Tóm lược truyện cho phép Anh Yêu Em

Khắc Du nhoẽn miệng cười cợt khi thấy Khải Hân lại bị anh lừa một cú ngoạn mục cũng như gắng. Cô nghĩ sao tuy vậy tin anh bị đánh đến nông nổi do vậy, của cả đông đảo nguyên nhân là chiến lược Khắc Du kì công xếp đặt nhưng mà ra.

Ra mắt truyện cho phép anh yêu em

Tác giả: Ngọc Lâm Tuyền
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cho phép anh yêu em

hầu hết ánh nắng chói lóa rọi qua khung cửa sổ, cả căn nhà có theo một màu nắng vàng hoe, trên giường một nhỏ sâu ngủ sẽ lăn qua rồi lăn lại mãi cho đến khi… Rớt xuống đất.

– Ui da – Khải Hân nhăn bên kêu than khi mình bị rớt xuống giường.

Cô gian khổ mở mắt ra dẫu vậy vì chưng thích nghi với ánh nắng còn chưa kịp cô đanh mặt nhắm mắt lại rồi sau đó new cố mở mắt ra lần nữa. Trời đã quá trưa, Khải Hân thầm nghĩ cố kỉnh liền trèo lên giường lục tìm điện thoại để xem giờ. 8 Giờ 15 phút, còn sớm chán, thường nhật thì 9,10 giờ cô bắt đầu chịu đựng thức tuy vậy. Tuy thế Khải Hân bất chợt nhớ ra điều gì ấy, cô vội lấy điện thoại xem một lần nữa, ngày 5 tháng 6 đập ngay vào mắt cô.

– Thôi chết rồi trể rồi.

Khải Hân cũng như mẫu lò xo ra khỏi giường, cô phóng nhanh vào toliet để làm vệ sinh cá nhân.

lúc này là ngày bước đầu cô đi làm cho, chũm nhưng cô lại thức dậy trể cũng như nỗ lực. Haiz! Khải Hân chóng vánh sẵn sàng cho chính bản thân một bộ phục trang rất là bình thường bởi lẽ vì cô biết từ giờ trở đi cô không còn là công chúa của dòng chúng ta Vương danh bảng giá nữa.

>> Xem thêm Ngôn tình tổng tài

Vừa rời khỏi cửa ngõ sẽ đâm sầm vào Khải Quân – em trai cô, không bi ai xin lỗi lấy một tiếng cô nhanh nhảu đứng dậy Cách tiếp, chân bước đến lan can Khải Hân bất ngờ quay lại nói có em trai:

– Nói với mẹ chị đi làm cho, chưa buộc phải chờ bữa cơm trưa.

Nói rồi Khải Hân như cơn gió chạy vọt ra cửa, rồi lấy con môtô của bản thân mình phóng đi.

khu vực Khải Hân đến đó chính là Piano Coffee, cô bắt đầu xin câu hỏi bữa qua cũng như may mắn được nhận vào. Công việc của Khải Hân là hoà tấu Violon với Piano để thu hút khách.

Từ nhỏ tuổi Khải Hân cũng được bố dạy đùa violon. Bây chừ không còn ba kề bên nữa, cô đành nhờ vào kỹ năng thiên phú của mình cơ mà kím bổ sung thu nhập giúp bà bầu.

Chạy xe sở hữu vận tốc 80km/h (oimeoi bã mong muốn hết vai sớm) Khải Hân chỉ trong chốc lát đã đi vào Piano Coffee. Cô mau chóng vào trong và ban đầu công việc của mình, nhưng gamer piano sẽ chỉ với có lẽ nào các bạn đấy còn cho trể hơn cả cô sao? Cô thẫn thờ Cách lại vị trí cây violon núm lên và bước đầu kéo khúc giao hưởng quen thuộc.

[Bốp…bốp…bốp]

Tiếng vỗ tay vang lên khi cô kéo xong phiên bản nhạc, cô ngay bạn quan sát cô gái trước bên đang nỡ một nụ cười cực kì tươi sở hữu cô, cô cũng như cô nàng ấy bao gồm quen nhau sao? Khải Hân nghĩ mãi đang chưa ra là bạn cũng như cô ấy đã chạm chán khi nào.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

– các bạn chưa cần đến sớm Bởi vậy đâu giờ này còn chưa được có khách – Giọng cô gái ấy cắt ngang cái xem xét của Khải Hân.

cơ mà cô đấy nói gì cơ, không cần dùng sớm sao? Cầm cố nghĩa là Khải Hân đang đi đến sớm sao? Không thể nào, cô vội nhìn đồng hồ, gần 9 giờ rồi còn điều gì. Cô bao gồm nghe lầm không? Kể cả cô gái này cố tình trêu cô.

– các bạn là nhân viên new cần vững chắc chưa quen, thường thì sau 10 giờ game thủ piano cũng như violon new mang lại.

Cô đấy nhẹ nhàng nói sau đó đặt chân vào kéo tay Khải Hân ra một chiếc bàn trống cũng như ngồi vào. (Hình như toàn bàn trống chưa thì phải).

– tổ ấm là Hạ Anh vô cùng vui được làm quen với mình – Hạ Anh gửi tay ra trước mặt Khải Hân.

– các bạn là Khải Hân – Khải Hân cũng thanh tao hợp tác Hạ Anh xin chào hỏi.

– Khách ở đây mang đến khôn cùng muộn do đó nhà bạn không sử dụng sớm bởi thế đâu – Hạ Anh mỉm cười hiền nói.

– nạm sao thành viên lại mang đến sớm nạm giờ này vẫn chưa bao gồm khách mà lại – Khải Hân ngây thơ hỏi.

– bạn là cán bộ nhân viên pha chế, gia đình rất thích pha chế phải mang lại đây siêu sớm để tự học biện pháp pha chế. Không ngờ mọi người lại nghịch violon hay cố – Hạ Anh dùng góc nhìn mến mộ quan sát cô.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *