Tóm lược truyện Chớ Đắc Tội Ông chủ

Tổng người có quyền lực cao Hắc thị được rất nhiều người được biết vì thù hận ái tình, tiểu thư cam kết này chọc tới anh, cô chết chắc rồi

Trình làng truyện Chớ đắc tội ông nhà

Tác giả: Hỉ bí quyết phương pháp
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chớ đắc tội ông công ty

body toàn thân Hắc Diệu Luân toát ra hơi thở kiêu ngạo ngang ngược, khuôn mặt đẹp trai bàng quan cũng như một ngôi sao điện hình họa, cả người thoải mái căn cứ vào ghế domain authority màu đen phía sau giải pháp xử lý công việc.

Khóe miệng thản nhiên gợi lên ý cười cợt lạnh, anh vừa mới ngồi trên chỗ đứng tổng chủ tịch chưa đến một phút, cặp hồ sơ cũng còn chưa kịp giở ra xem, ba liền nôn nóng điều một chúng ta đàn bà cho sát bên anh.

bây chừ còn diễn tiết mục trong tay nhà bạn rõ ràng đã cố gắng quyền lực to lớn trước khi, xem ra dài lâu ba phần lớn đùa không ngán.

Hắc Diệu Luân môi nâng lên chút ít, cười lạnh liền lẫn vào một chút chiêm biếm nồng đậm.

” Ðúng cố kỉnh, tổng chủ tịch.” Thư ký kết nhà nhiệm (chủ buồng thư ký) đáp lời rất là cung kính.

Quả nhiên âm mưu hung ác, Trước khi nhận chức lão đại kế thừa công danh và sự nghiệp nhà họ Hắc, sau hơn cha năm ở gần chú ý , rút cuộc ra công bố quyết định bự làm cho đổi khác tổ ấm đại trượng phu bảo vật có một – chuyển giao chức vụ cho Hắc Diệu Luân, đến đàn ông chấp nhận mừng đón vị trí tổng giám đốc.

mà Hắc Diệu Luân trời sanh tính ấm no phóng túng thiếu, trung tâm kế thâm trầm, xác định vào lòng kiêu dũng cũng như có tìm hiểu lạ lùng cộng ánh mắt tinh tường, vẫn đảm nhiệm chức vụ quản lí nghiệp vụ ở nước quanh đó tía năm qua biểu hiện hết sức xuất sắc, bởi thế Hắc đại gia tộc đàm luận chờ đến khi cơ hội chím muồi, nhanh chóng đem nam nhi thăng chức có tác dụng tổng người đứng đầu

Hắc Diệu Luân trời sinh có thêm đủ phong thái của bệnh nhân lãnh đạo xuất sắc, vừa phát triển ra, khí phách cao lớn khi nào cũng đã làm mang lại góc nhìn gia đình bạn biến đổi sáng ngời.

bởi thế đối với anh dường như ngồi bên trên chỗ đứng lão đại, trừ bỏ thân phận người nối nghiệp ra, bạn dạng thân anh cũng quả quyết bắt đầu chắc là khiến thành viên tin phục, Vậy nên công ty trong không tính cũng chưa có ra đời phản đối hoặc kháng nghị gì, giống như bài toán anh tiếp nhận chức vụ tổng giám đốc là hốt nhiên có thể nước chảy thành sông cầm.

“Chính là cô ấy?” bây giờ, cặp mắt của Hắc Diệu Luân chiếu sáng căng tràn sức quyến rũ, vẫn liếc về phía người trong gia đình nữ giới sát bên thư ký kết công ty nhiệm

vẻ bên chắc là một Tiểu Bạch Thỏ,giống như một thành viên gia đình con gái vô tội.

sau cuối lão già (ý chỉ ba của anh) đã cân nhắc mẫu gì? Bạn nữ sang trọng dễ thương phần đông không có khả năng gợi ra cảm hứng của anh ý nha, đem một mẫu Tiểu Bạch Thỏ đặt vào cạnh bên hắn, chắc là chế biến hậu quả rất lớn gì?

” Vâng ” Thư kí nhà nhiệm hơn năm mươi tuổi lành nghề, body toàn thân lông tơ đã dựng thẳng lên chuẩn bị sẵn sàng ứng chiến.

>> đọc thêm top Truyện sắc

Tổng người đứng đầu new nhận chức trước bên cùng rất tổng người có quyền lực cao trước đây tính cách giống hệt nhau, nhưng mà cha nhỏ bây chừ vẫn “thủy hỏa bất dung” với nhau, chuyện này người nhà trong công ty không chỉ ai cũng biết, ngoại giả ra sức chuyện trò chìm đắm.

“Trình độ buôn bán của cô ấy thay nào?” Hắc Diệu Luân hơi nghiêng thân về phía trước mặt không chút đổi khác, hầu hết khinh thường thư ký kết mới — Cổ Thần Lạc đang có thời gian sống, vẫn một người nhà cùng thư ký kết chủ nhiệm chat chit.

Cổ Thần Lạc quan sát ra không gian thay đổi kì lạ, mơ đại dương cảm giác được xúc cảm được bạn dạng thân Ngoài ra không phải được cấp cho bên trên bắt đầu yêu dấu, dẫu vậy của cả cũng không tác động bởi cô quyết trọng điểm làm cho có lợi phần công tác này.

Đối với cô mà nói chân thành và ý nghĩa quá trình hết sức bình thường, chỉ đơn giản là một phần tiền lương, một phần chắc là nuôi sống bao gồm cô, cũng như có mức thu nhập bình ổn giúp em gái áp dụng được mong muốn.

“Báo cáo tổng giám đốc, thành thật cơ mà nói. . . . .Để giống như buôn bán ở buồng thư cam kết, thực ra. . . . .” Thư ký kết nhà nhiệm ngắc ngứ, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

“Nói chính giữa.” Hắc Diệu Luân thoải mái dựa vào ghế tựa mập phía sau biểu tượng đến quyền cố, khuôn mặt đẹp trai bàng quan đang chú ý bởi nửa nhỏ mắt nhìn một nam một chị em bên trước, vẻ mặt mơ biển để lộ ra chút ít chưa kiên nhẫn có tác dụng con người rùng người.

Lão già muốn cùng anh so chiêu, anh phụng bồi, tuy thế lần này hình như hơi thái quá rồi, sao chắc là phái một gia đình thanh nữ không đủ năng lực buôn bán có tác dụng cấp cho bên dưới của anh?

” bình quân.” Thư ký kết Thất chủ Nhiệm đáy lòng thở nhiều năm một hơi, nói cho cung cấp bên trên lời giải ngắn gọn.

“Hiệu suất cũng như cụ nào?” Hắc Diệu Luân bước đầu hỏi một loạt nhiều câu hỏi cấp tốc đáp mau, để trong một thời gian ngắn cầm cố chắc cụm báo hiệu anh cần phải biết.

“Bình thường.” Thư cam kết nhà nhiệm bỏ mặc cực nhọc thành thật hướng dẫn, dù sao việc này hắn không nói, sau này cũng nhất định sẽ ảnh hưởng phát hiện, dù nói trước hay sau phần nhiều bị tác động một đao, chưa bởi trực tiếp thành thật nói đang thoải mái hơn.

” tác dụng bàn giao tiếp?”

” Tạm được.”

“Năng lực xử lý tình huống?”

“Coi cũng như chuyển động linh động.”

“Khả năng pha trà?” nghe tới các thứ hầu như bình bình, cố dù sao cũng phải dù sao cũng phải có hạng nhất bắt đầu thắng được phần nhiều gia đình bạn khác chứ.

“Thì. . . . .Cũng đều đều cũng như nỗ lực.” Thư cam kết Thất nhà Nhiệm chưa dám nói rõ, thực ra thỉnh thoảng Cổ Thần Lạc gồm làm rơi vỡ ly, số lần không coi là nhiều, một tháng bình quân vẫn có một lần.

“Một khi sẽ Bởi vậy, cô ấy có tác dụng sao lại bị ném tới khu vực của tôi?” Hắc Diệu Luân khóe miệng giương lên một nụ cười cợt châm biếm, cách biểu hiện kiêu ngạo bất cần, giọng điệu chuyện trò lạnh báo giá hình như so sở hữu băng tuyết.

Nghe chuyện cho đó, đáy lòng anh đang đoán ra kể cả, tám phân, một thành viên gia đình tài năng làm việc bình bình, bộ mặt cũng quanh đó là cực đẹp sẽ bị phái tới bên người trong gia đình tổng người đứng đầu, anh tài còn sót lại số đông là biến thành một nửa khác của con trai , nhưng. . . . . Chỉ bằng cô?

Tại sao lão già nên cần đến các loại thủ đoạn rầu rĩ này, mang lại nói xa xôi không cam lòng đem bên đây chuyển giao ra đây sao?

“Báo cáo tổng chủ tịch, đây là việc chúng ta sai khiến.” Ý bốn chính là, chuyện này chủ công chưa liên quan đến hắn, nhiều nhất chẳng qua là chỉ dẫn làm việc, chỉ cũng như ráng cơ mà thôi.

Hắc Diệu Luân vẻ bên khinh miệt, âm thầm lặng lẽ nhưng mà nhìn họ, liền đủng đỉnh lộ ra một nụ mỉm cười khẽ làm cho con người ta lạnh đến xương tủy.
>> tìm hiểu thêm các mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *