Tóm lược truyện Tình mới Là Sếp Tổng (18+)

Năm 3 đại học, Bảo Ngọc sẽ đem lòng yêu Hồng Phúc. Tía năm sau khi đi làm cho thì hai mọi người đám cưới. Sống phổ biến 2 năm thì cô phát hiện các bạn chồng người trong gia đình yêu lâu nay nay bắt nhân tình. Không hài lòng tha thứ, cô công bố quyết định cốc hôn, đổi một các bước mới. Không ngờ ở giai đoạn này cô lại gặp mặt người khiến cô mở lòng một lần nữa.

Trình làng truyện Tình new là sếp tổng

Tác giả: Kimkimdao
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tình mới là sếp tổng

Nguyễn Bảo Ngọc có tác dụng nàng dâu ở tuổi 25. Cô không cao tuy thế cute, lại sinh ra trong một người thân khá giả, quá trình thì thanh nhàn ổn định. Lấy được một anh chàng đẹp trai, dáng dấp cũng như người mẫu, tính tình ôn hòa, gia cảnh không sanh trọng cơ mà cũng thuộc thành phần trung lưu, các bước cũng có lợi. Anh em ai cũng bảo: “đúng là nước chảy vị trí trũng”.

Bảo Ngọc quen Phạm Hồng Phúc khi cô đang học ĐH năm thứ 3 tại một lớp học anh văn. Hồng Phúc lúc đó vừa mới đi làm cho, sẽ còn là chàng trai non nớt lắm. Anh cao mập, ai chú ý cũng nghĩ chắc chắn rằng người mẫu chân dài đây nhưng mà. Anh chỉ cười, tự nhận nhà bạn là thợ xây. Đang đẹp trai, lại còn ga lăng, khó khăn gồm bạn gái nào chưa đổ gục. Bảo Ngọc anh em cụm, chưa một lần yêu ai lại nhanh chóng rơi vào lưới tình mang chàng trai cao hơn 2 tuổi.

Hồng Phúc là dân ngoại tỉnh, học ở thành phố ngừng thì chính thức quyết định ở lại đây lập nghiệp. Về quê cũng khó khăn sắm quá trình có lợi. Bắt đầu tốt nghiệp, lương cũng không cao. Vừa tốn tiền thuê ngôi nhà, lại học bổ sung nâng cao bắt buộc cuộc sống cũng kham khổ. Hơn thế, dù tất cả đề xuất ăn mì gói cả tháng thì anh cũng không tiết kiệm khi đi đùa với người thương. May mắn, Bảo Ngọc tuy sống khá thoải mái về chi phí mà lại cũng là gia đình bạn biết xem xét, chưa bao giờ đòi hỏi phụ trách. Hai tình nhân nhau vô cùng ngọt ngào cũng như ấm yên.

Ở trường ĐH, Bảo Ngọc có tương đối nhiều vệ tinh theo đuổi. Tuy thế từ khi xuất hiện anh vệ sĩ Hồng Phúc thì tuyệt nhiên cô chẳng còn nhận ra bất kể lá thư tình nào. Sau này, có một số người bạn tiết lộ: “Bồ của bà lớn bé quá, tụi tui thấy đánh chưa lại, nên dữ thế chủ động rút lui an toàn”. Haizz, toàn chính là bầy đại trượng phu bị tiêu diệt nhát.

phụ nữ chưa cụm nhu cầu cần thiết, nam thì quan tâm cho công danh. Tình ái của mình cứ bình thường an an trôi quá cũng như núm. Xứng đôi lại hợp tính tình, sau khi Bảo Ngọc có lợi nghiệp đi làm được ba năm thì cả hai chính thức quyết định là đến khi về một ngôi nhà.

Hai bạn gặp gỡ cũng xảy ra một chút câu hỏi vùng miền. Cha của Hồng Phúc là dân Quảng chữa, các giọng nói hơi nặng nề nghe khiến đôi bên không hiểu ý nhau. Hơn nữa Hồng Phúc giỏi hiệp thương, cuối cùng phần nhiều bài toán cũng suôn sẻ.

Sau khi cưới, cả hai sẽ ở lại đô thị làm việc đề nghị Bảo Ngọc không hề chịu đựng cảnh có tác dụng dâu ngày nào. Kể ra thì chính xác là thoải mái.

>> xem thêm Ngôn tình sủng

Ngày lễ, tết nhất hai hiền thê ông xã về quê. Ba má ck nói xem cô cũng như người vợ, cô làm gì cũng bảo: “Thôi đừng làm, để thằng Phúc nó chở đi đùa loanh quanh đi. Về ngôi nhà có mấy ngày, cứ vui đùa đến thoải mái.Việc gồm đôi chút, cứ để bà mẹ làm”. Tuổi còn trẻ, cũng coi cha mẹ ck cũng như ba má người thân đề xuất Bảo Ngọc cũng công bằng, không nghĩ ngợi gì các. Ở căn nhà, gồm câu hỏi thì sắn tay xuống nhà bếp. Nhưng ông chồng rủ họp mặt anh em thì cũng xúng xính quần áo đi theo.

cả hai các còn trẻ, chính thức quyết định chưa có con vội. Vậy sống tiết kiệm một chút, tom góp tiền thiết lập nhà. Tiền lương của Bảo Ngọc để ăn tiêu cuộc đời mỗi ngày. Tiền lương của Hồng Phúc toàn bộ gửi ngân hàng để dành.

Rồi một ngày Hồng Phúc báo cho biết công ty gồm dự án ở TP.Đà Nẵng, phải anh ra đấy làm cho, lương cao hơn nữa, an sinh lại tốt. Thôi thì tạm thời có tác dụng hậu phi ck ngâu, cô lại về ở sở hữu ba má tiết kiệm được tiền thuê nhà. Anh ráng đi có tác dụng xa một thời gian.

Thời gian đầu, Hồng Phúc hết sức năng điện thoại tư vấn điện thoại, cứ than nhớ cung phi, phải tháng nào cũng tranh thủ về thăm vài ngày. Bảo Ngọc tiếc, ráng thì tiền lương chênh lệch lại đổ hết vào tiền di chuyển rồi. Cô khuyên anh thế một tý, hai, cha tháng về một lần cũng đã được. Tòa tháp này xong xuôi thì lần sau chưa đi xa nữa.

các việc dần dần cũng bước vào quỹ đạo. Hồng Phúc ít liên lạc, vì bận rộn, tòa tháp vẫn mang đến quá trình nước rút. Anh bận u tối bên mũi, thời gian tắm cọ còn chẳng tất cả. Bảo Ngọc hết sức xót chồng, nhưng ở xa, cũng chưa làm gì được.

bố tháng trời, Hồng Phúc cũng không về lần nào. Thế cho nên Bảo Ngọc quyết định cho anh bất thình lình. Xin nghỉ phép, rồi âm thầm mua vé máy cất cánh chuyến nửa đêm đi thăm ông xã.

Mười giờ đêm, cô mang lại thẳng khu căn nhà trọ. Còn chưa kịp bấm chuông thì cửa ngõ mở. Hồng Phúc ăn mặc quần áo chỉnh tề nhìn cô trân trối. Đúng là cực kì ngạc nhiên. Anh không ấp ủ hôn hậu phi như cô nghĩ mà lúng bí hỏi:

– Sao em đến mà chưa báo có anh để anh đi đón?!

Bảo Ngọc cười tươi:

– Thì mong đến anh sự không ngờ nhưng mà. Tất cả vui không? Tất cả nhớ em không?

– Vui chứ, dĩ nhiên.

– Giờ này anh còn định đi đâu thế?

– À, anh ra sân bay đón sếp. Em vào căn nhà đi, tắm cọ nghỉ ngơi đi. Anh đi tí rồi về.

– Suýt nữa thì gặp mặt nhau ở sân bay nhỉ?

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình cao h

Cô cười cợt tuy vậy quên mất chồng người trong gia đình vừa thở ra một hơi. Bảo Ngọc tự kéo vali vào buồng, cũng không nghĩ ngợi gì. Hồng Phúc hối hả kéo cửa rồi đi luôn.

Tắm rửa ngừng thì leo lên giường nằm ngóng, bất ngờ cô lại ngủ quên mất. Sáng mở mắt, ở bên cạnh đã lạng không. Vắt điện thoại định xem mấy giờ rồi thì thấy tin nhắn lúc 5h sáng: “Chuyến bay của sếp anh bị delay, anh lo vị trí ở đến ông đó dứt thì cũng trễ rồi, đề nghị đi làm luôn. Em tự đi đùa nhé, tối về chạm chán.”

Bảo Ngọc cảm thấy hơi shock, bất ngờ thành viên đi thăm ck thì chồng lại nuốm này. Ông sếp gì cơ mà cần thiết mang đến thế??? Cô bi hùng bi thiết. Bố tháng không chạm mặt, sao cứ xúc cảm tình yêu của ông chồng là lạ. Cô thở một hơi lấy lại chổ chính giữa trạng rồi nhắn tin: “Dạ, anh bận thì cứ buôn bán gì. Bao gồm gì chiều tranh thủ về sớm nhé”.

Tính cách Bảo Ngọc bấy lâu cũng đơn lập, cô đánh răng rửa bên kết thúc thì công bố quyết định thuê xe đi thăm phố cổ Hội An. Cũng không thể tầm giá phạm một ngày phép nhưng mà ngơ ngẩn ở ngôi nhà.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *