Tóm lược truyện chính xác Xâm chiếm

Em thụ là một doanh nhân, ra đời trong người nề nếp gia giáo, em bị đồng tính nhưng không dám nói. Anh công chính là kẻ thất nghiệp, 1 về tối đã vật vờ trong khu vui chơi công viên thì chạm mặt em thụ. Ẻm lúc đấy sẽ thèm abc xyz phải ẻm trả tiền mang đến anh công xyz mí ẻm.

Giới thiệu truyện chính xác xâm chiếm phần

Tác giả: Thiên Nhất
Thể loại: đam mỹ h

Trích đoạn truyện đúng đắn xâm chiếm

“Con người mẹ nó! Lại thất nghiệp!”

Hai tay xoa trong túi quần trườn, đại dương Thiên Quảng bực tức mắng một câu, dùng sức đá cất cánh tấm biển cửa hàng ven con đường, có chút thoải mái khi nhận thấy biển khơi cửa hàng đi đá cất cánh thật xa.

lúc này đã được gần mười một rưỡi, hắn bởi lẽ vì thất nghiệp new cộng mấy chúng ta bần uống rượu, cho rằng uống rượu ngừng trung khu lý sẽ thoải mái chút ít, ngờ đâu càng càng uống càng lo lắng, vì vậy quăng lại một tờ tiền giá trị to, một mình đi trước, về nhà xem AV suốt đêm để hả giận.

Đi đến khu vui chơi công viên, hắn chú ý loại ghế dài, đặt mông xuống, lấy thuốc để trên miệng bắt đầu phát hiện không sắm thấy nhảy lửa.

người mẹ nó, cho dòng bật lửa cũng không cho hắn thoải mái.

biển Thiên Quảng vừa mắng thầm, vừa chọn loại bật lửa, áo là áo T-shirt, chỉ có ẩn dưới quần trườn là bao gồm hai loại túi, trong túi chỉ từ một nửa bao thuốc lá, cái bật lửa vẫn sớm rơi mất.

chưa bao gồm bật lửa cần yếu hút thuốc, hồ Thiên Quảng đành nên ngậm thuốc, bắt chéo chân, ngẩng đầu nhìn bầu trời đầy sao.

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Không bao gồm lửa sao?” Một thanh âm nam trung lạnh như băng lại dễ nghe vang lên bên tai, sau ấy bóc tách một tiếng, ngọn lửa bật lên trước điếu thuốc.

biển Thiên Quảng nhìn nam nhân tình cờ ra mắt trước bên, gương mặt tuấn mĩ trắng nõn nhã nhặn, chiếc kính mắt viền đá quý càng có tác dụng chi tiết sắc nét tuấn tú của nam nhân này, Ngoài ra vừa quan sát đã biết cỗ tây trang black color kia là hàng cao cấp, giày domain authority Đen sáng loáng, một nhiều loại hơi thở hoàn mỹ lao thẳng mang đến bên hồ Thiên Quảng.

Nam “tinh anh”! Ha ha!

Trong lỗ mũi biển Thiên Quảng phát ra tiếng hừ cạnh tranh chịu đựng nho nhỏ, nạm lấy điếu thuốc vừa được châm, sau ấy hít một hơi thật sâu, không hề gồm một ít cảm hứng có nam nhân, nam nhân kia lại ngồi cạnh hắn, sau đấy bàng quan hỏi: “Bao nhiêu tiền?”

xung quanh chỉ có hai các bạn họ, biển Thiên Quảng cực kì vững bền nam nhân này hỏi hắn, chính là vì chưng cái gì đột nhiên hỏi tiền?

đại dương Thiên Quảng lấy mấy đồng xu rút cục trong túi ra, gửi đến nam nhân, cần dùng ngữ khí nhả nhớt nói: “Muốn mượn tiền sao? Này, nắm lấy, đây là gia sản sau cùng của công tử đại gia ta hôm nay.”

Nam nhân quay sang, càng bổ sung hững hờ hỏi: “Anh bao nhiêu tiền một đêm?”

“Đại da ta cực kì đáng giá…” đùa tiền xu, biển Thiên Quảng chẳng hề nghĩ đến hướng kỳ quái, sẽ là ngữ khí chơi đùa như trước.

Nam nhân cúi đầu, viết trong chốc lát, sau ấy gửi đến hồ Thiên Quảng, “Đủ chưa?”

đại dương Thiên Quảng tùy ý núm tờ giấy kia, dựa trên ngọn đèn quan sát, hóa ra chính là tờ chi phiếu, lại chú ý mấy số lượng Ả Rập bên trên ấy, bởi tiền lương nửa năm của hắn.

“Đi theo chúng tôi.” Nam nhân vừa liếc mắt thấy được biểu tình kinh ngạc đến ngây thành viên của hắn đã hiểu số lượng này đủ để download hắn, vì thế đứng dậy.

biển Thiên Quảng quan sát con số mỉm cười đần độn một lúc, sau đó ngoan ngoãn đi theo nam nhân tiến vào chiếc xe gồm rèm bít, ngoan ngoãn đi theo nam nhân vào một khách sạn bậc nhất, ngoan ngoãn đi theo nam nhân vào phòng, ngoan ngoãn ngồi bên trên giường hóng nam nhân tắm rửa dứt, ngoan ngoãn thanh tỉnh.

Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *