Tóm lược truyện Tình Ngang Trái

Một tai nạn bất thình lình đã thử thay đổi hai con người ta. Lửa đốt rụi hoa, hoa dập tắt lửa. Số phận cô ngẫu nhiên thay đổi, còn gã rơi vào vòng điều khoản suốt mười năm ròng.Nhiều năm sau, Hình Tuế Kiến lại đi vào con người của cô một lần nữa.

Trình làng truyện Tình ngang trái

Tác giả: Đản đản 1113
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình ngang trái

Kiều Duy Đóa tương đối ưng ý với đời sống của mình, cô gồm đề nghị siêu cao có chính mình, quần áo của cô khó hiểu, tóc mái gọn gàng, đồng phục luôn chính là màu trắng tinh, cúc áo buộc phải được download hết, ngay cả giày domain authority cũng phải là black color.

Cô làm bất kì chuyện gì cũng đa số tuân thủ kỷ giải pháp do cô cực đáng ghét cảm giác chệch con đường ray. Chẳng hạn như cô học trường quý tộc, tuy nhiên trong lớp bao gồm vài học sinh vô cùng bình bình khiến mang lại cô có cảm giác ngôi trường này cực kỳ chệch con đường ray.

“Nghe nói cụm nam sinh năm nay lại bầu Kiều Duy Đóa là hoa khôi của trường đấy.” Cô đang đứng quanh đó buồng học, tự dưng nghe thấy mấy chị em sinh ấm ức buôn chuyện.

“Không bắt buộc nhiều nam sinh gần như không thích cô ta ư, tại sao họ lại bầu cho cô ta chứ ?” các giọng nói nghe dường như rất hy vọng nôn.

“Kiều Duy Đóa thật căm ghét, vừa kiêu ngạo lại còn tự phụ, tên của cô ý ta cũng tương tự với gia đình, Kiều, Duy, Đóa” một chị em sinh bao gồm dùng giọng điệu cực nhọc nghe mỉa mai giữ vững âm cuối , “Hóa ra của quốc tế này chỉ có duy nhất một đóa hoa!”

>> Đọc thêm truyện Cưới trước yêu sau

bộ dáng tầm thường của cô ấy thoạt quan sát siêu duy bửa độc tôn sao? Kiều Duy Đóa xem xét lưỡng lự bây giờ bao gồm cần bước đến lớp học hay chưa.

“Dù chúng ta chưa đẹp nhưng nhà mấy các bạn có tiền cũng như người ta không? Do đó người ta tự cho chính bản thân mình loại quyền cao hơn người thân khác!” Một cô bạn học tên Thường Hoan nhún vai, “Tiếc là Tống Phỉ Nhiên cũng chưa ngăn chặn lại được sắc đẹp của cô ý ta.”

Xem ra nhân duyên của cô ý thật sự chất lượng không đảm bảo một chút nào, không ngờ chúng ta lại cảm giác cô không xứng sở hữu Tống Phỉ Nhiên!

Tống Phỉ Nhiên là học trưởng trường trung học, phong thái phóng khoáng, dịu dàng, mê các bạn lại thêm đạo đức, quan trọng nhất là anh ta cùng một con người với cô. Lần bước đầu tiên bắt gặp cô ở buổi lễ nhập học Tống Phỉ Nhiên đã bị trúng tiếng sét tình yêu, theo đuổi hơn một năm, cô new đồng ý qua lại mang anh ta.

Tuy rằng tuổi còn nhỏ tuổi, mà lại cô là một tiểu thư lá ngọc cành vàng, dù sao nhiệm vụ quan trọng nhất trong cuộc đời này cũng là gả cho một chúng ta cùng cộng quả đât, vì thế chỉ cần ra mắt đối tượng ưng ý, cô cũng chưa ngại thử phát triển qua lại.

Kết bàn giao nửa năm, thời trang nhẹ nhàng của Tống Phỉ Nhiên luôn là điều khiến cho cô khá nổi bật nhất.

Việc yêu đương của cô ấy chưa trêu ai chọc ai, càng không ảnh hưởng cho câu hỏi học, mặc dù khiến người ta ghen ghét, cô cũng chưa thẹn mang lương trọng điểm.

Huống hồ mấy cô bé vừa nói bần sau lưng kia chính là nhóm nông dân cơ mà cô chưa thích nhất.

Kiều Duy Đóa cực kỳ sử dụng rộng rãi sở hữu thanh danh của ngôi trường này, bởi lẽ vì phía bên trong điều đơn giản phần nhiều là hầu hết bạn học no đủ chắc là cô, tuy vậy nơi chệch con đường ray chỉ một này đó chính là trong mỗi lớp học quý tộc lại ra mắt một số cô gái cùng cá thể nông dân.

Vài thập niên trước, ngôi trường quý tộc này được xây dừng căn cứ vào câu hỏi trưng dụng khá cụm đất nông nghiệp, vào lúc ấy những gia đình nông dân không Chịu đựng nhượng bộ về giá cả, chung cục hai mặt cũng có được ưng thuận, cấp phép con cái của những người nông dân gồm đất bị trưng dụng miễn phí tổn vào học trong ngôi trường quý tộc này. Đây là điều nhưng mà Kiều Duy Đóa chưa bằng lòng nhất về ngôi trường này.

“Cốc cốc” sau khi gõ cửa Kiều Duy Đóa bên chưa đổi sắc bước tới buồng học, cô không có cách nào để khống chế miệng của bệnh nhân khác, bắt buộc cô cũng chả cần phải kiêng dè chúng ta.

Mấy cô gái thích thảo luận về chuyện thị phi của người khác nhất thời im lặng, thực ra chúng ta cũng có thể có chút ghen tị ách thống trị, cho dù không phục tuy thế bọn họ cũng phải chấp nhận Kiều Duy Đóa quả thật dễ thương mang đến lóa cả mắt.

Kiều Duy Đóa chưa phù hợp với các cô bàn sinh hoạt cùng cấp ba này, cô nghiễm nhiên chắc là một công chúa, mái tóc nhiều năm chưa tùy tiện buộc đuôi Ngựa, cũng chưa nổi loạn nhuộm năm sáu màu, luôn là mái tóc đen mềm mại buông xõa trên vai, ngũ quan tinh xảo, khuôn bên nhỏ xíu tạo ra một nhiều loại khí chất vừa tuyệt mĩ lại vừa ngạo mạn.

Thật ra có rất nhiều cô bạn làm việc phần lớn ngầm vắt bắt trước Kiều Duy Đóa, làm theo trang phục của cô ý, làm theo phương pháp đi của cô, học khí hóa học của cô…

Kiều Duy Đóa bên chưa đổi sắc đã ao ước tiến vào phòng học.

“Làm phiền, nhường nhường …” bỗng dưng cô bị thành viên đằng sau thô lỗ đẩy, suýt chút nữa thì ngã.

Kiều Duy Đóa bất biến tinh thần, nhíu mày xoay chúng ta, quả nhiên lại là một cá nhân nông dân khác. Ngoài ra lại là kẻ xấu xa nhất trong đám mọi người ấy.

Hình Tuế Kiến là học sinh mập tuổi nhất trong lớp, chính là nam sinh học kém khiến thầy cô rất là chống mặt. Hình Tuế Kiến quay đầu vốn định xin lỗi bạn vừa đụng vào, cơ mà hắn thấy người trong gia đình sẽ là cô, mi trung ương chớp nhoáng nhíu lại.

“Tôi không xin lỗi ấy, ai bảo cô chặn mặt đường đi của tôi!” Hắn đánh đòn lấp đầu, cỗ dạng bễ nghễ nhân gian, đối mang gần như chuyện luôn sử dụng tư nạm hững hờ tùy hứng.

Trong mắt Kiều Duy Đóa bỗng nhiên hiện lên vẻ lo ngại, tuy thế cô coi thường không muốn bao gồm quan hệ với các loại các bạn “chệch mặt đường ray” này.

Tiếng chuông sẵn sàng vào lớp vang lên, Hình Tuế Kiến lướt qua cô, Cách Cấp Tốc về vị trí cuối lớp.

“Lão đại, ăn sáng cũng như Coca của anh đây.” Một nam sinh to con ngồi phía trước xoay chúng ta lại, đon đả chuyển bánh mỳ và đồ uống.

Hắn cũng chưa khách khí, xé túi bánh mỳ rồi bước đầu nạp năng lượng.

Tiếng giày gót cao “cộp cộp” vang lên, chẳng hề mang lại từ thầy giáo cơ mà là Kiều Duy Đóa.

Bên cạnh đó có nhiều đàn bà sinh đang còn vẫn mơ mộng về đôi giày cao gót bước đầu của mình, thì lại có người có vẻ như đã quá quen thuộc với chúng, Dường như trời chào đời là bắt buộc phách lối cũng như nỗ lực.

Kiều Duy Đóa cũng ung dung ngồi vào vị trí cuối lớp, mở sách giáo khoa ra. Cô chưa thích ngồi ở vị trí này.

“Bóc”, tiếng lon Coca bên cạnh được cho thấy.

Cô ghét gồm âm thanh không bình thường vì thế trong giờ học. Điều khiến cô ghét đặc biệt là học kỳ này cần ngồi cùng bàn mang học sinh kém Hình Tuế Kiến. Đây chính là sự sắp xếp rất là chệch mặt đường ray, chỉ bởi vì nhiều gia sư thốt nhiên hi vọng rằng đi qua năng lực của học sinh ưu tú hình như giúp mang đến học sinh kém thanh tao hơn. Thật ra cô cực kỳ muốn cười nhạo sự ngây thơ của các cô giáo.

Học sinh bớt thì mãi mãi đang chỉ cần học sinh bớt, cũng tương tự với cá nhân nông dân thì mãi mãi cũng chỉ cần cá nhân nông dân mà lại thôi. Thật chưa may các giáo viên lại chưa nghĩ Như vậy, cô vốn đã tăng cao, tuy vậy Hình Tuế Kiến còn cao hơn nữa đông đảo so có những người trong gia đình cùng lứa tuổi, hai các bạn cực kỳ “may mắn” các được chỉnh dốn ngồi ở cuối lớp, “tiện thể” trở thành nhà bạn cùng bàn.

Tiết học mau chóng bước đầu.

“Duy Đóa, dường như mang lại tớ mượn bài của cậu để chép một chút được không?”

“Duy Đóa, giờ chiều cộng đi ăn uống kem đi? !”

riêng biệt là bề ngoài kiêu ngạo do vậy, dẫu vậy bên trên người cô tỏa ra lực lôi kéo dặc biệt, khiến cho những nam sinh cộng học thành viên sau tiếp Bước người thân trước hy vọng tiếp cận và chinh phục cô.

Cô chú ý về hai người nam sinh cộng học ra vẻ niềm nở trước mặt, “Tôi bọn họ Kiều.”

đôi bạn nam sinh ngơ ngác chú ý nhau, không hiểu ý của cô.

hoàn toàn bạn làm việc trong lớp ai chưa biết cô bọn họ Kiều?

“Chúng ta không quen, xin hãy Điện thoại tư vấn chúng tôi là bàn sinh hoạt Kiều hoặc Kiều Duy Đóa.” Cô bàng quan quan sát bạn nam sinh, “Còn nữa bên tôi chưa bao giờ cho tất cả những người khác chép bài của mình, nếu bạn dạng thân không ráng, không bằng lòng sai lầm và thất bại, còn muốn đánh cắp thắng lợi của người khác, không cảm thấy bần hổ sao?”

Cô cầm lại quan sát về phía nam sinh còn lại, “Bạn học, xin lỗi, từ trước đến nay bên tôi không biết ăn kem cùng rất thành viên nhưng gia đình bạn chần chừ tên.”
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *