Tóm lược truyện đam mỹ ‘Ngứa’

Một đoạn cảm xúc lâu dài giữa công và thụ yêu nhau nhưng lại hốt nhiên một ngày thụ lại hy vọng chia ly.

Giới thiệu truyện Ngứa

Tác giả: Nhị Đao
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Ngứa

Lục phân phối new vừa đỗ xe xong xuôi, bao gồm cuộc Điện thoại tư vấn cho. Mắt nhìn cuộc Gọi mang đến, phía trên hiển thị “MAY tỷ”, lông mày anh nhíu lại, có loại dự cảm bựa.

Quả nhiên điện thoại vừa kết nối đang nghe thấy bên kia hò hét ầm ỉ cãi nhau ầm ĩ, một bên vừa nhăn mày nói có ai đấy vật gì nhưng được được anh cứ ngồi đi tôi Gọi xe cho sếp đã, vừa nói mang Lạc Bán: “Đường tổng ở trên Thiên Doanh uống các quá, còn đề nghị tiếp mấy vị khách nữa, cậu mau mang lại đón sếp đi, Cấp Tốc lên đó.”

Lục bán mong nói chúng ta vô cùng chưa tiện, vừa bắt đầu mở miệng ra, vị trí kia sẽ quắp.

Anh bực người trong gia đình ném điện thoại ra ghế sau.

Uống nhiều rồi hotline anh làm gì? Anh nuôi hai tài xế kia để ăn uống không ngồi rồi à?

Ngồi ở khu vực cũ xoắn xuýt bảy tám giây, anh công bố quyết định điện thoại tư vấn điện thoại bảo người khác đi đón, chìa tay qua ở bên cạnh mò sắm điện thoại, chưa tìm được, nhớ tới vừa ném ở ghế sau, quay đầu lại quan sát, số chỗ ngồi phía sau hóa học cả đống vải vóc cũng như ăn mặc quần áo bừa bộn, đắn đo điện thoại bị chôn trong góc nào.

Anh thấp giọng mắng một câu, quay đầu trở lại, đốt ngón tay ở trên tay lái bóp mang lại trắng bệch.

>> Coi thêm Truyện tranh đam mỹ tổng tài

Xe ở bãi đỗ xe đậu chưa đến cha phút, lại chạy ra xung quanh.

cửa hàng rượu Thiên Doanh giải pháp buồng công tác của Lục chào bán bên cạnh là xa, lái xe chừng mười phút. Hiện thời lại là nửa đêm, suốt đoạn đường những không bị cản ngăn, cực kỳ nhanh đã đi vào vị trí. Đậu xe kết thúc Lục buôn bán không vội vàng đi vào tậu bạn, trước tiên mò chọn điếu thuốc tàn ác hít vài hơi…

Anh cũng như con đường Nhận vẫn nửa tháng chưa liên lạc. Nói một bí quyết tuyệt đối, hai thành viên họ vẫn tan vỡ, bây chừ đường ai nấy đi, định chết già cũng không lui tới với nhau. Vật gì nhưng sau chia ly vẫn là anh em, đồ vật gi nhưng mà gặp gỡ lại nhau nở nụ cười cợt quên hết thù ân oán chứ, không gồm chuyện đó đâu, ai thích làm gia đình bạn ai thì làm đi, anh chưa làm cho được.

Bóp tắt đầu thuốc thứ hai, trong đống vải đằng sau xe lần nữa truyền cho tiếng chuông điện thoại.

… bọn họ mỉm cười chúng tôi là một loại dưa nhỏ tuổi dở hơi, bên tôi không loại bỏ đi, cũng chưa sợ…

“…”

Tiếng chuông này là số dành riêng cho đường Nhận, nửa tháng qua không vang lên. Lục chào bán rũ mắt nhìn chăm chăm vị trí chuông reo, đốt điếu thuốc thứ cha, hít sâu một hơi, lần nữa phun lên cửa sổ nhìn ra ngoài xe.

Trong lòng cũng không rõ là tứ vì chưng gì.

Anh cũng như đường Nhận chia tay, hoặc nên nói, là anh “Bị phân chia tay”.

chia là chia ngay, cùng nhau tám năm, cảm xúc khỏe khoắn đồ vật gi, tình yêu Dopamine[1] vật gì, hiệu lực đã qua thời hạn lâu rồi, ai xa ai mà cảm thấy không được chứ?

[1] Dopamine là một hóa học dẫn truyền thần kinh giúp tế bào truyền hóa chất xung. Các loại bài tiết não này có liên quan cho ham ước ao và cảm xúc của chúng ta, nó truyền thiết lập sự phấn khích và báo cáo hòa thuận.

Thời điểm bảy năm chi dương hai người chúng ta còn dính nhau cũng như keo, hồi đó đường Nhận còn đơn giản dự tính, nói cần phải có bổ xung một dòng bảy năm nữa.

lời nói còn văng vẳng bên tai….

Lục buôn bán thu hồi ánh nhìn, bóp tắt nửa điếu thuốc còn lại phóng vào cỗ áo rác, xoay tổ ấm đi đến cửa quán rượu.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ ngược

Tửu lượng mặt đường Nhận quả thật chẳng ra gì, cùng cả nhà lâu năm, Lục bán quá hiểu cậu ta, nhà bạn này trên cơ bản là tía chén bát bổ. Mà lại mấy năm gần đây cậu ta vô cùng ít khi tiếp khách hàng cho mức xảy ra bối cảnh say rượu, thân là lão tổng tập đoàn, mặc dù làm ăn lui tới thường thiết yếu từ chối hết mấy bữa ăn, dường như ngày mai, Nam Thành vẫn chưa sắm được mấy nguyên cớ nào để làm cho phiền đại nhân vật như đường Nhận bắt buộc xả thân bồi rượu nữa.

Chúc quý bạn đọc bao gồm giây khắc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *