Tin nóng 24h | Facebook gia tăng giới hạn về nội dung đến 500% tại Việt Nam1. Ân Xá Quốc tế lên tiếng về trường hợp tù chính trị Nguyễn Văn Hóa bị đàn áp trong nhà tù
2. Đúng 10 năm giam tù doanh nhân yêu nước Trần Huỳnh Duy Thức
3. Tù nhân Trần Công/Phan Văn Thu-người đứng đầu nhóm Công án Bia Sơn suy kiệt trong nhà tù
4. Hòa thượng Thích Đồng Long phản đối đàn áp
5. Facebook gia tăng giới hạn về nội dung đến 500% ở Việt Nam
6. Tỉnh thứ 4 ở Đồng bằng sông Cửu Long phát hiện dịch tả lợn
7. Bắt 6 tấn vảy tê tê tại Cảng Cái Mép

THỜI SỰ: Ăn biểu diễn có giúp chặn đứng dịch bệnh tả lợn Châu Phi?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

46 thoughts on “Tin nóng 24h | Facebook gia tăng giới hạn về nội dung đến 500% tại Việt Nam

 1. Mấy thằng tù nhân lương tâm lương lẹo gì đó muốn nổi tiiếng thì phải cho cs nó cưa chân 6 lần như ông mười thương của cs bị mĩ cưa đó , chơi đi cho có số

 2. neu chinh quyen to chuc an thit heo dung quyen uong nuoc formosa moi sanh dieu mon an sang nhat the gioi …. dung quyen nhe ……

 3. Bọn FB là lủ bu cu vịt+ lủ chúng ăn cơm Tự do liếm đít vịt+ mả mẹ chúng chúng mầy sợ chi lủ súc sinh vịt+,FB của tôi cũng bị hai 3 lần chúng cấm 30 ngày nỗi điên với bọn FB bu cu vịt+

 4. Chỉ vài ngày trước khi bầu cử quốc hội EU ở Đức đã xảy ra 1 chuyện mà đảng CDU đang cầm quyền phải chới với, bởi vì anh chàng tên là Rezo đã tung 1 clip lên Youtube đả kích, hạch tội và chỉ trích những sai phạm trầm trọng của đảng CDU. 2 ngày sau khi clip được tung lên Youtube đã có hơn 5 triệu lượt truy cập và gần 1 tuần đã có hơn 10 triệu lượt truy cập!!!

  Tuy là đảng đương cầm quyền, nhưng không thể làm gì được anh chàng Rezo này, vì đó là quyền tự do ngôn luận của anh ta. Nếu ở VN thì xem như anh ta xong đời từ lâu rồi!!! và sẽ vĩnh viễn không còn được thấy ánh sáng mặt Trời! Nhưng Đức là quốc gia dân chủ nên không hành xử như các chế độ độc tài được, mà họ rất tôn trọng nhân quyền!!!

  Die Zerstörung der CDU.

  https://m.youtube.com/watch?v=4Y1lZQsyuSQ&t=338s

 5. Lãnh đạo Csvn tụi nó lựa heo sạch ăn rồi tuyên truyền đề keu dân ăn bệnh xong vào bệnh viện trả tiền

 6. Đã chờ từ lâu rồi mới thấy một nhà sư biểu tình chống đối bọn cộng sản vn .Nào đâu những người xưa năm củ đòi tự thiêu ,đem bàn thờ xuống đường nay ẩn nơi đâu ?

 7. Ăn thịt heo dịch thì cũng như tắm ăn hải sản ở Vũng Áng thôi. Có tâm thần mới tin, chứ kể cả trẻ con bị lừa 1 lần thì cũng khó mà lừa lần 2, huống hồ là ai?

 8. CS MÀ TUÂN THỦ LUẬT QUỐC TẾ ĐỐI VỚI TÙ NHÂN SAO ? CÒN LÂU ! KÝ VÀO VĂN BẢN CHỈ LÀ TRÒ LỪA MẤY THẰNG NGU QUỐC TẾ MÀ THÔI .

 9. Thang gsts viet nam vua ngu vua mat dai dau phai con heo no chi benh dt khong ma chet dau no con boi nhiem them mot so benh khac nua khi ma co the no bi suy yeu mien dich noi sau no khong anh huong den suc khoe con nguoi.dung la mot lu trau bo rung cs thoai tha.

 10. Đưa tin về ( tù nhân lương tâm) vậy sao ko thấy quan tâm các tù khác chắc họ ko phải ng ngu chết mặc bay hay sao…Tôi thấy dân chủ cũng có mục đích à????????

 11. Bênh chỉ anh hương đến kinh tế hk ảnh hưởng về SK zay đem heo bênh va chêt đem về làm khô để dành cho cả họ nhà bac ăn đê … ( cac bác noi chuyện giống loai bá dơ quá )

 12. Phong cách con người lên mạng nói đang hoang thằng bắt cây vừa rồi lên mạng nói mất dạy lắm cát bạn ạ no doi mũ cối quay colim ấy nói mất dạy lắm tôi mong anh em nó hôn đạp cho nó nó don nói mất dạy quá ma. Cứ là đu ma láo toét mat day . cũng may nó đu tien su tất cả chết mẹ hôn láo cái lũ mat day .tau ma tau đưa cho ma đu không đu đu con mẹ mày tau làm không nương tây . Người ta già cũng hông tha vừa phải thôi chứ cái thằng doi mũ cối vừa rồi lên mạng không phải thằng bắt kì lạ thằng mô nữa. Nói cứ là đu ma du mẹ mày kìa do mất dạy

 13. Ông nội tau tụi bây nói loi hông tốt tau chửi lại . cái thằng bắt kì vừa rồi chửi ma tau . lên mạng du ma tau già rồi nó cứ du hoi muốn du tau đưa cho ma du.

 14. Tụi bây tin thì đưa nội răng nói tức là nói rằng đừng đừng bôi nhọ đung đem người khác ra boi nho tin đung sự thật

 15. Một lũ xuyên tạc kiếm cơm.
  Chúng bay một lũ rác rơm loài người
  Thế mà nhiều kẻ bãi bừa
  Tự chất vô đống rác thừa bỏ đi

 16. Ăn thịt heo biểu diễn. ..con NỢN quay đó không có bị Dịch tả NỢN châu phi. ..mà bọn KHỈ đó ăn thịt con NỢN bị dịch tả NỢN Trường Sơn. .?

 17. Bắt con heo bệnh đăng tuôn đi tiêu thụ và con cá ở nơi vùng biển bị ô nhiễm môi trường pô mô sa thử xem có dám ăn không

 18. Hóa Ơi E Xin Đi Ra Khỏi Nước Ngoài Để Sống Yên Phận Đi E. Chứ E Còn TrongThì 1Ngày Nào Đó LŨ CHÓ ĐÉO CS NÓ SẼ Giết E HOÁ ƠI. CHẲNG THÀ E Đi LƯU VONG CÒN HƠN E CHẾT DƯỚI TAY TỤI NÓ. E XIN ÂN XÁ QUỐC TẾ ĐI E ĐỂ NHỮNG NƯỚC NGOÀI HỌ SẼ CHO ĐỊNH CƯ, E CẦU CỨU HỌ ĐI E TỘI CHO CÁI THÂN GẦY CỦA E.

 19. FB ..vì tiền đã bán mình cho quỷ dữ .. FB vì tiền nên đã bắt tay với độc tài cộng sản việt nam ..bóp nghẹt tiếng nói của người dân lương thiện và uất ức …đang bị kềm kẹp áp bức ….FB. đã xem đồng tiền là tất cả ..đồng tiền là lớn nhất…là quan trọng nhất . đối với họ trong cõi đời này ..

 20. mọi người hãy phản đối gửi thư lên quốc hội Mỹ yêu cầu điều tra Facebook đã nghe theo lời yêu cầu của chính quyền độc tài vn, các đoạn clip quay cảnh công an vn, công an giao thông , đánh dã man khi làm việc với người dân đều bị xóa sau đó vài giờ tại sao fb lại làm vậy đây là cách tiếp tay cho chính quyền vn càng ngày càng hung ác , độc tài và liên tục bắt bớ người dân. Đây là tội ác gián tiếp của fb đề nghị cơ quan nhân quyền quốc tế can thiệp , người dân vn chúng tôi mất quyền tự do đến mức phải báo động

 21. Mủ đãng đĩ xão ngôn. Chính quyền nào của nhân dân. Chính quyền là của đãng đĩ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *