21 thoughts on “TIN MỚI 26/10/2019 Nội bộ Trung Quốc “lục đục”: Chính phủ quyết “đánh”, thương nhân xin cầu hòa

 1. cái bọn suốt ngày bám càng nịnh bợ bọn mỹ và ăn bám bọn mỹ ,lên nói tốt cho mỹ chứ thực chất mỹ đang bị trung quốc đánh cho te tua về kinh tế

 2. MỸ NHIỀU ĐÔ
  TQ NHIỀU NHÂN KHẨU

  TQ CÓ MÌN MUỖI CHƠI HAO THỰC PHẨM QUÔC DÂN….

  MỸ NHÂT CHƠI TIÊN …NHÌ GIỞ TIỀN….

  COWBOY TUNG HOÀNH NGANG DỌC….

 3. TT Trump sớm bắt bọn gián điệp tàu cộng cũng như Obama và Hillary Clinton, đưa chúng nó vào tù “dead road” để chúng nó hết còn tham nhũng bán nước!

 4. TT TRUMP thẳng tay tiêu diệt thằng Tập cạn Bình và tập đoàn tàu cộng để nó hết gian xảo lưu manh láo khoét xâm lăng lừa đảo ăn cắp kỷ thuật công nghệ của thế giới!

 5. TQ đang dùng kế hoản binh chờ cho đảng DC thổ tả lên nắm quyền sẽ có lợi cho chúng, vì đảng DC thổ tả đã bị TQ mua chuộc từ thời Obama và Harry Clinton, nhân dân Mỹ nên cảnh giác với mưu đồ của TQ, thông qua đảng DC để qua mặt nước Mỹ trong nay mai mà thôi…
  Việc điều tra ngược lại đảng DC là cần thiết, để tìm ra thủ phạm muốn phá hoại sự đoàn kết của nước Mỹ, nếu đủ chứng cứ có thể lôi cổ bà Harry Clinton ra xét xử, về tội tiếp tay cho ngoại bang phá hoại nước Mỹ.

 6. Không tốn một binh một tốt.Mỹ đánh trung cộng dập đầu.hoa kỳ hãy gián đoàn thật nặng cho bắc kinh bớt thoái bành trướng.

 7. bài toán kt của tq đã bị lộ nguyên hình rồi , kị nước có lộ rõ thì bị trumr cho đo ván tq toi toiooooooooooooooo

 8. Cám ơn nhà Đài, tin tức rất hay. Nhưng xin đừng lồng tiếng nhạc vào, nghe nhiều thấy nhức đầu quá. (Xin lỗi vì nói thẳng)

 9. Mới là nhiệm kỳ đầu cũa Ông Trump mà ghế cũa tập cạn bình lung lay, đầu bị nhức ! Đến nhiệm kỳ 2 sẽ còn rất nhiều chiêu ngoạn mục khác nữa nếu ông Trump vẫn còn ở vị trí nầy. có thễ tập sẽ bị xuất huyết não hoặc nhồi máu cơ tim mà chết !!

 10. Ông Donald trump chỉ tới 2020 còn ông tập cận vị vua suốt đời liệu ông trump có đấu lại ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *