đi …

 7. Tt trump cư đanh thuê tơi tâp đưng bao giơ dưng lai …đanh khi nao no lêch luôn chư đưng cho no ngôi dây…..đô chuyên đi ăn cươp cac nươc nho ..rôi ra la lang….

 8. Con đường mình đi là con đường sai trái Đi ngược với lòng dân đưa đất nước đến thảm hoạ diệt vong hãy nhìn lại quay đầu lại sẽ thấy bờ hãy cho mình một cơ hội nhìn lên và quyền sống làm người công dân thực sự

 9. lão tập h bê cái bụng đi i còn khó, làm gì ct Đài Loan, phét lác dòng dõi là có thật lịch sử đã chứng minh..

 10. Khi Trung Cộng khơi màu chiến tranh thì Đài Loan hay Việt Nam thì Chế độ cai trị của đảng cộng sản Trung Cộng cũng tan rã và Biển Đông là mồ chôn tập thể của chế độ Tàu Cộng.

 11. Trước 01/10 thì khả năng TQ mức đồ gây hấn đv Việt Nam hoăc trên Biển Đông và cũg có thể gây Va Chạm với Mỹ là khả năng nhiều nhất!Vì,để Đẫy Mâu Thuẩn ra Bên Ngoài,Đánh lừa dư luận,Tạo sự kiên để Tuyên Truyền,Kích hoạt chủ nghĩa dân tộc Đại Hán,Thử nghiêm đối thủ đốt tác…Để cho tham vọng quyền lực của Tập và của vai trò tiếp tục thống trị của ĐCS Trung Quốc.

 12. Có đủ gan đánh Đài Loan không. Kiểm tra kỹ trước xem đập Tam Hiệp hiện trạng ra sao. Rồi hãy chiến

 13. Cac ban DAI LOAN hay can dam len ma tuyen bo DAI LOAN la mot nuoc Dap lap sau lung cac ban la ca THE GIOI nay luon ung ho cac ban

 14. Ngay tu bay gio cac nuoc dong minh voi my va eu Dna hay chuan bi san sang co the the chien thu 3 phai chap nhan the chien de giai quyet dut diem bon con do luu manh bon banh truong bac kinh neu the chien xay ra thi dat nuoc tc tu 1 the ky tro len moi khoi phuc duoc

 15. Trung Quoc dinh tro thanh phat xit Duc thu hai! Mot dieu vo cung ao tuong! Neu co The chien thu Ba, thi chac chan rang loi tien tri se ung nghiem qua Sam Trang Trinh:" Muoi phan chet bay con ba, chet hai con mot moi ra thai binh!" Thuong cho nhung nguoi dan vo toi va 90% nhan loai se bi diet vong boi bom tan nguyen tu! Nhung dieu nay lai la dieu tuyet voi nhat cho lich su cua nhan loai, vi cai noc doc tu am phu la DCS, se bi tan diet va bi diet vong mai mai!

 16. Tq rất ngại có ct ở thời điểm này nếu ko thì những nơi đòi tư do dân chủ như Hong Kong sẽ thừa lúc mà đòi tách…1 nơi thì sẽ có nhìu nơi ở tq nữa, nội bộ của 1 đảng cũng rất là lục đục rất khó kiểm soát

 17. Nối lại đàm phán thương mại có nên chăng ?! Khi mà TQ cứ dùng kế hoãn binh để kéo dài thời gian. Cứ tiếp tục đánh cho nó sụm bánh chè luôn.

 18. tôi khẳng định nếu tập cận bình phát động chiến tranh với Đài Loan, tàu khựa không thể chiến thắng mà ôm đầu máu mà chạy, làm gì có chuyện khựa thu phục Đài Loan 24 giờ, tập lên cơn ngáo đá mà nói thiếu suy nghĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *