Tịnh thất bòng lai Nguyên nhân đám côn đồ đập phá chùa 5 chú tiểu TTDH là đâyMọi người đăng ký kênh ủng hộ mình.
Toàn cảnh đập phá chùa.

Mới đây, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ clip một nhóm đối tượng gồm hơn 50 người cả nam lẫn nữ đã xông vào tịnh thất Bồng Lai gây rối, đập phá đồ đạc và xô xát khiến các sư thầy bị thương. Được biết đây là nơi ở của 5 chú tiểu từng thi Thách thức danh hài.

Cụ thể, khoảng 2 giờ trước, tài khoản Facebook Hoàn Nguyên (1 sư thầy trong tịnh thất Bồng Lai) có đăng tải dòng trạng thái cầu cứu với nội dung: ”Mọi người giúp Hoàn Nguyên chia sẻ gấp gấp video này để lực lượng Công an vào cuộc gấp quý vị nhé.

Gia đình kia có con gái 22 tuổi xin đi tu nhưng gia đình không cho. Con gái của họ đã lén bỏ trốn khỏi nhà 2 tháng nay. Gia đình họ kéo trên 50 tên côn đồ xông vào tịnh thất Bồng Lai đánh người, đập phá vì họ cho rằng tịnh thất Bồng Lai đang bắt cóc con gái 22 tuổi của họ để giam giữ và hiếp dâm suốt 2 tháng trời.

Sau khi 50 tên này đánh người và lục soát cả tịnh thất Bồng Lai thì không tìm thấy con gái họ. Họ đã đứng quay phim chửi bới và lăng mạ các sư thầy. Toàn bộ sự việc đều được ghi lại bằng camera”.
Đính kèm bài viết là đoạn video ghi lại cảnh hỗn loạn tại tịnh thất Bồng Lai. Theo đó, một nhóm người gồm cả nam lẫn nữ xông vào tịnh thất, ném ghế, đập phá đồ đạc và liên tục chửi bới các sư thầy tại đây. Nhóm người này luôn miệng bắt sư thầy giao con gái họ ra vì cho rằng, tịnh thất đã giam giữ, bắt cóc con gái họ.

Trong lúc can ngăn để bào vệ tài sản những chú tiểu trong tịnh thất thì một sư thầy bất ngờ bị một người phụ nữ trong số nhóm người này 1 tấm gạch men sắc nhọn đánh vào mặt khiến gương mặt bị thương nghiêm trọng.

Mặc dù chưa rõ nguồn cơn sự việc ra sao, tuy nhiên, việc nhóm người lạ xông vào tịnh thất, chửi bới, đập phá đồ đạc và làm bị thương sư thầy đang khiến dư luận hết sức bất bình và phẫn nộ. Số khác cầu mong sự bình an đến với sư thầy và các chú tiểu trong tịnh thất.

Trước đó, tịnh thất Bồng Lai được nhiều người biết đến khi là nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu đạt giải thưởng cao trong cuộc thi ”Thách thức danh hài” và giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 tập thi.

Lần đầu tiên các bé tham gia chương trình Thách thức danh hài là ở mùa 5, cụ thể tập 8. Nhóm Bồng lai gồm 5 chú tiểu Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm 3 và Minh Tâm. Các bé hạ gục 2 giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và giành 100 triệu đồng nhờ tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh.

Tiếp tục vượt qua các phần thi ở 2 vòng Gala diễn ra tối 9/1 và 16/1, Bồng lai trở thành nhóm thí sinh đầu tiên giành giải 200 triệu đồng ở chương trình. Cả kịch bản lẫn lối gây hài đều không quá mới nhưng 5 chú tiểu được yêu mến ở nét diễn ngây thơ, trong sáng.

Hoàn cảnh của các bé càng gây xúc động cho khán giả khi họ theo dõi tiết mục hồn nhiên, trong trẻo. Các chú tiểu đã truyền tải tinh thần lạc quan cho hàng triệu người xem.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

44 thoughts on “Tịnh thất bòng lai Nguyên nhân đám côn đồ đập phá chùa 5 chú tiểu TTDH là đây

 1. Làm gì mà chùa nào ko kiếm kiếm ngay chùa này có vấn đề thì đúng hơn cố y vào đây để phá chùa chứ kiếm ai

 2. Chỉ là lý do để tụi nó quậy thôi, chẳng qua lấy thịt đè người, một lũ. người không biết gì về pháp luật, Chính quyền cần làm rõ hay để tụi nó ung dung rồi cười chi vi không làm gì được tụi nó

 3. Xem ma roi nuoc mat, toi nghiep cac su thay va cac chu tieu mo coi, 50 ten con do da ngang nhien xong vao dap pha cuop tien thuong cua 5 chu tieu. 50 ten nay la loai suc vat

 4. 50 tên côn đồ đi chùa làm chi mà át quá vậy . Cầu mong cho TTBL được ai cũng bảo vệ và sớm ra rõ mọi chuyện

 5. 50… Và Đồng bọn có thể thoát được luật pháp của con người nhưng luật Nhân Quả sẻ đeo đuổi đến tận cùng địa ngục của khổ đau.
  Ai chưa bị thì chưa tin.
  Ai bị rồi mới tin.
  Nhân Quả Báo Ứng còn kinh khủng hơn Luật Pháp của Con Người.

 6. Da lúc soát tim kiếm khong thay , con kêu tra la gi , bon nay am mưu de quay pha danh người cướp cua , day la bon con do xúc sanh , chinh quyền nen bat hét bon ho , co chung co dang hoang ro rang can gi phai đieu tra ,

 7. Đây là cơ sở tôn giáo không được công nhận. Nên người ta kiếm cớ để dẹp bỏ nó. Đi tìm con chỉ là cái cớ hay nhất. Họ đều là CA cả đấy. Hãy xem những người đi tìm con, họ đều là những người thanh niên, thanh nữ mặt mũi sáng sủa nhưng lại bịt mặt. Tại sao lại bịt mặt, vì họ đều là CA địa phương cả đấy. Hãy xem thái độ thờ ơ của CA xã, họ đang diễn tuồng đấy, các vị hãy coi chừng ?

 8. Mong công an địa phương nhốt hớt luôn ik lớn nhỏ gì cx nhốt hớt cho chừa cái tội tham lam

 9. Nếu tôi có mặt ở tịnh thất nhìn cảnh bọn luu manh này hành sử với các thầy ở đây chắc tôi ở chém mấy thằng côn đồ này chắc

 10. Nhóm người đó bị điên à cái chùa mà tưởng cái nhà hay sao mà lm như vậy ko sợ nghiệp quật à

 11. 22 tuổi mà để bị bắt cóc . Có phải là con nít đâu mà bắt cóc. 3 _4 tuổi nó còn biết chứ lớn già đầu 22 tuổi rồi mà còn không biết . Ngu.

 12. Bé my ơi con đang ở đâu về đi khi cha mẹ trông chờ
  Sau nữa giải oan cho chùa tịnh thất bồng lai
  Con trốn tránh cha mẹ không lộ mặc
  Để chùa bị oan là nghiệp my nặng trăm ngàn lần nữa
  Về đi my khi cha mẹ không thuận ý

 13. Đây là tụi cướp giả vờ tìm người nhà do thấy các bé được thưởng 300tr nên dựng chuyện tìm con thực ra tìm tiền để cướp lũ mất nhân tính sẽ phải đền tội

 14. Ở quê tôi gọi lũ khốn nạn này là bon bot ác lắm viết sạch đốt sạch là việc chung đó ác lắm

 15. Theo mình nhận xét là do một chua nào đó thuê công an nơi đó và.nhung người đó.vao đạp phá chùa và đánh các thầy.tai vì là tinh thất bong lai có 5 chú tiểu noi tiếng.va nhận được nhiều nơi mạnh thường quân ủng hộ cho.va cả cộng đồng mạng quang tâm hơn chùa khác nên họ không thể dong ý.giong như là gen ăn tức ở vậy.xinh tất cả cộng đồng mạng quang tâm hơn . xinh cảm ơn

 16. Thấy các thầy đi chơi du lịch hoành tráng quá tưởng các thầy lắm của nhiều tiền vu khống cho có cớ nhào vô cướp của đánh người .khổ lắm nổi tiếng lắm thì lại khổ nhiều các thầy ạ .mình giỏi mình làm có tiền mình có quyền hưởng thụ nhưng thời bây giờ những kẻ GATO nhiều lắm .sau vụ này các thầy là một bài học xương máu để mà rút kinh nghiệm các thầy ạ .mọi người rất thương tịnh thất Bồng Lai .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *