Tóm lược truyện Phiên bệnh viên Của Tổng người có quyền lực cao Độc Tài

Vân Thiên Nhược 19 tuổi vẫn chính thức quyết định lấy hết gan dạ tỏ tình nhưng cô bị chối từ. Vân Thiên Nhược 23 tuổi là phiên bệnh viên của chúng ta cơ mà Trình Dật Hàn là tổng người có quyền lực cao.

Ra mắt truyện Phiên bệnh dịch cục của tổng chủ tịch độc tài

Tác giả: Dương Tiểu Bạch
Thể loại: ngôn tình tổng tài, ngược

Trích đoạn truyện Phiên bệnh dịch viên của tổng chủ tịch độc tài

Vân Thiên Nhược bước tới quán bar Over9 sở hữu khuôn mặt cảm cúm, cô phải nỗ lực lắm bắt đầu có thể tỉnh hãng apple để quan sát rõ ghế ngồi của cô ấy đồng bọn. Vừa thấy Trương Băng Khanh đã thế trong tay ly rượi ngẩn các bạn, Vân Thiên Nhược đi ngay tới ôm lấy con bạn. Trương Băng Khanh ý thức được cũng đưa tay lên cũng như nói:

” rốt cục cũng cho rồi, tớ đợi cậu lâu rồi đó”.

Vân Thiên Nhược ngồi xuống cũng như nói:

” không hề vày cậu mang đến giờ bắt đầu chịu đựng quay về hay sao hả, tớ tưởng cậu yêu cả nước Mỹ rồi chưa nghĩ ý muốn quay về nữa đấy “.

đối diện cùng với sự trách móc của bạn, Trương Băng Khanh cũng cảm nhận người nhà không phải:

” Được rồi, Nhược Nhược xin lỗi, tớ buộc phải giải quyết hết bài toán bên kia rồi new tranh thủ về thăm cậu được ấy. Lần này sẽ ở lại lâu sở hữu cậu mà”.

họ vẫn 1 năm không chạm chán rồi, từ khi tốt nghiệp càng nhiều, Trương Băng Khanh qua Mỹ du học, từ đó hai bạn bọn họ chỉ liên lạc cùng nhau qua mạng cộng đồng, Trương Băng Khanh khôn xiết ít khi về nước. Mặc dù Hợp đồng hôn nhân 100 ngày các bước học tập bận tối mắt tối mũi nhưng cả 2 đã dành thời gian cho nhau, chính là lí do vì sao tình cảm chúng ta đã tốt Như vậy.

Nghe vậy Vân Thiên Nhược vui mừng:” rứa thật có lợi quá, tớ biết cậu bận bịu các bước, tớ không trách cậu đâu. Tớ cũng tương đối bận, từ bây giờ tớ học chấm dứt rồi bắt chuyến xe buýt sớm để kịp hẹn cậu đây”.

“Tớ biết cậu thương tớ nhất mà” Trương Băng Khanh lại ấp ôm Thiên Nhược.

Hai thành viên họ cứ rứa kể lẫn nhau nghe những chuyện bên trên trời bên dưới đất. Lúc chat chit Trương Băng Khanh hay quan sát đồng hồ, thấy cầm cố Vân Thiên Nhược tò mò:

” Cậu sao gắng, nhìn đồng biển các do đó. Có lẽ nào cậu có hẹn với ai nữa Sao? “.

“Bị cậu đoán trúng rồi, tớ bao gồm hẹn với mấy bạn nữa, tớ mong muốn Ra mắt mang lại cậu. À đúng rồi họ cũng học thông thường trường thêm sở hữu tụi mình ấy. Tuy nhiên tớ lần chần cậu bao gồm biết chưa nữa, tớ cũng quen họ khi ở bên Mỹ thôi”.

” Tí nữa gặp gỡ đang biết thôi nhưng mà, sao tên Âu Dương kia không đi cộng cậu “

” À, kiên cố chút nữa cho sau đó, họ đi cùng cả nhà. Tớ cố tình mang đến trước để gặp mặt cậu mà”. Trương Băng Khanh chuyện trò.

Năm học rộng lớn, 3 thành viên gia đình chúng ta nghịch thân cùng với nhau, cho đến lúc học đại học Trương Băng Khanh và Âu Dương Thần đều qua Mỹ học. Còn cô vị da cảnh không đảm bảo yêu cầu chỉ hình như học một ngôi trường tầm thường trong nước. Cô là đứa con có một trong mình, bố cô đã hết từ dài trước, năm Vân Thiên Nhược 15 tuổi bà bầu cô vẫn bắt đầu với một bạn cánh mày râu khác, Triệu Chánh Đạo, ông đấy cũng từng có với thê thiếp trước một đứa nam giới năm nay 21 tuổi, cũng đi du học ở Mỹ. Cô chưa ước ao nợ ơn huệ của Triệu Chánh Đạo quá các đề xuất từ chối để ông ấy chu cấp bài toán đi Mỹ, cô vừa đi học vừa đi làm cũng đủ quan tâm bản thân gia đình bạn, bà bầu có dượng quan tâm cô cũng khá yên tâm. Cô cảm nhận thành viên gia đình cũng rất may mắn bởi tất cả cô bạn có lợi Như vậy, chưa chê bai cô. Âu Dương Thần thân mang Trương Băng Khanh hơn cô, quen anh ta cũng nhờ gồm Trương Băng Khanh. Từ lúc anh ta đi Mỹ, cả 2 chưa gặp mặt lại bao giờ.

Hai các bạn cứ chuyện trò tiếp cho tới khi Trương Băng Khanh la lên:

” Nhược Nhược, chúng ta đến rồi! “.

Theo các giọng nói của đứa bạn, Vân Thiên Nhược quan sát hướng lấn sân vào, cô thấy 3 người trong gia đình rồi 4 nhà bạn… Người trong gia đình ấy vừa tạo ra trong tầm nhìn của cô, trong lòng đã được chút hoảng loạn. Thầm nghĩ vững chắc anh đấy không hề đi tầm thường chứ? Khi thấy Trương Băng Khanh vẫy Gọi, họ cười cợt cũng như đặt chân đến. Mình kia cũng như vậy, cứ núm cơ mà đến gần chỗ cô hơn. Cho đến khi anh bước đến và ngồi vào nơi chống chọi với cô, cô cũng chỉ trơ mắt mà quan sát. Bắt gặp bản thân bao gồm chút thất lễ, trước khi bị phát giác cô mau chóng thu cảm nghĩ lại, tuy nhiên đôi tay bên dưới bàn chưa kiềm chế nhưng thế chặt lại để giữ sự bình tĩnh. Trong lòng lại không xong Đánh giá đang hơn 3 năm rồi, nay lại chạm mặt nhau đột ngột bởi vậy, vẫn khuôn mặt thờ ơ đấy, đang bóng hình đấy, anh đó vẫn luôn tao nhã Bởi vậy, anh đấy quan sát cứng cáp hơn sở hữu bộ vest màu đen được may hết sức cẩn thận. Hóa ra dung mạo của anh ấy lại ngấm sâu trong tim cô do vậy. Trình Dật Hàn dù gì là mối tình bước đầu tiên của cô ấy, anh đấy cứ vì thế cơ mà ra mắt, Vân Thiên Nhược kèm theo cảm thấy bao gồm gì không đủ thiên nhiên. Cảm hứng này cô không gặp gỡ bao giờ.

” Để chúng tôi Trình làng mang gia đình bạn một chút, đây là Vân Thiên Nhược, đồng bọn của tôi, cô ấy hiện sẽ học năm 4 ở trường ĐH Quảng Đông “. Trương Băng Khanh mở sự chào mừng trước.

“Xin chào, vô cùng vui được quen biết mọi người “. Cô nở nụ cười cợt thật bỗng dưng.

teen girls bắt đầu cho ngồi đối diện Trương Băng Khanh giơ tay ra và nói: “Phạm Đăng Hi, là tổ ấm của Khanh Khanh, tôi nghe cô đấy hay nhắc về cô “

Vân Thiên Nhược cũng gửi tay ra bắt lấy:” khanh Khanh cũng nói mang đến chúng tôi nghe về cô, Phạm tiểu thư “

” Nhược Nhược tiểu thư, cô ko phải là quên chúng tôi rồi chứ? “. Âu Dương Thần đã ngồi cạnh Trương Băng Khanh đứng lên dang đôi tay rồi chú ý về bên cô.

Cô hơi ưỡn người về phía trước rồi ấp ôm nhẹ Âu Dương Thần:

” làm sao có lẽ quên Âu Dương Thần anh được, lâu rồi chưa gặp, anh sẽ nỗ lực, vẻ ngoại hình bất biến, đã siêu điển trai”. Vừa quan sát Tóm lược rồi cô gửi ngón tay mẫu lên.

” Quá khen rồi”.Âu Dương Thần tuy là

nói cầm tuy vậy vẻ mặt lại vô cùng khoái chí, tỏ vẻ điều chính là kiên cố, khiến tổ ấm chưa nhịn được mỉm cười, cô chú ý chỉ việc Trình Dật Hàn đã là không quan tâm. Rồi Âu Dương Thần nói tiếp: “Còn cô thì chuyển đổi rồi, chính chắn hơn rồi”.

“Cảm ơn anh”.

” Trình làng mang cậu, đây là Lục Tử Kiện “. Trương Băng Khanh gửi tay về người ngồi cạnh cô, anh ta đã ngồi chú ý mọi người cũng như thanh minh cách biểu hiện chưa mong mỏi Giới thiệu đề xuất Trương Băng Khanh bắt buộc công bố.

Vân Thiên Nhược đối mang tổ ấm xa lạ tất cả chút không được thốt nhiên, lại có thêm cách biểu hiện nhìn cực nhọc gần nên cô chỉ nói đơn giản ” kính chào anh Lục ” cũng như khóe miệng chỉ hơi nhếch. Lục Tử Kiện giương ánh mắt cũng như Tóm lược Vân Thiên Nhược chút ít, cô gái bắt đầu kính chào hỏi thân mật, sao giờ mang anh thì lại tỏ ra thể hiện thái độ bàng quan vì thế, thầm nghĩ ” bên anh đời nào lại dọa gia đình vì vậy “.

bỗng nhiên, ngoài dự đoán của Vân Thiên nhược, anh ta nắm nhưng lại đưa tay ra và nói: ” Hân hạnh biết tới cô, Vân tiểu thư “.

Vân Thiên Nhược mặc dầu bất ngờ cũng nhanh chóng chuyển tay lên và bắt “Hân hạnh”.

Thật ra tay Vân Thiên Nhược vẫn đầy các giọt mồ hôi rồi, từ đầu đến giờ cô tỏ ra thản nhiên tuy vậy chỉ có cô biết bản thân bạn vẫn lo sợ. Yêu cầu chống chọi với với mọi người mọi người đã từng yêu mong muốn bình thản thật sự không dễ. Cô cảm nhận được tim các bạn đang đập thật Cấp Tốc, khi Trương Băng Khanh lại một lần nữa đứng lên và đưa tay chỉ về gia đình bạn kia cũng như nói mang giọng điệu nhẹ nhàng:

” Anh đó là Trình Dật Hàn, là một thành viên cánh mày râu ưu tú “.

Vân Thiên Nhược đo đắn như thế nào, Trương Băng Khanh lần chần cô biết và yêu Trình Dật Hàn. Trình Dật Hàn khiến cho cô ngay cả chú ý thẳng cũng chưa dám, yêu cầu cô chưa thấy rõ vẻ bên của anh ấy thời điểm này, anh Bên cạnh đó, cũng như có cũng như không đã chờ đón cô thông báo trước. Cô khôn cùng muốn nói gì đó nhưng sao có cảm xúc bị đánh mất giọng nói. Trương Băng Khanh ngồi kề bên vỗ nhẹ để cảnh báo cô.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

Trương Băng Khanh quen biết Trình Dật Hàn nên biết, mang tính giải pháp của Trình Dật Hàn thì đang chưa mở miệng trước. Lúc này anh đi mang đến đây sẽ là tốt lắm rồi.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *