Tình người ấm áp ở nơi hàng chục trẻ thơ chạy thận hàng ngày duy trì sự sống – GuufoodGuufood quay trở lại khoa thận của bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM để thăm hàng chục trẻ thơ đang chạy thận tại đây để duy trì sự sống. Guufood mang chút quà ấm áp của các mạnh thường quân để động viên tinh thần, tiếp sức cho gia đình các bé trong hành trình chống chọi với bệnh tật.

Những trẻ thơ chạy thận ở bệnh viện Nhi Đồng 2 nhìn mà xót xa. Đa số gia đình các bé đều khó khăn và khi các bé bị bệnh thì sự khó khăn đó gấp nhiều lần. Qua clip này, Guufood thông báo, những ai có tấm lòng có thể gửi quà cho các bé thông qua Guufood hoặc anh Vũ, là người hàng ngày chăm lo bệnh tật cho các bé. Guufood xin chân thành cám ơn!!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

31 thoughts on “Tình người ấm áp ở nơi hàng chục trẻ thơ chạy thận hàng ngày duy trì sự sống – Guufood

 1. Mọi người không nên tin, thực ra những người này điều làm ăn chung với nhau , như tên Vũ làđiều dưỡng có thể làm ăn chung với các bà đã phỏng vấn, làm hiện trường giả để gây cảnh thương tâm. Hầu moi tiền người nhẹ dạ.
  Gđ tôi đã biết chuyện này tại Bv 175 có bà mập và các cô điều dưỡng , cấm gđ các bệnh nhân trong cùng phòng giúp nhau chăm dóc mà phải thuê người của họ l. Bọn này được gọi là “ đầu gấu “ của bệnh viện. Việt kiều nước ngoài gởi tiền về Bọn chúng chia nhau , . Chúng còn có chiêu trò giả vờ người trong nước cho trước để câu mồi.
  Bà con đừng tin, nếu muốn cho ai, thì đừng bao giờ hỏi nhân viên điều dưỡng mà hãy vờ đi thăm bệnh tìm hiểu cho trực tiếp tốt hơn .

 2. Video hay. Mấy em phải chay thân suốt đời ngoài trường không chạy thận nửa là ghép thân. Tuy nhiên, ghép thận cũng phải uống thuốc suốt cuộc đời vì sao phải uống thuốc. Uống thuốc để hầu giúp cho cơ thể người ghép thận không bị thận tư chối. Chỉ khi không uống thuốc suốt đời là người cho thận là Sanh Đôi. Sanh đôi 100% giống tuyet đối hoàn toàn tất cả trong và ngoài cơ thể.

  Bệnh thận có thể là vi truyền cũng có thể là ăn uống hàng ngày vì nếu ăn thức ăn nhiều chất muối sẻ bị tăng song máu. Nếu bi. tăng song máu lâu dài sẻ dẩn đến suy thận. Thân suy rồi thì không còn loc nước được nửa. Cho nên, ai suy thận cần phải giảm bớt ăn uống vào cơ thể nước. Vì nếu nước nhiều quá trong cơ thể khi chạy máy thì cần phải lấy ra chất nước ở trong máu. Chạy máy lấy nước ra càng nhiều thì cơ thể sẻ bị co cảm giác rất là đau đớn có thể sẻ nguy hiểm đến tính mạng. Người chạy máy thận lúc nào cơ thể cũng mệt mỏi không có sức lực chút nào. Rất khó giảm nước vì thức ăn nào cũng có nước. Phải cần tập ăn đồ ăn kho. Uống nước thì uống bao nhiêu thì đủ cho người bị suy thận. Vì suy thận rồi sẻ không tiểu tiện được nhiều thì chất nước vẫn còn trong máu không ra ngoài. Cầu nguyện cho các em những điều tốt đẹp và bình an. Chúc Kênh Guufood thành công.

 3. Ông trời sao hành tội mấy bé quá còn nhỏ mà bịnh tội quá thương quá . Mong ơn trên độ trì cho các bé khỏe mạnh

 4. Những người bị bệnh thận phải chạy thận, bác sỹ đều yêu cầu phải chạy thận sẽ cứu sống được một thời gian, nhưng không hiểu sao, có nhiều trường hợp bị nhiễm trùng, và vĩnh biệt trần gian, nói chung là không thể cứu sống được bệnh này ở Việt nam.
  गुर्दे की बीमारी वाले लोगों को डायलिसिस होना चाहिए, डॉक्टर को जीवन बचाने के लिए डायलिसिस की आवश्यकता होती है, लेकिन किसी तरह, संक्रमण के कई मामले होते हैं, और सांसारिक विदाई, आमतौर पर नहीं बचाए जा सकते वियतनाम में इस बीमारी को जीना।
  Les personnes atteintes d'insuffisance rénale doivent être dialysées, le médecin a besoin d'une dialyse pour sauver une vie, mais il existe de nombreux cas d'infection et d'adieux terrestre qui ne peuvent généralement pas être sauvés. Vivre cette maladie au Vietnam.

 5. Nếu em có quay lại gặp các bé hãy khuyên cá bé niệm phật , nếu còn phước thì sớm bình phục, còn như hết phước sẽ sớm trả nghiệp không bị hành xác nữa , a di đà phật

 6. Ở XỨ BỌN ĐẾ QUỐC. TAO ĐÂU THẤY NHỮNG ĐỨA TRẺ NHỎ ĐI CHẠY THẬN. TOÀN LÀ NHỮNG GIÀ GẦN ĐẤT XA TRỜI

 7. Cau Xin On Tren ban Phuc Lanh cho cac Em 😇💕😇
  Xin Ban cho cac Em dc hanh phuc, cuoi vui nhu bao nhieu tre em khac 🙇
  Cam on An Nhan Hao Tam & Guufood !!!

 8. Phải có thần kinh thép mới đủ can đãm xem clip này. Tột cùng của sự bất hạnh của một kiếp Người. Hoa Kỳ tuy là Quốc gia sản xuất ra những máy " chạy thận " siêu hiện đại nhứt thế giới , nhưng con số người chết cũng thuộc loại cao kỷ lục. Và đây là một Big Business, chi phí cho 1 bệnh nhân là 95 000 dollars một năm.

  Chạy Thận là thuật ngữ nói đến việc lọc máu vì thận không " chịu làm việc " người ta sẽ gắn một ống nhựa vào động mạch để hút máu trong cơ thể bệnh nhân ra và một ống khác truyền máu sạch trở lại cơ thể sau khi máu được qua máy lọc để loại bỏ urea( chất thãi của chất đạm ) muối natri gây thừa nước trong cơ thể làm cơ thể bị phù thủng, và một số chất độc trong máu gây tê liệt não bộ nếu được đưa lên óc.

  Mấy bé này ở bệnh viện quá lâu, trách nhiệm thuộc về giới y tế phải giải quyết, không thể nuôi bệnh triền miên để làm " thí nghiệm " hoặc sẽ lên danh sách chờ hiến tặng thận của cả nước hoặc phải có sự trợ giúp từ những bệnh viện Quốc Tế ,

  Khi những mạch máu bị chai cứng không thể tiêm kim vào được nữa thì họ sẽ tìm mạch máu khác trong nội tạng, rất là đau đớn, giống như những con nghiện chích xì ke, chích khắp tĩnh mạch đến chai cứng kim đâm không lũng nữa họ phải chích vô dương vật hay âm hộ và đón nhận cái chết sau đó khoảng 10 ngày.

  Kêu vô chạy thận chắc chắn bé nào cũng hoảng sợ kinh hoàng vì đau đớn như lóc da xẽ thịt, bởi máu sẽ được hút ra ngoài, giống như ác quỷ Dracula đang nhe nanh hút máu vậy đó. Thật tội nghiệp tuổi thơ vô tội

 9. Anh muốn giúp cho mấy bé ,em cho anh xin số điện thoại và địa chỉ để anh giúp cho mấy bé ăn phở

 10. Đau lòng quá. Em gái tôi từng phải chạy thận, tôi chưa bao giờ dám nhìn tay em tôi lúc chưa được thay thận.

 11. Thấy các bé mới mấy tuổi đầu đã mang bệnh hiểm nghèo, thấy tội ghê.
  Bệnh thận chỉ duy trì sự sống thôi,chứ ko chữa hết được.
  Bệnh nhẹ thì còn sống lâu, bệnh nặng thì vài năm là …. !
  Nhìn thấy đau lòng quá.

 12. TROI OI TOI NGHIEP QUA … TOI UOC GI CO DIEU KIEN DE GIUP DO CAC CHAU… CAM ON RAT NHIEU MANH THUONG QUAN CO TAM LONG VANG NHU VAY.

 13. Đây tôi nói sẽ bị chửi ỏ sứ ngoài cấm kg cho cha mẹ uống rượu ảnh hưởng của rượu mỗi tháng mỗi thử máu thấy đứa nhỏ trong bào thai kg tốt cho ra liền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *