Tôi Đã Được 3 Gia Đình Nhận Nuôi, Và Tôi Đã Nhận Ra Nhiều Điều★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào, tên tôi là Chloe và kể từ khi mẹ tôi mất, [RIP] tôi bị buộc phải thay đổi bố mẹ nuôi một vài lần, và thành thật mà nói, đó là một khó khăn trong nhiều năm.

Mẹ tôi là một người đẹp khi bà ấy không uống rượu. Vấn đề là bà thích uống rượu, gần như mọi lúc. Thành thật mà nói, tất cả mọi người trong gia đình của chúng tôi ghét bà ấy, và cũng không muốn có bất cứ liên hệ gì tới bà ấy bởi vì mẹ tôi luôn hỏi mượn tiền và gây rắc rối cho tất cả mọi người. Vì vậy, chúng tôi đã gần như không liên lạc với bất cứ ai khác.

Khi tôi 14, mẹ vào viện, và, vâng… bà ấy đã qua đời. Tôi không thể tin vào điều đó, và tôi đã mất phương hướng, giống như, trong một đám sương mù, vì vậy thật là khó để biết được phải làm gì tiếp theo. Lúc đầu, họ muốn tôi đến ở với ông nội, nhưng ông nói ông không muốn có bất cứ liên hệ gì đến mẹ hay tôi. Thậm chí ông còn không đến dự tang lễ.

Hầu như không có ai đến dự, trên thực tế là vậy. Chỉ có tôi và gia đình anh trai mẹ. Cậu có một người vợ và một con gái, nhỏ hơn tôi một tuổi. Nhưng không ai nói chuyện hay động viên… và tôi cảm thấy rất cô đơn. Gia đình của cậu quyết định nhận nuôi tôi, mặc dù nói thật, họ thực sự không muốn.

Điều duy nhất cứu vớt tôi là bạn bè từ các thành phố khác, bạn biết đấy, chúng tôi đã nói chuyện qua Facebook. Họ thực sự sẽ giúp tôi khi tôi cảm thấy buồn, hay khi tôi muốn khóc, hầu như luôn luôn.

Bởi vì các điều kiện trong nhà không tốt, và họ không có đủ tiền để chăm sóc tôi, nên tôi sớm được đưa đến môi trường gia đình mới. Đột nhiên, tôi phải sống trong một ngồi nhà khác, với một gia đình hoàn toàn khác, thật là điên rồ.

Hai người này, Ông Bà Collins, có hai con nuôi, và chúng hơi nóng nảy, và hung hăng, chúng nhìn tôi như tôi kẻ thù, và chúng tôi không bao giờ nói chuyện. Thêm nữa là, nhà Collins sẽ hét lên với nhau MỌI LÚC, dường như họ hét còn nhiều hơn nói chuyện. Họ đã liên tục cãi nhau và tôi đã tự hỏi làm thế nào những người như họ có thể trở thành cha mẹ nuôi. Có thể họ cãi nhau vì tiền, vì họ không cung cấp cho chúng tôi bất cứ điều gì trừ thức ăn.

Họ cũng rất nghiêm khắc. Thậm chí họ đã lấy điện thoại của chúng tôi đi, vì vậy tôi bị mất liên lạc với bạn bè trực tuyến.

Họ chỉ cho phép chúng tôi sử dụng tủ lạnh vài thời điểm nhất định trong ngày, vì vậy nếu chúng tôi có đói, chúng tôi cũng phải chống chọi với nó. Nhưng chúng tôi đã không làm vậy, và đó là cách tình bạn của tôi với anh em mới bắt đầu. Một buổi tối, Dylan, một cậu bé sống chung với tôi, bị cấm túc và họ sẽ không để cho cậu ta ăn một ngày rưỡi hay sao đó. Dylan đang nằm trên giường của mình, và thằng bé rất đói, nó không thể di chuyển. Vì vậy, tôi rủ cậu bé kia, Andrew, lẻn vào nhà bếp và mang cho Dylan một ít đồ ăn.

Andrew đã đồng ý và đó là lần đầu tiên nó nói chuyện với tôi. Andrew ở lại canh gác trong khi tôi từ từ mở tủ lạnh và lấy một chút thức ăn cho Dylan. Một vài miếng bánh mì phô-mai và xúc xích để ông bà Collins không phát hiện.

Tôi đóng cửa lại không một tiếng động và sau đó Andrew ra hiệu với tôi rằng tôi nên giấu chúng. Cả hai chúng tôi giấu dưới bàn, và cha nuôi đã vào bếp để ăn gì đó. Tim chúng tôi đập thình thịch!

Cuối cùng, ông cũng đi rồi và chúng tôi từ từ, lặng lẽ trở về phòng và đưa cho Dylan thực phẩm. Nó rất biết ơn và điều này đã thay đổi mọi thứ. Sau đó, tất cả chúng tôi trở thành bạn bè, và chúng tôi sẽ bảo vệ lẫn nhau.

Susan thật sự bắt đầu khiên tôi nhớ đến mẹ. Một lần nọ, tôi đã vô tình gọi bà là “Mẹ” và tôi nghĩ bà ấy sẽ tức giận, nhưng thay vào đó, bà mỉm cười và ôm tôi.

Sau một vài tháng ở nhà bà ấy, tôi đã cố gắng để tìm Dylan và Andrew trên Facebook. Tôi tìm thấy Andrew và tôi đã rất hạnh phúc. Tôi hỏi liệu nó có biết gì về Dylan, nhưng đáng tiếc là không.

Tôi vẫn tiếp tục sống với người phụ nữ này cho đến một năm và tôi thật sự rất thích bà. Bà ấy muốn nhận thêm những đứa trẻ khác, nhưng lại sợ không có khả năng để chăm sóc cho chúng.

Và sau đó, Susan đã nói với tôi một điều tuyệt vời. Bà ấy hỏi tôi có muốn bà nhận nuôi tôi và tôi đã trả lời “có”, mà không do dự. Nhưng Bà ấy có một điều kiện. Bà ấy yêu cầu tôi học chăm chỉ hơn, để tôi có thể có một tương lai tốt đẹp hơn, và có thể giúp bà khi bà ấy đã quá già để tự chăm sóc mình. Tất nhiên, tôi đồng ý, bởi vì thật tốt khi có một người cuối cùng cũng tin tưởng tôi.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

22 thoughts on “Tôi Đã Được 3 Gia Đình Nhận Nuôi, Và Tôi Đã Nhận Ra Nhiều Điều

 1. Làm tớ nhớ đến phim ReMoved, về cô bé có cha bị nghiện rượu và cũng qua nhiều gia đình nhận nuôi như vậy

 2. Toi 3 nhà nhân nuôi a
  kinh vcl ông noi ngô giua ta
  Dua quy tat ???
  Troi a em cua you như c** z
  Phan biet doi sư a
  còn gia dinh thư 2 nhu shit luon
  Bat nhin doi mell nhin nha
  Toi qua chi vi me ma con bi luyen luy

Leave a Comment