Tóm lược truyện Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ

con gái chủ yếu, bị người nhà nói là con ngốc, tuy nhiên thật ra lại ko phải ngốc tí nào, có thể phụ nữ có phần đắt tiền. Phái nữ mơ đại dương nhìn thấy âm mưu ác nghiệp của núm thú đang nhiều lần làm cho gắng thú tâng hẩng

Giới thiệu truyện thế con vật nhốt teen girls nhỏ dại

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất
Thể loại: Ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện chũm thú nuôi nhốt bạn gái nhỏ tuổi

giải pháp city G hết sức xa, chỉ một sơn thôn nhỏ tuổi, chúng ta trong thôn không tiếp xúc với bên phía ngoài, mỗi thành viên hồ hết thật thà chân chất, khuôn mặt luôn tươi mỉm cười xán lạn. Tuy thế trong thôn có một hộ gia đình khá rách nát, là nơi ở của 1 thiếu nữ mồ côi, đàn bà chưa thích chat chit, chỉ cần có đôi mắt bự Black nhìn thấy ai ai cũng tò mò chớp chớp, thấy có một số người khóc cô cũng khóc theo, thấy thành viên khác cười cợt cô cũng cười cợt, hỏi người vợ hy vọng đi đâu, cô sử dụng tay chỉ chỉ nơi bạn muốn cho rồi cười ha hả chạy đi.

không có ai nghe được thiếu phụ nói chuyện, mà lại người trong thôn phần đông Gọi cô là Uý Lam.

cô bé những lần nghe thấy “ Trầm Uý Lam “ chỉ nhẹ đồng ý. Mặc dầu khuôn mặt ba má cô vẫn quên, tuy nhiên bắt buộc ngay cả tên bọn họ thành viên cũng phân vân. Một phụ nữ lẻ lo, sống căn cứ vào tiền trợ cung cấp của cơ quan chỉ đạo của chính phủ cũng như cung ứng của người dân trong thôn, tuy không khá giả gì, nhưng chỉ việc chưa bật dậy khỏi thôn, cô cũng chưa bị đói bị tiêu diệt.

Năm Trầm Uý Lam bảy tuổi, lẽ ra phụ nữ buộc phải vào trường tiểu học trong thôn như mấy đứa trẻ cùng tuổi, tuy nhiên Uý Lam sẽ ở nhà, thầy giáo tốt bụng thấy Uý Lam đáng thương, nên cũng kéo cô mang đến trường, an bài một chỗ ngồi trong lớp mang đến cô, Trầm Uý Lam mặc dầu nghe chưa vào, nhưng lại khôn cùng hâm mộ mang tiếng nhiều lưu loát dễ nghe của giáo viên.

chúng ta trong thôn thiết yếu nói tiếng địa phương, Trầm Uý Lam vốn không thích chat chit, nỗ lực cơ mà vừa mở miệng lại cần đến tiếng thêm lý giải. Trong thôn này tất cả mấy chúng ta nói được tiếng thêm lưu loát. Mấy đứa bé dại phần nhiều ái mộ Uý Lam cực kì.

Khi Trầm Uý Lam sắp đến học xong xuôi tiểu học, cho dù các thành tích không tốt, nhưng lại không gồm giáo viên nào trách mắng cô, Uý Lam giống như thành viên gia đình suy bồi bổ, thân hình nhỏ dại trơ xương, quan hệ với Anh chị trong trường lại không tốt, người thân lương thiện thì mỉm cười với cô, thành viên độc ác ý lại coi thường đánh cô một ải. Thuở đầu cô bao gồm chưa đề phòng bị đánh suốt, sau đấy biết chạy như điên để né tránh. Trầm Uý Lam không ý muốn đi học, đọc sách thật đáng sợ, rất nhiều người ăn hiếp cô.

Khi Trầm Uý Lam mười hai tuổi, theo lý đang vào trung học, tuy vậy vị không có tiền, phái nữ đóng cửa ngõ, xuyên ngày nhốt người trong căn nhà, ngẫu nhiên cũng luôn tồn tại vài gia đình mang lại xem cô, hoặc cung cấp thức ăn cho cô.

Trong thôn cũng có một số người kết hôn sớm, nên khi Trầm Uý Lam mười lăm tuổi, bà mối bèn mang lại chọn cô.

Trầm Uý Lam nhìn bà mối Trương, bộ mặt khó hiểu, cô chả biết kết hôn là đồ vật gi, vì chưng sao cho nói sở hữu cô, cái miệng bé bỏng mím lại, cô đẩy bà mối Trương đi ra ko kể, nói “ chưa lấy, không lấy “

Giọng nàng này thật thanh thuý dễ nghe, bà mối Trương đành Black mặt quay về, nghĩ cũng phải, Trầm Uý Lam tuổi đang còn nhỏ tuổi. Trong thôn tiếp đón một người thân nam nhi lạ bên, bộ dáng cao ngất, khuôn mặt anh tuấn, khiến phần lớn bạn gái không lấy ông chồng trong thôn bị mê hoặc.Trầm Uý Lam đứng ở bên gần đó, bèn lén đi theo ẩn dưới, nghe các cô gái bàn tán.

“ lính đặc chủng đó! “

“ Giải ngũ! “

“ có chuyện gì vậy?”

“ Nghe nói mặt thôn khác có một số người bị thương “

“ Bị thương à? “

“ Ừ đúng cố gắng “

“ vị trí nào? “

“ không dỡ áo, các bạn làm sao biết được!”

Trầm Uý Lam cười thầm, nhón chân quan sát lén các bạn nam giới bên trước. Trầm Uý Lam lần chần anh mập lên bao gồm bắt mắt hay không, nhưng vừa bắt gặp cô đột nhiên khóc, âm lượng còn vang vọng, trưởng thôn nhất thời giận tím mặt, mở to mắt quan sát Trầm Uý Lam.

Đây là công binh, chưa đồng ý đưa đón, tự tổ ấm về nhà, sớm cảm nhận lãnh đạo từ ở bên trên, để mang đến thôn đón tiếp đàng hoàng, ngờ đâu con nhóc Trầm Uý Lam lại khóc lóc om xòm. Thấy mọi người đại trượng phu liếc mắt một mẫu, Uý Lam bị bắt nạt sợ, xoay thành viên chạy về nhà.

gia đình Đấng mày râu to lớn uy vũ quan sát theo bóng hình bé dại gầy của cô ấy ốm, một đoạn cổ trắng bóng đập vào mắt anh, sau ấy cúi đầu quan sát cánh tay màu đồng của mình, thật cần thiết tị nạnh…

>> bài viết liên quan Cưới trước yêu sau

người thân phái mạnh đi theo trưởng thôn vào trong, ở nhà thôn trưởng sử dụng xong cơm chiều. Trưởng thôn đã buồn phiền, ở thôn này không tính căn nhà Uý Lam, mấy căn nhà khác thật chưa gồm buồng trống để mang đến do này ở tạm. Quan tâm đến một lát ông cũng công bố quyết định “ Đi nhà Uý Lam cố “ đúng là tất cả nghèo chút ít, tuy thế có lợi bựa gì vẫn tất cả giường ngủ nha!
con đường nhỏ trong thôn buổi tối không tất cả đèn đường, về tối thui, trưởng thôn núm theo đèn pin, chiếu thẳng về hướng đông của thôn đi tới. Trưởng thôn lau mồ hôi bên trên trán, ngôi nhà của Uý Lam thật là xa nha!

Trầm Uý Lam vừa nạp năng lượng xong chén bát cơm thừa lạnh, bỗng nghe tiếng trưởng thôn gĩ cửa

“ Uý Lam, bắt đầu “

Thôn trưởng đối với Uý Lam chất lượng không quá tồi tệ, cô biết điều ấy, nên nóng vội chạy ra, vui vẻ xây dựng, góc cửa cũng quá cũ nát, âm thanh kẽo kẹt vang lên, có tác dụng thành viên gia đình quý ông có chỗ bi cảm.

“ Uý Lam “ Trưởng thôn xoa xoa đầu cô, hai mắt Uý Lam lớn tròn chớp chớp, hết chú ý trưởng thôn lại nhìn về phía gia đình bạn đại trượng phu đứng ở bên cạnh.

thành viên nam giới cao một mét tám sáu, so với bạn trong thôn cao hơn phần lớn, Uý Lam ngước đầu lên nhìn, ở trong mắt cô, đây chính là người trong gia đình béo phì.

Trưởng thôn nói chuyện “ Trong thôn không còn buồng trống, nhà con thì dư buồng, cho chú này ở lại mấy ngày được hay không?”

Chú? Trưởng thôn cũng hơi xấu hổ, bạn cánh mày râu này mới hai mươi sáu tuổi, còn Uý Lam mười lăm, lẽ ra ở tuổi này trong thôn các gọi là anh, mà lại chúng ta này…trưởng thôn chần chừ có tác dụng sao, ho khan một tiếng.

Uý Lam cúi đầu, lúc sớm vẫn chạm mặt qua người nhà nam nhi này, anh ta to Như vậy, khoẻ Như vậy, nhìn vào liền biết không phải chúng ta có lợi. Người nhà trong thôn rất nhiều black sì, nhưng mà mọi người này…đen không đen, trắng chưa trắng, màu domain authority thật kỳ quái! Uý Lam tò mò quan sát anh một lúc, hàng mi dầy rậm, black tuyền quan sát thật khác chàng trong thôn, còn loại mũi…thật là cao nha, các bạn trong thôn đa số tẹt lét.

mình quý ông cũng nhìn đàn bà phía trước, khuôn bên nhỏ nhắn, tuy rằng khung hình không đủ dinh dưỡng, domain authority tất cả hơi rubi, tuy thế ánh mắt kia, tròn xoe, hai bé ngươi Đen láy sáng long lanh, tuy còn nhỏ dại, tuy nhiên cũng thật gồm ý bốn.

“ Uý Lam! “ Trưởng thôn kêu lên một tiếng.

Uý Lam bình phục tinh thần, chỉ chỉ vào hai gian buồng trong nhà, rồi duy nhất gian, lại chỉ về phía người thân, chỉ gian sót lại, lắc lắc đầu không gồm ai ở, tuy thế bên phía trong chỉ đặt một tấm round mỏng manh làm giường. Mùa đông trời siêu lạnh, trưởng thôn quên nghĩ tới câu hỏi này.

mọi người nam giới hờ hững nói “ bên tôi ko có gì cả “ Anh chỉ về bên túi balo của mình, nó chứa mọi quân y giữa ấm.

Trưởng thôn nói bổ xung vài câu, rồi hẹn “ Ngày mai bên tôi vẫn chuyển chút chăn lại đây” quan sát thành viên phái mạnh chấp nhận, trưởng thôn liền cứ chũm rời đi.

Uý Lam nhìn thành viên gia đình con trai, rồi chạy nhanh về phòng mình, khoá cửa ngõ lại. Cửa Bởi vậy gồm khoá hay không, tất cả gì thay đổi, chúng ta cánh mày râu nhìn căn nhà Uý Lam một vòng, rách nát, không có gì ở chỗ nào tốt cả, Uý Lam ở buồng phía bên trái, bên phải là chõng ngủ của anh. Người trong gia đình con trai mặc ăn mặc quần áo thật dày lên bạn, để giữ ấm, đeo ba lô lên bước vào buồng nghỉ của mình.

buồng ngủ? Người nhà đàn ông cười thầm, bên phía trong chỉ có một tấm màn giường, ngay cả chăn cũng chưa gồm. Một chiếc bàn gỗ black color cũ kĩ nằm cô đơn, gia đình bạn đàn ông không mong muốn đặt túi balo lên đó, tuy tro vết mờ do bụi không phải các, nhưng cũng thật dơ bẩn, anh cảm thấy vô cùng chán ghét. Uý Lam trốn ở trong nhà chưa hé răng tiếng nào, quan sát dòng chăn mọi người vẫn đắp, chăn của cô ấy hết sức mỏng, tuy thế đã nhờ nó vượt qua bao nhiêu mùa đông rét lạnh, cô lại quan sát về bên ngăn lấp cũ nát, phía bên trong kỳ thực còn một dòng chăn, hết sức dày, nhưng mà…bà mối nói, cô đồ vật gi cũng không tất cả, nhưng mà cũng muốn nàng dâu đang nên rất cần có chăn đệm.

Một lúc sau, mình quý ông cho gõ cửa phòng Uý Lam, cô ngồi dậy quan sát chằm chặp qua khe cửa ngõ thuôn. Gõ một lúc lâu, thấy thiếu phụ phía bên trong không gợi ý, mọi người quý ông đành đề nghị nói.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *