Tình Yêu Thủy Thủ – Ngọc Huyền ft Dương Đình TríBài hát: Tình Yêu Thủy Thủ – Ngọc Huyền ft Dương Đình Trí

Bước Chân Hai Thế Hệ là một liveshow ca, vũ, nhạc, kịch được dàn dựng công phu và quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng rất được khán giả yêu thích vì có rất nhiều tiết mục mang âm hưởng dân ca, những vở trích đoạn cải lương rất hay và còn được xem cả những diễn viên hát nữa. Dương Đình Trí đã đầu tư rất công phu cho thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật quay, trang phục,…

♫ Kênh Youtube chính thức của Bước Chân Hai Thế Hệ:
♫ Cả nhà click đăng kí để đón xem những sản phẩm mới nhất nhé!!!

#ngochuyen #duongdinhtri #tinhyeuthuythu #remix

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

34 thoughts on “Tình Yêu Thủy Thủ – Ngọc Huyền ft Dương Đình Trí

  1. Dm người ta đẹp người ta có tiền có quyền có tiếng nói. Người ta là nghệ sĩ là ca sĩ là người của công chúng thì người ta phải ăn mặc hợp với với nội dung bài hát, mấy cha mấy mẹ kg đẹp kg hát hay như người ta rồi ghen tị ghét người ta hả? Đồ mấy con chó ghẻ. Người ta gia hay trẻ thì người ta ăn mặc thế nào là việc của người ta, người ta đâu có ăn mặc như mấy con ngựa đu hiện giờ lên sân khấu nhảy như những con điên mặc đồ đưa vu đưa lồn ra hết đó.sao kg nói? Đồ cái thứ âm binh.

  2. OMG again. Ngoc Huyen mac cai ao dam nay sao ma QUE qua vay. Kieu nay 1960 or what? Cai boots nua khong hop voi cai ao dam ay. Geez man. Nhin Thanh Hang de thuong hon co ay an mac dep do.

  3. Ba ngoc huyen nay tuong dau minh con 18 doi muoi thi phai,an mac ko giong ai,con cai dau toc thi giong ba khung vay ,so voichi chinh chinh ,troi mot vut ln,ma ba nay tu khi veviet nam dieu da man

  4. Nguoi ta nac ao dai thi tui may cho la lua.trung dien len thi cung tui may che lam cai gi cung vua long bon may het vay.cho ma tui bay ai keu bay xem da.nguoi nao da thich chi huyen roi cho du co xau chang cung la hay..

  5. Nhiều bạn ở đây ăn nói mất lịch sự quá. Đáng tuổi con cháu mà lấy quyền phán xét các bật tiền bối. Hãy để họ sống cuộc sống họ muốn. Ai bảo già ko thể hát ca và ăn mặc như họ muốn chứ. Làm ơn bớt bớt cái miệng mình lại. Ko ưa thì đừng xem. Cứ thích xem rồi phán xét.

  6. Bà Huyền giống con khùng, hát thì cai lương, hát cải lương, có ẻo mấy ko ai nói, bà đừng làm loạn trên mạng, già ngeo rồi

  7. KHA LY MỜI QUÝ KHÁN THÍNH GIẢ CÙNG XEM VÀ CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ CHƯƠNG TRÌNH BƯỚC CHÂN HAI THẾ HỆ 23 VỚI NHỮNG TIẾT MỤC NHẠC XUÂN ĐẶC SẮC VÀ SÔI ĐỘNG NHAAAAAA – QUÝ CHÚC QUÝ KHÁN THÍNH GIẢ LUÔN MẠNH KHOẺ VÀ BÌNH AN NHÉ!

Leave a Comment