Tóm lược truyện Tìm thấy nhau trong nỗi cơ đơn

chúng ta đã bên nhau trải qua trăm núi ngàn dòng sông và không bến bờ bờ bến… Chỉ một dạo, cô tưởng rằng anh chính là chúng ta hình như chấm dứt phần nhiều đêm nhiều năm đằng đẵng cũng như hoang lạnh của bản thân mình. Nhưng mà trước nay cô sẽ chưa bao giờ nhận ra một sự thực: chung cục anh đang là bạn mà cô sử dụng tiền để thuê, rồi một ngày khi kinh tế hết sạch, cô đã mãi mãi mất anh!

Giới thiệu truyện mua thấy nhau trong nỗi trơ thổ địa

Tác giả: Trương Tiểu Nhàn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện sắm thấy nhau trong nỗi trơ thổ địa

Cô đứng chết lặng trước bảng báo cho biết trong dãy hành lang của nhà hát, đôi vai nhỏ bé nhỏ buông thõng bất tỉnh, có vẻ như đã đứng Như vậy từ vô cùng chậm rồi.

bên trên bảng bản kê dài ngoằng đấy không có tên cô.

nỗ lực là đúng như dự đoán, cô đang trượt.

Cô mím chặt môi tự nhủ với bạn rằng:

“Chẳng qua chỉ đơn giản là một vở kịch thôi mà lại.”

À chưa, chẳng qua chỉ đơn giản là một vở kịch mà cô vẫn khôn xiết muốn đóng new đúng. Vở kịch đó có một vai diễn bé dại – một hoa lá trong đám hoa ăn thịt các bạn giữa vườn ma quái.

Nếu vào một năm trước, có lẽ rằng cô đang chẳng khi nào khao khát được thủ một vai nhỏ mang lại mức chẳng ai chắc là cảm giác cũng như cố. Nhưng lại cô đang thất nghiệp từ vô cùng lâu rồi. Chắc rằng chặng ba tháng, hay tứ tháng gì đó? Và cô cũng không có gì nhớ rõ trong quãng thời gian đằng đẵng này đã có được biết bao nhiêu lần có lẽ hiện nay, cô bị đánh trượt.

buổi sớm lúc này khi bước tới sân khấu trong phòng hát này, cô thay múa thử một đoạn. Vày chưa từng thấy được hoa ăn thịt mọi người lúc nào, bởi vậy cô đành nhe răng giơ vuốt, cầm cố bày ra bộ dạng ăn tươi nuốt sống một phương pháp đáng sợ. Chũm cơ mà khi bật được chừng nửa đoạn, cô liếc thấy vị phó đạo diễn đảm đang tuyến chọn người hùng đang ngồi phía dưới hốt nhiên há béo miệng về bên cô.

Cô tưởng rằng ông đấy định hô dừng lại. Nhưng lại hóa ra ông ấy vẫn ngáp.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

khoảnh khắc đó, cô biết rằng người thân đã không còn cách, mà lại cô đã ấp ôm một tia ước ao cũng như quay trở lại.

Chân cô như gặm rễ xuống đất, vẫn đứng câm lặng trước bảng thông báo, tlần tlần chú ý lên bản bản kê vô tình kia một giải pháp cố chấp, cũng như tưởng rằng chỉ việc chớp mắt bổ sung vài lần nữa, biết đâu phép màu đang có mặt, và rồi hốt nhiên cô sẽ bắt gặp ra tên của bản thân mình đã nằm trên đấy.

thế mà lại, hiện nay chẳng gồm phép màu nào ra đời.

rút cục, yêu cầu khôn xiết chậm sau, cô cũng khẽ động đậy, nhấc một bước chân, rồi Bước thứ hai, tần ngần không nỡ ra khỏi bảng đánh tiếng.

Đúng ngay hiện tại, một cơn gió từ đâu ập tới, khiến một góc của phiên bản bản kê bay cuộn lên, lộ ra trang thứ hai nằm ở phía sau. Cũng như cô chưa thấy được.

Mãi cho đến hồ hết năm sau, cô bắt đầu biết rằng tên của bản thân mình sẽ nằm trên ấy.

Khi đẩy góc cửa kính béo bản của nhà hát cũng như lê bước ra kế bên, một cơn gió lạnh từ đâu thốc tới, cô liền đội vội dòng mũ len, nhảy mẫu ô trên tay, cất Bước hiếm hoi giữa ván mưa mù chen chúc.

Dáng tổ ấm cô bé nhỏ, tay cần đeo một chiếc vòng được xâu chuỗi bằng hồ hết cục ngọc thạch blue, có tác dụng vượt trội lên nước domain authority trắng nõn mềm mại. Đôi mắt tròn Đen láy treo bên dưới cái mũ len luôn ánh lên một vẻ mơ màng khó khăn tả. Đôi mắt đó như đã hướng ánh mắt vô định về một chỗ nào ấy chưa tên.

Sắc bên cô hơi chút trắng bệch, các tua tóc lơ thơ rủ xuống trước trán, trên vành loại mũ len lấp ló một vài lỗ thủng.

Cô mặc độc bên trên bạn một chiếc váy lông chiên mỏng manh. Khu vực phần chân váy còn sứt bung cả chỉ, đôi bốt ngắn màu đỏ đậm vẫn mòn vẹt, và loại túi đeo mập bạn dạng như túi bưu tá cũng từng cũ sờn.

24 tuổi, cô sẽ ở độ thanh xuân phơi tếch, đầy đủ cô gái ở độ tuổi này phần đa hâm mộ làm đẹp, còn cô nhìn thoáng qua trông lại có vẻ luộm thuộm bất đề xuất. Nhưng lại sự luộm thuộm của cô chưa khiến cho người đối mặt cảm thấy đáng ghét, nhưng tựa như một chú chim non sở hữu bộ lông phủ màu trắng tuyết, chẳng may rơi vào loại nước bẩn, khiến cho bầu má ngây thơ của cô ý choàng lên một cảm hứng bay bổng linh chưa khu vực nương tựa.
>> tham khảo thêm top Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *